Theo kết quả điều tra: Khoảng 14h ngày 26/12/2025, ông T.Q.B., sinh năm 1968, trú tại xã Đồng Xuân, tỉnh Đắk Lắk hẹn bà N.T.P. đến quán "Cây Xoài" thuộc xã Đồng Xuân để nói chuyện.
Khi ông B. đang ngồi chờ tại quán, đến khoảng 14h30' cùng ngày, do nghi ngờ chồng ngoại tình, bà L.T.Á.P. (vợ ông B) cùng con gái đến quán để đánh ghen.
![]() |
| Đối tượng Phạm Hồng Duy (Ảnh: Công an Đắk Lắk). |
Tại đây, bà P. xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với ông B. Bà N.T.T. (chủ quán) đến can ngăn và trong lúc xô đẩy đã bị vấp ngã.
Nghe có tiếng cãi vã, gây ồn ào tại nhà và thấy bà T. bị chảy máu, Phạm Hồng Duy, sinh năm 1981 (con trai bà T.) bức xúc lấy một đoạn cây gỗ đánh nhiều cái trúng vào vùng hông và vùng bụng của ông B. gây thương tích bị dập lá lách, ruột non với tỷ lệ tổn thương trên cơ thể là 60%.
Quá trình điều tra, Phạm Hồng Duy khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như nêu trên.
Căn cứ kết quả điều tra, ngày 28/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Hồng Duy về tội Cố ý gây thương tích để phục vụ công tác điều tra.
![]() |
















Ra lệnh bắt tạm giam "bác sĩ tâm linh" Đỗ Hoàng Long SN 1997
Thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở của Trần Nguyên Phát
Ra lệnh bắt tạm giam nhân viên ngân hàng Đào Thị Phương Thảo và 2 đồng nghiệp
Bắt tạm giam chồng của nữ giám đốc Võ Thị Diễm Kiều
Cùng chuyên mục
Không thể nhận ra "nữ hoàng gợi cảm" HyunA được nữa!
Nhìn cách Hà Nhuận Đông bùng nổ ở tuổi ngũ tuần, mới hiểu người vợ "vượng phu" có sức mạnh thay đổi vận mệnh đến thế nào
Bắt quản lý Quách Thị Hằng và chồng trong chuyên án đặc biệt lớn, số tiền giao dịch hàng nghìn tỷ đồng
Cậu bé 12 tuổi mắc ung thư tuyến tụy, bác sĩ hỏi 1 câu khiến cha mẹ chết lặng: Nhiều gia đình có chung thói quen này
Khám xét khẩn cấp, bắt tạm giam chủ cửa hàng điện thoại Đỗ Thế Hùng
Cận cảnh nhan sắc mỹ nhân dân tộc Tày đang làm náo loạn cõi mạng, đến Hoa hậu đứng cạnh cũng chỉ làm nền