Săn tour giá rẻ tại hội chợ du lịch quốc tế

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019, diễn ra từ ngày 5-9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Hội chợ ITE HCMC lần thứ 15 thu hút hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh thành.

Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện, tour trong nước giảm đến 2 triệu đồng, tour nước ngoài giảm đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng khi thanh toán hết ngay tại gian hàng sẽ được tặng 2 voucher Hoàng Yến, cho mỗi hóa đơn thanh toán 15 triệu đồng.Tại triển lãm, Vietravel còn dành cho du khách đến tham quan tại hội chợ các sản phẩm tour mới với nhiều hình thức giảm giá ưu đãi, quà tặng đặc biệt cũng như giới thiệu chùm tour mùa Thu trong và ngoài nước đặc sắc nhất.

Trải nghiệm nhiều không gian văn hóa khác nhau. Ảnh: Cẩm Viên.
Trải nghiệm nhiều không gian văn hóa khác nhau. Ảnh: Cẩm Viên.

Ngoài chương trình ưu đãi giảm tại sự kiện ITE 2019, du khách còn được áp dụng chương trình khuyến mại Thu 2019 "Đi trọn thế gian - Thu vàng hẹn ước" của Vietravel diễn ra từ 10/8 đến 20/10/2019 với nhiều ưu đãi "khủng" có tổng giá trị lên 5 tỷ đồng. Các ưu đãi cụ thể bao gồm, giảm giá trực tiếp dành cho nhóm 2 khách từ 100.000 đồng đến 1,2 triệu đồng/khách (áp dụng cho các dòng tour cao cấp/tiêu chuẩn/tiết kiệm)

Tri ân khách hàng đã đi tour Vietravel trong năm 2019 lên đến 500.000 đồng/khách. Ưu đãi dành cho nhóm từ 2 khách trở lên khi thanh toán hết từ ngày 10/8 đến 10/9/2019 cho các tour Giá tốt/Mua ngay/Giờ chót/Giảm giá trực tuyến như gối kê cổ Vietravel và phiếu mua hàng Co.op Mart lên đến 500.000 đồng/khách.

Giảm đến 1,3 triệu đồng/khách khi đặt tour qua ứng dụng Vietravel. Ngoài ra, du khách còn hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính ngân hàng JCB, VnPay-QR, VpBank, Sacombank.

Một góc không gian văn hóa Việt. Ảnh: Cẩm Viên.
Một góc không gian văn hóa Việt. Ảnh: Cẩm Viên.

Bên cạnh các chương trình khuyến mại, tại sự kiện ITE 2019, du khách khi ghé tham quan gian hàng của Vietravel còn được trải nghiệm các hoạt động văn hóa thế giới đặc sắc như tham gia các trò chơi có thưởng, thưởng thức các tiết mục biểu diễn độc đáo, lễ hội hóa trang của các nước…

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn cùng các hoạt động chuyên ngành bên lề để cập nhật các xu hướng mới nhất và kiến thức chuyên sâu liên quan đến phát triển du lịch như Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam"; Diễn đàn kết nối du lịch TP.HCM - Đồng bằng sông Cửu Long; chuỗi hội thảo cập nhật xu hướng du lịch; Hội thảo các thị trường du lịch trọng điểm, Giải thưởng Du lịch ITE, Hội thảo du lịch tàu biển, Diễn đàn Start-up Du lịch, Triển lãm ảnh du lịch "Tận hưởng Bản sắc Việt".

Ngoài ra, ban tổ chức còn xây dựng chương trình kích cầu du lịch (Travel Fun Fair Day) với nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng vé giá rẻ, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, giao lưu văn nghệ…

VIÊN VIÊN

theo Tin 24h

Những nguyên tắc an toàn khi đi du lịch bằng du thuyền

Những nguyên tắc an toàn khi đi du lịch bằng du thuyền

Du lịch bằng du thuyền có thể là hành trình nhẹ nhàng với những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những điều sau.