Sau Single's Day lại đến Online Friday với hàng nghìn sản phẩm chính hãng giảm giá mạnh

Online Friday 2019 diễn ra ngày 6/12 với chủ đề “Siêu giảm giá - Hàng chính hãng” và Tuần lễ trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử từ 29/11-8/12.

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Day 2019 là năm đầu tiên ban tổ chức triển khai hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng thông qua nền tảng e-voucher hay hệ thống voucher điện tử. Khách hàng có thể sẽ đặt mua hoặc săn voucher trước và sau đó thực hiện thao tác mua trên website của doanh nghiệp khi thời gian mở bán bắt đầu.

Với hình thức này, người tiêu dùng sẽ có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và đặt trước cho các sản phẩm, hàng hóa mình mong muốn và sử dụng mã voucher để mua hàng trên các website thương mại điện tử tham gia vào chương trình.

Sau Single's Day lại đến Online Friday với hàng nghìn sản phẩm chính hãng giảm giá mạnh

Cùng đó, Ban tổ chức sẽ cung cấp hệ thống để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tham gia đẩy bán hàng hóa thông qua hình thức e-voucher, dù là doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hay bán hàng tại hệ thống cửa hàng offline.

Năm nay, Online Friday tiếp tục triển khai chương trình “Hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng”; theo đó, doanh nghiệp tham gia phải cam kết và có chứng từ chứng minh hàng chính hang, nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ kết hợp cùng với các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối chính hãng để triển khai các chương trình siêu khuyến mại. Cụ thể, các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay... với các chương trình đặc biệt như “100.000 thùng bia Habeco đến tay khách hàng trong ngày”, “Vé máy bay giá 0 đồng”, “Săn voucher vé máy bay giảm 50%”, “Clear Stock cùng Oppo”, cùng hàng nghìn sản phẩm đang được các doanh nghiệp đăng ký Code/Voucher giảm giá trong chương trình.

Trong khuôn khổ Online Friday 2019 còn có Tuần lễ trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử diễn ra từ 29/11 đến 8/12; trong đó, có 4 ngày các doanh nghiệp có thể tham gia chương trình Lễ hội về thương mại điện tử tại các không gian trung tâm, phố đi bộ của Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM do Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND các thành phố tổ chức.

Đây là sự kiện thường niên với quy mô trên 300 nghìn người dân thành phố dự kiến tham dự và tương tác với các hoạt động tại sự kiện. Chương trình được tổ chức với 3 không gian gồm không gian Online Friday là những chương trình trải nghiệm, săn voucher, săn khuyến mãi do ban tổ chức triển khai với trên 2000 sản phẩm có ưu đãi khủng, với các chương trình săn voucher 0 đồng, giờ vàng, quét QR là trúng thưởng, với quà tặng là xe máy Honda SH 2019, điện thoại iPhone 11...

KIM THOA

Bước vào mùa “săn sale”, coi chừng khuyến mại ảo

Bước vào mùa “săn sale”, coi chừng khuyến mại ảo

Tháng 11 mở màn bằng “đại tiệc” khuyến mại ngày Lễ độc thân. Hàng ngàn món hàng được quảng cáo bán giảm giá sốc khiến người dùng như lạc vào mê trận.