Liên quan đến thông tin bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) - được ra tù dịp Lễ 2/9 gây xôn xao dư luận những ngày qua, một nguồn tin khẳng định với P.V VietNamNet, hiện bà này vẫn đang trong giai đoạn chấp hành án.
Theo đó, bà Hằng đang chấp hành án phạt tù tại Trại giam An Phước, thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng (C10) - Bộ Công an, đóng tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Thời gian chấp hành án phạt tù còn lại của bà Nguyễn Phương Hằng là 3 tháng 24 ngày.
![]() |
| Bà Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa phúc thẩm |
Theo nguồn tin, trước dịp lễ Quốc khánh 2/9, Trại giam An Phước có gửi hồ sơ đề xuất lên Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng về việc giảm án thường cho bà Hằng, thời gian đề xuất giảm là 24 ngày.
Tuy nhiên, đến thời điểm dịp lễ này trường hợp bà Hằng vẫn chưa được xét duyệt, do đó bà vẫn phải chấp hành án phạt tù theo bản án của tòa.
Trước thông tin cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù trước thời hạn vào dịp 2/9 này, trao đổi nhanh với Tuổi trẻ, chồng của bà là ông Huỳnh Uy Dũng, còn gọi là ông Dũng “lò vôi” khẳng định thông tin trên là không đúng.
Trước đó, ngày 4/4/2024, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Phương Hằng 2 năm 9 tháng tù, về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
Trong khi đó, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam ngày 24/3/2022. Nếu chấp hành án phạt tù đúng quy định, phải đến cuối tháng 12/2024 bà Hằng mới được ra tù.















Không có tên trong đợt xét đặc xá 2/9, bà Nguyễn Phương Hằng còn phải thụ án tù đến bao giờ?
Vũ Luân livestream hé lộ chuyện đi nước ngoài diễn với nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng
Bị cáo Nguyễn Phương Hằng: 'Sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi không ngờ tới đó là Luật An ninh mạng'
Clip: Bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện tại phiên toà phúc thẩm
Cùng chuyên mục
Nữ trí thức Khánh Hòa đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, nâng tầm hoạt động khoa học
SME Forum 2026: Khi lãnh đạo doanh nghiệp Việt bước vào 'cuộc chơi lớn' của quản trị hiện đại
Hội Nữ trí thức TP.HCM khởi động nhiệm kỳ 2025–2030, khẳng định vị thế trong giai đoạn phát triển mới
Nữ trí thức Đồng Nai kiến nghị nhiều giải pháp phát triển đội ngũ tại cuộc gặp mặt Xuân Bính Ngọ 2026
COSTAS đặt mục tiêu thương mại hóa 50 sản phẩm khoa học của nữ trí thức giai đoạn 2026–2030
Travel + Leisure: Cách Phú Quốc biến pháo hoa thành “chữ ký thị giác”, định hình lại du lịch đêm châu Á