Thực phẩm hôm nay 2/12: Nhiều siêu thị tung khuyến mãi dịp cuối năm

Giá thực phẩm hôm nay ghi nhận siêu thị khuyến mãi nhiều mặt hàng hóa vào dịp mua sắm cuối năm.

Từ nay đến 12/12, Saigon Co.op (Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM) sẽ khuyến mãi hơn 1.000 sản phẩm thuộc các nhãn hiệu riêng của Saigon Co.op; trong đó có nhiều ngành hàng thiết yếu như thực phẩm, đồ dùng, và may mặc, với mức giảm giá lên đến 50%. 

Với giá cạnh tranh hơn so với các sản phẩm hàng đầu cùng loại từ 5 – 10%, kết hợp với các ưu đãi khác, chương trình này mang đến giải pháp tiết kiệm cho người tiêu dùng trong mùa cuối năm.

Một số mặt hàng nhãn riêng Co.op phục vụ mùa Tết như bưởi chưng Tết tặng kèm đế chưng bằng lục bình; giỏ quà Tết đặc sản vùng miền được thiết kế bằng túi vải đai hoặc bao bì dành riêng cho mùa Tết...Các hộp quà tặng thiết yếu dành cho Doanh nghiệp giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 99.000 đồng đến 249.000 đồng... 

Hàng nhãn riêng Co.op giảm giá đến 50% cho các mặt hàng gia dụng, may mặc; hàng nhãn riêng khuyến mãi từ 15% - 40% thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, gia vị...

Thực phẩm hôm nay 2/12: Nhiều siêu thị tung khuyến mãi dịp cuối năm- Ảnh 1.

Nhiều chương trình khuyến mãi dịp cuối năm.

Theo Giám đốc phòng Phát triển hàng nhãn riêng Co.op, Võ Hoàng Anh, Saigon Co.op dự kiến mức tăng trưởng ngành hàng nhãn riêng Co.op dịp Tết năm 2024 sẽ đạt khoảng 5% so với cùng kỳ. Để đạt được mục tiêu này, Saigon Co.op đã xây dựng chiến lược phát triển hàng hóa, đồng thời đầu tư vào việc cải tiến chất lượng, kích thước, và bao bì của các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng.

Trong mùa Tết năm nay, Saigon Co.op đã tung ra nhiều sản phẩm mới của nhãn riêng Co.op, không chỉ phù hợp để trưng bày trong gia đình mà còn là lựa chọn tốt cho việc tặng quà tri ân đối tác. Đồng thời, các sản phẩm cũng được tùy chỉnh bao bì để nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Hệ thống bán lẻ Satra ưu đãi hấp dẫn với chương trình khuyến mại, quà tặng, cùng nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 100%, diễn ra từ nay đến 15/12/2023.

Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm "Shopping Season" năm 2023 đợt 2 với nhiều sản phẩm hấp dẫn được giảm giá đặc biệt khi khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 99.000 đồng như bột giặt, nước tẩy rửa, dầu ăn, khăn lau, đồ gia dụng...

Ngoài ra, khách hàng thành viên của Satra còn được mua hàng giá rẻ, mỗi khách hàng được mua tối đa 5 sản phẩm/mặt hàng/hóa đơn/ngày các sản phẩm: má đùi gà Ba Huân chỉ 21.200 đồng/vỉ 500gr, đùi gà Ba Huân tề vỉ còn 25.500 đồng/vỉ 500gr, trứng gà Ba Huân size XL còn 26.900 đồng/hộp 10 trứng, chả giò hải sản Sakura của công ty Cofidec còn 27.900 đồng/gói 500gr, đường Biên Hòa thượng hạng còn 27.200 đồng/túi 1kg...

Tại siêu thị GO!&Big C ưu đãi lên đến 50% cho nhiều sản phẩm trang trí Giáng Sinh độc đáo và đa dạng.

Cùng với đó, các chương trình mua sắm siêu tiết kiệm như ngày 24/11/2023, bạn có thể tận hưởng mức giảm giá đến 50% trên mọi ngành hàng từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng và hàng gia dụng. Sự kiện diễn ra đến 23h00, giúp bạn thoải mái chọn lựa mà không lo lắng về thời gian.

Nhiều sản phẩm từ mọi ngành hàng trang trí Giáng Sinh như cây thông, đèn trang trí, thú bông, hộp đồ chơi người tuyết 3D, mắt kính Noel, và nhiều phụ kiện khác với giảm giá lên đến 43%.

Ngoài ra, từ ngày 4/12 đến 10/1/2024 chương trình khuyến mại quốc gia (Vietnam Grand Sale 2023). Theo đó, tất cả doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề kinh tế của Việt Nam đều được khuyến khích tham gia, với cơ hội thực hiện các chương trình khuyến mại với mức giảm giá lên đến 100%.

HÀ MY