Triệt phá đường dây sex tour lên tới 7.000 USD

Đây là đường dây tổ chức môi giới mại dâm cao cấp do Phan Thanh Lương (hay còn gọi là Lương “pê đê”, 25 tuổi, quê Quảng Bình) cầm đầu.

Trước đó, theo nguồn tin từ báo CAND, khoảng 21h30’ ngày 21/1, Tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội phối hợp với Phòng CSHS CA TP. Hà Nội, Đội CSHS Công an quận Ba Đình, Công an phường Ngọc Khánh tiến hành kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình). 

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ. Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với các đối tượng mua, bán dâm và thu giữ các tài liệu, đồ vật có liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng liên quan đều khai nhận người thực hiện môi giới mại dâm là Phan Văn Lương. Đối tượng Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q (SN 1999), M.N.A (SN 1997), đều trú tại Hà Nội đến bán dâm cho khách.

luong.jpg
Đối tượng Phan Thanh Lương. Ảnh: Zing

Tiến hành khám xét nơi ở của Lương tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), cảnh sát thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Theo Zing, đối tượng Lương khai nhận, đã thu nạp các cô gái để lập đường dây mại dâm cao cấp kể từ năm 2020. Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả...

Sau khi thống nhất giá cả và địa chỉ thực hiện giao dịch, Lương sẽ điều gái bán dâm đến cho khách hàng. Nếu khách mua dâm muốn đi sex tour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm, giá mua dâm dao động từ 20 - 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần.

Qua mỗi lần giao dịch, Lương hưởng lợi ít nhất 30% tiền khách thanh toán. Trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.

Ngoài hành vi môi giới mại dâm, Lương còn nghiện ma túy nhiều năm. Mặc dù là nam giới nhưng ông trùm điều hành đường dây mại dâm giá khủng lại thích mặc đồ phụ nữ, trang điểm phấn son nên thường được gọi là Lương “pê đê”, cùng “nghệ danh” là Quỳnh Như.

Lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

(Tổng hợp)

HOÀNG ANH