Tử vi hàng ngày 1/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sự nghiệp nhiều may mắn, Cự Giải tình cảm yên bình hạnh phúc.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm gây ra tổn thương. Tính cách thay đổi thất thường của bạn dễ khiến những người xung quanh cảm thấy đau lòng vì lời nói vô ý. Bạch Dương hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn phán xét điều gì.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên.

Về tài chính, bạn thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức.

Cần cân đối tốt thời gian để không cắt xén thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào, đầy sự tươi mới và hứng thú.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Song Ngư 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Nụ cười luôn hé mở trên môi được coi là vũ khí lợi hại của chòm sao này trong quá trình chinh phục người ấy. Các cặp đôi đang yêu có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ liên tục tạo ra kỷ niệm cùng nhau.

Vận trình sự nghiệp có chút lung lay. Đặc biệt là phương diện tài chính kém ổn thoả nhắc nhở bạn phải thận trọng với túi tiền của mình. Học cách tiết kiệm là điều cần thiết để tránh rơi vào tình trạng vay mượn, túng thiếu.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay bạn muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua một thứ gì đó mới mẻ để giúp tâm trạng của bạn được cải thiện phần nào, đó cũng xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Sức khoẻ tinh thần được cải thiện khá nhiều nhờ được thư giãn kịp thời.

Tâm trạng: Tâm hồn thoải mái, vui vẻ và không bị chi phối bởi điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm kém chút hoà hợp. Mâu thuẫn, cự cãi thường xuyên xuất hiện giữa các thành viên trong nhà. Nếu không giữ được sự bình tĩnh thì dễ khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn.

Vận trình sự nghiệp bất an khó khăn. Tinh thần kém sắc khiến bạn luôn bị phiền lòng và không thể tập trung tốt cho công việc. Vì vậy, tử vi khuyên bạn chớ nên chủ quan mà gây ra sai lầm nối tiếp.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay vừa qua thời điểm dịch bệnh khó khăn, bạn đang dần lấy lại được cân bằng và giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định.

Bệnh dạ dày tái phát, ngủ không đủ giấc cũng khiến cơ thể mệt mỏi.

Tâm trạng: Cảm thấy bất an, hay lo lắng và buồn phiền.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm yên bình hạnh phúc. Cự Giải không muốn phô bày tình yêu ra bên ngoài, bạn chỉ cần hai người cảm nhận tình yêu đã là tốt. Bạn luôn trân trọng những phút giây được ở cạnh người thân yêu.

Vận trình sự nghiệp nan giải lo lắng. Tử vi khuyên người làm kinh doanh cần thận trọng hơn trước các quyết định đầu tư. May mắn ghé thăm giúp bạn kiểm soát tốt mọi việc, không để rơi vào thế bị động.

Về tài vận, bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng về mặt tiền bạc, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật. Con người này phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành trong chuyện chi tiêu.

Tình hình sức khoẻ không gặp vấn đề phức tạp, nhưng chớ nên bỏ qua các dấu hiệu bất thường.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, thư thái với mọi thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm có dấu ấn đậm. Cá tính độc đáo được bộc lộ rõ giúp bạn dễ dàng thu hút người đối diện hơn. Tử vi cho rằng chính nụ cười ngọt ngào của bạn sẽ khiến người xung quanh say đắm mãi không thôi.

Vận trình sự nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng. Sư Tử đang làm ăn, kinh doanh nên tính toán kỹ trong từng quyết định đầu tư của mình. Món hời cao hay thấp đều tuỳ thuộc vào cách mà chòm sao này ứng biến.

Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Nếu không bạn rất dễ nghi ngờ chính bản thân mình và không thể phát huy hết tài năng. Hậu quả là mất đi năng lực quý giá khi phân tích vận tiền tài.

Sức khoẻ được cải thiện ít nhiều nhờ chế độ ăn uống khoa học, biết để ý tới thay đổi nhỏ của cơ thể.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào và mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân vẫn chưa thoát ra được vỏ ốc của mình nên khó lòng tìm được bạn đời. Bạn cần học cách cởi mở, chân thành hơn nếu muốn tìm được người thương.

Vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Các rắc rối trong công việc đều được xử lý êm đẹp, mau chóng. Xử Nữ dễ dàng phát huy ưu điểm của mình và từ đó tạo ra được bước nhảy vọt đáng kể.

Tử vi tài chính khuyên các Xử Nữ trẻ tuổi nên có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng. Bạn nên biết mình tiết kiệm với mục đích gì, có thể là để mua nhà, mua xe, đi du lịch hay dành tiền học cho con cái...

Sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ đó cảm thấy không khỏe, hay mỏi mệt.

Tâm trạng: Uể oải, kém tự tin vào bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm thấu hiểu bao dung. Thiên Bình được đánh giá cao bởi trực giác tốt, nhờ vậy mà nắm bắt tâm lý đối phương tài tình. Bên cạnh đó, sự rộng lượng và bao dung của bạn còn là thứ khiến người ấy cảm phục.

Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ. Khả năng ăn nói tài tình giúp chòm sao này nhanh chóng đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Tuy vậy, việc chủ quan hay bỏ qua các rủi ro tiềm ẩn dễ khiến mọi thứ trở nên khó khăn vào một lúc nào đó.

Tử vi cung Thiên Bình cho thấy nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, bạn mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.

Thói quen thức khuya, sinh hoạt không đúng giờ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tâm trạng: Trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu 

Tiểu nhân: Bảo Bình, Bạch Dương

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn khá kiêu ngạo. Điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy e dè, ngượng ngùng. Những ai có cảm tình với bạn xem ra cũng không dám chủ động bày tỏ tình cảm.

Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Sự nhạy bén, biết cách tận dụng cơ hội đã giúp Bọ Cạp chuyển thách thức thành cơ hội. Tiền bạc sinh sôi nảy nở cho bạn cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Bọ Cạp sẽ rất “chịu chơi” khi chi ra một khoản kha khá cho sở thích cá nhân của mình. Khoản tiền ngoài kế hoạch này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn đấy.

Tình hình sức khoẻ gặp vài vấn đề bất ổn do hay ăn ngoài, lại thức khuya thường xuyên.

Tâm trạng: Nhạy bén, sắc sảo hơn trong hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm tổn thương ít nhiều. Thái độ có phần cứng nhắc, khó chịu của bạn có thể làm tổn thương người bạn đời của mình. Việc chê trách không làm mối quan hệ tốt lên, trái lại sẽ khiến cả hai khó xử thêm.

Vận trình sự nghiệp đang bị trì hoãn. Một vài rắc rối nho nhỏ cộng dồn dễ khiến bạn làm chậm tiến độ công việc. Chòm sao này tránh đề cao cái tôi quá mức mà không để ý tới quan điểm, ý kiến của người khác.

Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được bạn quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng.

Tình trạng sức khoẻ không cần quá lo lắng, nhưng tránh nên chủ quan hay bỏ bê không chăm sóc sức khoẻ.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng với những thay đổi về tài chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Xử Nữ, Ma Kết

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình  

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu mâu thuẫn buồn lòng. Bạn luôn mong muốn được nửa kia thấu hiểu, sẻ chia nhưng lại không bao giờ để ý tới cảm nhận của người khác.

Công việc liên tiếp gặp khó. Khó khăn nối tiếp khiến đường đến mục tiêu của chòm sao này gặp đủ chông gai. Tuy nhiên, bạn được khuyên không nên vội nản lòng mà hãy kiên trì hơn tới quyết định của mình.

Về tài vận, bạn cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi cho vận tiền bạc ngày hôm nay. Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo nói Ma Kết sẽ phải cố gắng nỗ lực, cắn răng chịu đựng để quyết tâm leo lên đỉnh cao nhất. 

Tránh sử dụng thường xuyên chất kích thích gây hại cho cơ thể.

Tâm trạng: Bình tĩnh, khó điều gì làm bạn xao động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm ít khi biến động. Bảo Bình chân thành, tình cảm khi yêu một người. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được hy sinh, làm nhiều điều cho nửa kia và không bao giờ cảm thấy nề hà vì điều này.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến lớn. Khả năng liên tưởng, tưởng tượng tốt giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên. Nếu làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay dự báo bạn là người có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Bảo Bình hôm nay yếu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa.

Sức khoẻ tạm ổn, song cần bổ sung nước và đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Tâm trạng: Rộng lượng, suy nghĩ thoáng và cởi mở.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Ma Kết 

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm đang phức tạp hoá. Thay vì buồn bã hay bi quan, chòm sao này nên học cách suy nghĩ tích cực. Đừng chỉ trích, than phiền mà hãy thông cảm cho họ bởi ai cũng có những nỗi lòng riêng.

Vận trình sự nghiệp cần thận trọng hơn. Bạn được khuyên tránh nên nhẹ dạ cả tin trước những lời mời đầu tư hay hợp tác. Tiền bạc không dễ kiếm nên phải lên kế hoạch quản lý thông minh, hợp lý.

Tử vi cung Song Ngư hôm nay nhận được một vài thành tựu cho nên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Đây là lời cơ để chúng ta đầu tư vào những dự án mình ấp ủ. Hôm nay bạn khá tự chủ về mặt tài chính, tự lo cho bản thân mình mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Sức khoẻ có chuyển biến tích cực nhờ siêng tập thể dục thể thao, ăn uống hợp vệ sinh.

Tâm trạng: Hay lo lắng thái quá và nghĩ những chuyện không đâu.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY