Tử vi hàng ngày 14/10 tuổi Mùi: Tiền bạc gia tăng

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2020, tình hình tài chính dần tăng lên, bạn nhận được lòng tin tưởng của mọi người xung quanh và họ quyết định đầu tư vào bạn.

Số may mắn: 2, 3, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu nâu sậm

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

TỬ VI NGÀY 14/10/2020 CỦA TUỔI MÙI
Dương lịch: Ngày 14 tháng 10 năm 2020 Giáp Ngọ
Âm lịch: Ngày Canh Dần tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Canh Dần Mạng: Mùi Thổ   
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 

1. Tình duyên 

Tình cảm của các cặp đôi trong ngày này rất tốt, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được một sự bất ngờ từ phía người ấy. Người kia hiểu rõ cách để làm bạn cảm động và vui vẻ, bạn nên đáp lại họ bằng một bức thư thể hiện lòng biết ơn và tình yêu dành cho họ.

2. Công việc

Tử vi tuổi Mùi  ngày hôm nay thấy rằng công việc có nhiều tiến triển khả quan. Bạn là người thông minh, táo bạo và nhìn xa trông rộng. Không chỉ có tầm nhìn trong công việc mà tuổi Mùi còn sẵn sàng thất bại chứ không chịu bỏ qua cơ hội tốt.

3. Tài vận

Tình hình tài chính cũng dần dần tăng lên, tuổi Mùi nhận được lòng tin tưởng của mọi người xung quanh và họ quyết định đầu tư vào bạn. Lúc này, bạn nên chuẩn bị những lộ trình tài chính cụ thể cho bản thân mình.

4. Sức khỏe

Về sức khỏe, nếu bạn là người yêu thích hải sản thì cũng nên có mức độ vừa phải. Hải sản rất giàu dinh dưỡng, nhưng không nên ăn nhiều. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn hải sản nhiều bổ ít lo nhiều, có thể nguy hại đến sức khỏe của con người gây dị ứng, trướng bụng, đau bụng, nôn, tiết tả... đặc biệt là não bộ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)