Tử vi hàng ngày 16/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Việt Nam vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết dài ngày thì phải hứng chịu nhiều tổn thất do dịch viêm phổi nCoV gây ra. Hầu như mọi hoạt động đều đình trệ, từ giáo dục, sản xuất đến dịch vụ đều chung số phận đìu hiu chờ cho đại dịch được xử lý triệt để. Tuy vậy, trong cơn khủng hoảng đó, vẫn còn cơ hội sáng sủa cho nhiều ngành nghề.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh gắn kết mối lương duyên cho các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Người độc thân có sức cuốn hút đặc biệt với những người khác giới.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Ảnh hưởng của cục diện tương phá khiến vận trình sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Khối lượng công việc tăng đáng kể vô tình tạo áp lực kéo dài đưa con giáp này vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Vận trình tài lộc đi xuống. Thu nhập không còn dư dả như khoảng thời gian trước, người tuổi Tý nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý hơn để có thể thoải mái trong chi tiêu.

Hôm nay sức khỏe cần chú ý bệnh như ho hen, khó thở. Tử vi đoán rằng có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt. 

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ và làm chuyện bất lợi cho bản mệnh.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây nhiều mâu thuẫn, trục trặc cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và có điềm báo đổ vỡ do nhiều yếu tố cùng tác động.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ ngày tam hợp nên công chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Sửu không gặp các rắc rối nghiêm trọng. Mọi kế hoạch vẫn tiến triển như mong đợi, bản mệnh cứ an tâm thực hiện theo dự tính thì sẽ thu được thành tích như mong đợi.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng nhờ các hạng mục đầu tư sinh lợi, tuổi Sửu nên tận dụng thời cơ này để làm đầy nguồn vốn của mình.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay rơi vào cục diện Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng đầy bụng, khát nước, bí tiểu. Về mặt sức khỏe tuổi Sửu hôm nay nên chú ý đề phòng bệnh đi tiểu khó hay còn gọi là bí tiểu.

Cẩn trọng: Tình yêu đôi lứa gặp chuyện kém vui, đừng để mãi trong lòng mà ảnh hưởng tới tâm tình.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm gặp nhiều điều phiền muộn. Người độc thân khó lòng tìm được ý trung nhân vì có quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn đời. Cái tôi cá nhân ngất ngưỡng khiến cuộc sống vợ chồng bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn, giận hờn.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đường công danh sự nghiệp tươi sáng, người tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn. Đây được xem là cơ hội tốt để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc đảm bảo cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Hôm nay tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe của tim. Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Bạn nên dưỡng sinh tim, giữa trưa nên nghỉ ngơi. Không cần ngủ quá lâu, bạn chỉ cần ngủ 10 phút là đủ, cũng rất tốt cho tim. Giải trừ mệt mỏi tăng cường sức khỏe.

Cẩn trọng: Tình cảm gia đình có điềm báo rạn nứt.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Dù đã có cuộc sống hôn nhân lâu dài nhưng người trong cuộc không còn hoà hợp, gắn kết như xưa. Tình cảm bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt khiến đôi lứa chia xa.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đường công danh có những bước chuyển biến tích cực. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình trong những tình huống cấp bách, từ đó thay đổi được cách nhìn nhận của cấp trên đối với bản mệnh.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh và gia đình cuộc sống dư dả, ấm êm.

Về sức khỏe, tuổi Mão hôm nay nên chú ý đến triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của bạn. 

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi bất thường khó đoán định và nắm bắt.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm ảm đạm. Những lời nhận xét, đánh giá bên ngoài dễ khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Người trong cuộc bắt đầu có những nghi hoặc, thiếu tin tưởng vào người bạn đời của mình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không tốt khiến việc kết nối trong môi trường làm việc tập thể của con giáp này gặp ít nhiều trở ngại. Bản mệnh nên chỉnh sửa lại tính cách hiếu thắng, nóng nảy để mọi thứ được dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén và tinh tế mà người làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu phụ ngoài thu nhập chính ổn định, dư dả.

Về sức khỏe, tuổi Thìn hôm nay cần thận trọng với chứng khát nước, chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa. Thận trọng do dương khí trong tỳ thận không đủ, nước trong cơ thể không chuyển hóa. Bạn có thể uống nước cam thảo, các loại nước ép để trị cảm giác khát nước.

Cẩn trọng: Đánh mất niềm tin vào tình yêu nên nhân duyên sa sút.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Heo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tỵ Dậu tam hợp hỗ trợ con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ hôm nay nên thận trọng khi bị khô miệng. Bạn nên uống nhiều nước. Để duy trì sản xuất nước bọt, cung cấp đủ nước cho cơ thể suốt cả ngày. Uống nước lọc, sữa chua, trà thảo dược và 1-2 ly nước dừa mỗi ngày. Ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều nước như trái cây và rau cải, các món ăn lỏng như súp.

Cẩn trọng: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành tương xung gây ra ít nhiều điều buồn phiền, đau lòng cho tuổi Ngọ trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Người độc thân nên sống thực tế hơn, tránh mơ mộng hão huyền.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn hơn nhiều người, tuổi Ngọ biết định vị năng lực bản thân và vận dụng tối đa khả năng của mình để thu được kết quả cao nhất trong công việc. Dù khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn có niềm tin vững chắc vào con đường phía trước.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có cát tinh soi chiếu mà nguồn thu nhập của con giáp này được rủng rỉnh hơn nhiều so với khoảng thời gian trước.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc nuôi dưỡng gan nếu muốn duy trì sức khỏe. Ngoài việc ăn nhiều thực phẩm có lợi, bạn cũng nên phát triển thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya. Luôn giữ tâm trạng vui vẻ, tránh kích động cảm xúc quá mức.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm buồn phiền gây ra trạng thái tiêu cực trong suy nghĩ, cảm xúc.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Nâu 

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương xung cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp điều buồn phiền. Những cặp đôi đang tìm hiểu nhau dễ gặp xung đột trong quan điểm sống, kế hoạch kết hôn do vậy cũng bị trì hoãn.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dường như mọi hợp đồng, dự án đều được tiến hành suôn sẻ và không nằm ngoài sự mong đợi của con giáp này. Người buôn bán kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình và củng cố được địa vị tại nơi làm việc.

Vận trình tài lộc dư dả. Chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng vô cùng khởi sắc đem lại cho người tuổi Sửu nguồn tài vận rực rỡ.

Về sức khỏe, Tử vi tuổi Mùi hôm nay khuyên bạn hãy lựa chọn rau chân vịt cho bữa ăn bổ gan của bạn. Nó được mệnh danh là vua của các loại rau vì giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng rau chân vịt có tác dụng trong việc ngừa ung thư.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng, dù là trong cuộc sống hay trong chuyện tình cảm.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân may mắn tìm được người đồng hành không những ủng hộ mà còn cảm thông với nỗi vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua. Tình cảm sẽ được bền chặt hơn khi người trong cuộc biết vun vén và biết lo nghĩ cho đối phương.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Con giáp này hoàn toàn có cơ hội tốt để thăng tiến, song cần nắm bắt tốt thời cơ mới không bỏ lỡ vận may. Trước các quyết định quan trọng, bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng, chi tiết và tránh để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Thân ngoài có lộc ăn uống thì còn được cát tinh nâng đỡ rất nhiều trong quá trình kiếm tiền và nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Về sức khỏe, hôm nay tuổi Thân nên chú ý đề phòng sức khỏe của gan. Có một câu nói rằng "nuôi dưỡng gan chính là đang kéo dài tuổi thọ". Các chuyên gia khuyên nên ăn bông cải xanh 3-5 lần/tuần để giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Tốt nhất là nên ăn bông cải xanh tươi thái nhỏ hoặc hấp vừa chín tới.

Cẩn trọng: Sự thiếu thận trọng và kỹ lưỡng trong suy nghĩ, hành động dễ tạo ra nhiều rắc rối trong công việc.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng được gắn kết, bền chặt và sắt son hơn.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Nhiều khả năng con giáp này sẽ gặp một vài rắc rối phát sinh đột ngột khiến vận trình công việc bị trì hoãn. Chưa kể, tác động của ngày tự hình nên tuổi Dậu dễ có suy nghĩ thái quá, nói năng tuỳ tiện gây bất lợi trực tiếp lên vận tình sự nghiệp.

Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Cơ hội phát tài phát lộc đã ở ngay trước mắc, con giáp này nên khắc phục các vấn đề còn tồn đọng để đường tài vận được dễ dàng hơn.

Về sức khỏe, hôm nay tuổi Dậu chú ý những chứng bệnh đau nhức gân cốt là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay. Khi mà bạn ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. Phòng điều hòa bật cả ngày gây đau lưng. Dùng chuột nhiều gây đau ngón tay. Thi thoảng đi bơi thì bàng quang bị đau, đầu gối nhức…

Cẩn trọng: Sức khoẻ kém sắc do áp lực công việc lẫn các mối quan hệ cuộc sống.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm xuống dốc. Các mối quan hệ tình cảm kém hài hoà khiến những người trong cuộc có phần mất niềm tin vào chuyện tình yêu. Người độc thân vẫn ôm trong lòng những bi thương trong quá khứ nên khó lòng đón nhận được tình cảm mới.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Vận trình công danh sự nghiệp sẽ phải gặp nhiều chuyện xui rủi bất ngờ. Tuổi Tuất dễ bị những người thân tín nhất phản bộ, đâm xấu sau lưng khiến mọi việc càng thêm rối rắm.

Vận trình tài lộc có biến động. Những tưởng tiền sắp rơi vào túi thì bị kẻ xấu cuỗm tay trên, tuổi Tuất nên thật thận trọng trong các mối quan hệ của mình.

Về sức khỏe tuổi Tuất dự báo hôm nay bạn cần đề phòng chứng khát nước, chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa. Thận trọng do dương khí trong tỳ thận không đủ, nước trong cơ thể không chuyển hóa. Bạn có thể uống nước am thảo, các loại nước ép để trị cảm giác khát nước. Tránh uống nước quá nhiều và ăn uống cần thanh đạm. 

Cẩn trọng: Thái độ làm việc lơ là, thiếu tập trung gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng trong công việc.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm hài hoà, ấm êm nhờ ngũ hành tương sinh. Tình cảm gia đình giữ được sự hoà hợp, viên mãn nhờ sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Người độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Vận may đem tới cho con giáp này cơ hội thăng tiến tới tấp, dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời điểm này. Tuổi Hợi chỉ cần giữ vững quyết tâm cao độ và ý chí cầu tiến thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

Về sức khỏe, tuổi Hợi hôm nay có thể xuất hiện chứng bệnh ho, hen phế quản. Có thể do bạn thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt. 

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn nên dễ gặp một vài rắc rối không đáng có trong công việc.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY