Tử vi hàng ngày 4/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 4/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Ất Mão, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu: Tý tình cảm ngập tràn tươi vui, Tỵ công việc khởi sắc.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm ngập tràn tươi vui. Đào hoa vượng gắn kết cho những rạn nứt và bất hoà trong mối quan hệ giữa các cặp đôi. Nhưng để duy trì hạnh phúc được lâu dài thì đòi hỏi phải có sự vun vén, chăm chút cho tình yêu hiện tại.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có đủ điều kiện để tạo nên bước đột phá đáng kể trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng quên giữ thái độ khiêm tốn và ham học hỏi để không bị bỏ lại phía sau.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc tăng tiến không ngừng.

Tử vi tuổi Tý dự báo về sức khỏe, hôm nay chú ý tới xương khớp, cân cơ lâu ngày gây đau, co cứng cơ...

Cẩn trọng: Sức khỏe không thật ổn định do làm việc quá sức.

Tuổi Bính Tý: Công việc chưa đạt được hiệu quả mong muốn.

Tuổi Canh Tý: Tinh thần sa sút khi trải qua không ít áp lực.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm phát sinh sóng gió. Tình yêu tưởng chừng đã sắp cập bến bờ hạnh phúc nhưng rồi bỗng hoá mây trời vì những ngăn trở từ gia đình. Mối quan hệ tình cảm đổ vỡ ngay trước mắt trước sự bất lực của những người trong cuộc.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Tiến độ công việc mặc dù không tăng trưởng nhanh nhưng vận có những tín hiệu khả quan trông thấy. Đã đến lúc bản mệnh cần phải thay đổi cách tư duy, phương pháp làm việc để cải thiện kết quả chung.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì ở mức trung bình giúp bản mệnh an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày.

Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón. Làm việc lao lực chức năng truyền đạo của đại tràng giảm sút, huyết hư tân dịch kém không tư nhuận đại trường gây tiêu khó phân khô cứng.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh trong những tình huống quan trọng.

Tuổi Ất Sửu: Nên có sự đề phòng cho những rủi ro, bất ổn.

Tuổi Tân Sửu: Nên tuân thủ các quy định, yêu cầu ở nơi công sở.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm vui vẻ nhiệt tình. Tử vi báo hiệu có nhiều tin vui trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi. Đào hoa vượng tạo cơ hội tốt cho những người độc thân có thêm động lực để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Sự mất tập trung và lơ là, bất cẩn trong quá trình xử lý công việc dễ gây ra cho con giáp này nhiều sai sót nghiêm trọng. Đường thăng tiến bị cản trở rõ rệt nếu như bản mệnh không sớm chấn chỉnh lại tinh thần của mình.

Vận trình tài lộc có biến động. Năng lực kiếm tiền kém hơn khoảng thời gian trước vì sự bị động, thiếu nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội.

Tử vi tuổi Dần hôm nay thấy rằng, sức khỏe hôm nay chú ý nhiều hơn đến hệ Tỳ Vị, giúp cân bằng lục phủ ngũ tạng, bạn cần chú ý đến Môi. Những người có tỳ vị yếu, môi thường tái, không có màu hồng, rất khô, dễ bị lột da, nứt môi.

Cẩn trọng: Không nên quá tự tin với ưu điểm rồi dần bỏ qua điểm yếu của mình.

Tuổi Canh Dần: Cần đưa ra phương án quản lý chi tiêu hợp lý.

Tuổi Nhâm Dần: Không nên ích kỷ trong tình yêu.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Bởi vì quá bận rộn với khối lượng công việc dày đặc nên con giáp này không có nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia. Điều này chỉ càng khiến cho sự cảm thông của đối phương dành cho bạn ngày càng lơi lỏng.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có quý nhân soi chiếu mà bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết tốt các khó khăn tồn đọng trước đó. Thêm nữa, con giáp này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và trở thành người được ưu tiên tín nhiệm hàng đầu trong mắt cấp trên.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cả thu nhập chính lẫn phụ đều có khả năng tăng cao đem đến cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, dễ dàng.

Có không ít những hiểu lầm phổ biến về sức khỏe tim mạch mà ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe cũng có thể mắc phải. Theo bác sĩ, bệnh tim có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và các mảng bám dẫn đến tình trạng tắc động mạch có thể bắt đầu phát triển ngay từ khi bạn còn nhỏ.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và gia đình.

Tuổi Ất Mão: Công việc liên tiếp gặp rắc rối, khó khăn.

Tuổi Kỷ Mão: Cố gắng là theo kế hoạch và yêu cầu đặt ra.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc buồn tủi. Tình yêu vốn không giống như hôn nhân, không phải lúc nào cũng đầy ắp màu hồng như là cổ tích. Những cuộc cãi vã liên miên chỉ càng khiến các cặp đôi mất đi niềm tin vào mối quan hệ hiện tại.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gian nan vất vả. Điềm báo thị phi trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết trong thời gian này. Tham vọng trên đường công danh của con giáp này là vô cùng lớn, đây cũng là lý do dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười cho chính bản mệnh.

Vận trình tài lộc khả quan hơn. Công việc dù cho không thuận lợi thì bù lại, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính.

Ăn nhiều hơn vào bữa sáng sẽ làm giảm sự thèm ăn, từ đó giúp bạn ăn ít hơn vào bữa trưa và bữa tối. Nhưng ngược lại, nếu ăn bữa tối quá nhiều chỉ khiến cơ thể tích tụ thêm mỡ thừa mà thôi.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, tránh để bị bắt bẻ.

Tuổi Bính Thìn: Danh dự bị ảnh hưởng bởi kẻ tiểu nhân.

Tuổi Canh Thìn: Tranh cãi gay gắt với người trong nhà.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm có chút u buồn. Không bù với những khi làm việc, người tuổi Tỵ không giữ được cho mình sự kiên nhẫn và ôn hoà trong mối quan hệ gia đình. Khi đôi bên không có sự thấu hiểu thì sớm muộn cũng dẫn đến đổ vỡ.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khởi sắc. Vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao, lại chịu khó và giỏi ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống nên bản mệnh nhanh chóng tạo được ấn tượng trong mắt cấp trên.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Quý nhân xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội kiếm tiền sáng giá.

Ngoài những yếu tố di truyền, môi trường thì việc tuân thủ một lối sống khoa học, lành mạnh sẽ giúp phòng ngừa rủi ro nhiều bệnh tật. Từ đó, tuổi thọ của nam giới sẽ được kéo dài. Nhiều người đàn ông thường quá bận rộn công việc nên họ chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối.

Cẩn trọng: Sự cứng nhắc sẽ khiến mọi thứ trì trệ.

Tuổi Đinh Tỵ: Nên tận dụng lợi thế có sẵn để chinh phục mục tiêu.

Tuổi Tân Tỵ: Tranh thủ xúc tiến các kế hoạch đặt ra ban đầu.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm vô cùng đẹp đẽ. Tử vi ngày mới cho thấy có quý nhân đưa đường dẫn lối giúp người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Tình cảm gia đình nồng nàn hạnh phúc và thắm thiết trở thành ước mong của không ít người.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Việc tự lượng sức mình và biết nắm bắt thời cơ tức thời giúp người tuổi này có những bước tiến đáng kể trong ngày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần tăng cường học hỏi, khám phá vì thành công không còn xa nữa.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. May mắn ghé thăm giúp bản mệnh dễ dàng nhìn ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Hôm nay người này cần phải thận trọng với những cơn đau là biểu hiện của bệnh lý đại tràng cơ bản chắc chắn người bệnh nào cũng gặp phải. Khác với bệnh lý dạ dày, đau đại tràng thường âm ỉ, cố định tại vùng bụng hố chậu trái hoặc phải. Ngoài ra, khi ăn đồ tanh, lạnh, cay nóng triệu chứng này xuất hiện dữ dội.

Cẩn trọng: Không nên phụ thuộc quá nhiều vào vận may.

Tuổi Bính Ngọ: Tránh tranh luận gay gắt khi chưa có đủ bằng chứng.

Tuổi Mậu Ngọ: Còn chần chừ nên bỏ lỡ cơ hội tài chính quý giá.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Tác động của đào hoa dữ tạo ra nhiều cản trở cho tình yêu lứa đôi. Bản mệnh chỉ cảm thấy ngột ngạt, bức bách vì sự áp đặt vô lý của đối phương trong mối quan hệ hiện tại.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Điềm báo có người đặt điều nói xấu và bịa chuyện thị phi gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến phía trước. Con giáp này cần nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh những thất thoát không mong muốn.

Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập không được cải thiện nhưng bản mệnh vẫn có khoản tiền dư dả nhờ biết cách tiết kiệm.

Thổ khí vượng vào hôm nay dễ dẫn đến bệnh táo bón. Người này dương thịnh, uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, hoặc bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

Cẩn trọng: Uy tín, danh dự bị kẻ xấu cố tình xâm hại.

Tuổi Đinh Mùi: Công việc còn chút trở ngại, nên tập trung để tìm ra cách giải quyết.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm trở nên viên mãn. Người độc thân có sự khéo léo và tinh tế trong quá trình tiếp xúc với người khác giới. Cơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương trong ngày của con giáp này là khá nhiều, nhưng không phải ai cũng thực sự phù hợp với bạn.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tính tình ôn hoà, lương thiện và ưa giúp đỡ người khác giúp người tuổi này tạo được cho mình quan hệ xã giao rộng rãi. Nhờ đó mà cơ hội để thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Vận trình tài lộc vượng phát, đem tới cho bản mệnh nguồn doanh thu rủng rỉnh hơn trước.

Sức khỏe hôm nay có hiện tượng khí sẽ tích tụ lại trong ruột và dạ dày khiến cho mọi người cảm thấy tức bụng và khó chịu. Để trị chứng đầy bụng bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi. Mọi người có thể nướng củ tỏi, sau đó dùng băng gạc mỏng bọc lại rồi để lên rốn.

Cẩn trọng: Cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu để tạo nên sự khác biệt.

Tuổi Bính Thân: Cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình.

Tuổi Canh Thân: Mâu thuẫn gia đình trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Tử vi ngày mới dự báo giữa tuổi này và nửa kia sắp tới sẽ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Chỉ cần mỗi người nhịn nhau một tiếng thì sẽ sớm dung hoà được tình yêu này.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút gian khó. Điềm báo dễ có rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để tìm cách giải quyết. Nhưng tốt hơn hết, con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh cho mình để tránh những hành động khinh suất.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Sự mất cân đối trong thu và chi dễ dẫn tới sự bất ổn trong vấn đề tài chính.

Về mặt sức khỏe tuổi Dậu hôm nay nên chú ý đề phòng bệnh đi tiểu khó hay còn gọi là bí tiểu. Bí tiểu hiểu đơn giản là tình trạng bàng quang không thể tống toàn bộ nước tiểu ra bên ngoài sau một lần đi tiểu tiện. 

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết mà coi thường người khác.

Tuổi Quý Dậu: Hôn nhân có điềm rạn nứt vì sự ích kỷ của người trong cuộc.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có chút khả quan. Con giáp này và nửa kia đang đắm mình trong cảm giác yêu thương đủ đầy mà đối phương dành cho mình. Người độc thân được giới thiệu cho những cơ hội yêu đương mới từ người thân, bạn bè.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tuổi Tuất luôn ưu tiên cho các sự lựa chọn an toàn, rập khuôn nên dễ hiểu khi cứ mãi giậm chân tại chỗ. Nhưng chòm sao này quên mất một điều, dù có thất bại thì việc mạnh mẽ thử sức ở lĩnh vực mới cũng đã là một thành công lớn.

Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.

Mỗi khi có việc lo lắng, buồn phiền hay bị áp lực công việc, một số người cảm thấy mệt mỏi, không muốn ăn, thậm chí chán ăn. Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc nhiều thứ lo toan khiến chúng ta dễ bị căng thẳng, stress. 

Cẩn trọng: Đề phòng rủi ro bất ngờ khi đi đứng, làm việc.

Tuổi Canh Tuất: Cố giữ tỉnh táo để đưa ra các quyết định sáng suốt.

Tuổi Nhâm Tuất: Cần tận dụng cơ hội nắm bắt tình yêu.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Tuổi Hợi cảm thấy bản thân vô cùng may mắn vì đã tìm được một nửa yêu thương đúng nghĩa. Dù trải qua bao sóng gió thì bên cạnh bạn vẫn luôn có một người biết lắng nghe và cảm thông.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không chút khả quan. Không gian làm việc ngột ngạt, tù túng là nguyên nhân khiến tâm trạng làm việc của bạn tụt dốc không phanh. Khả năng kiểm soát vấn đề và thích ứng linh hoạt trước các tình huống khác nhau còn hạn chế gián tiếp gây ra cho bạn khá nhiều rắc rối.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc cứ không cánh mà bay vì ngoài cách khoản phát sinh bất ngờ thì bạn còn tiêu xài hoang phí nữa.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược, đề phòng cảm cúm, đau lưng, sợ lạnh.

Cẩn trọng: Cơ thể mệt mỏi, nặng nề vì áp lực từ môi trường sống.

Tuổi Đinh Hợi: Nóng nảy, vội vàng gây ra không ít rắc rối.

Tuổi Quý Hợi: Cố gắng dành thêm thời gian cho gia đình của mình.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY