Tử vi hàng ngày 5/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 5/1 của 12 con giáp rơi vào thứ 43, ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Mão tài lộc vượng phát, Thìn công việc hanh thông tấn tới.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm đi xuống. Tuổi Tý bởi vì không tiết chế tốt cảm xúc của mình, lại có hành động cư xử thiếu khôn khéo nên dễ gây tổn thương cho những người bên cạnh mình. Người độc thân sẽ khó tìm được người phù hợp nếu không thay đổi tính cách này.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Tý Mùi tương hại báo hiệu có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này khó lòng trở tay kịp. Bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi do các mối quan hệ xã giao gặp trở ngại, nên đề phòng trước những người tiếp cận với ý đồ không rõ ràng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, sự quyết đoán và liều lĩnh mà người tuổi Tý có thể thu về một khoản hời đáng kể.

Về sức khỏe, trong thực đơn nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn dưỡng Mộc bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso… có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của bạn.

Cẩn trọng: Tính cách bốc đồng, cực đoan ảnh hưởng tới quá trình làm việc nhóm.

Tuổi Giáp Tý: Tính cách cực đoan gây mất lòng nhiều người.

Tuổi Mậu Tý: Tình yêu không được như ý nguyện.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm sa sút thấy rõ. Do tác động của cục diện Sửu Mùi tương hại nên đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều điềm không may. Người tuổi Sửu thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên dễ nhìn lầm người, kết quả là tự chuốc muộn phiền vào mình.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám gây cản trở cho bước tiến thân của người tuổi Sửu. Bản mệnh bắt tay vào kế hoạch nào cũng không thể tiến hành suôn sẻ vì xung quanh luôn có sự rình rập, quấy phá của kẻ xấu.

Vận trình tài lộc đi xuống. Vì bản tính nhẹ dạ cả tin nên con giáp này dễ đưa một số tiền lớn cho người khác vay mượn mà không có bất cứ giấy tờ cam kết nào.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay khuyên bạn, bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh và nên có phương án đối phó kịp thời để tránh gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Tuổi Đinh Sửu: Tự cao tự đại, chủ quan và kiêu ngạo nên phạm sai lầm không đáng có.

Tuổi Tân Sửu: Dễ vướng vào thị phi, kiện tụng pháp luật.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Dần đứng trước nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Dù đã nỗ lực hàn hắn mối quan hệ này nhưng khó có thể trở lại như ban đầu.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Mọi công sức, thời gian đều đổ sông đổ biển chỉ vì chút bốc đồng dẫn đến quyết định thiếu suy nghĩ của con giáp này. Bản mệnh cần phải xem xét lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn thiệt hại ngày càng lớn thêm.

Vận trình tài lộc sa sút. May mắn là người tuổi Dần vẫn có đủ niềm tin, bản lĩnh để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bằng các phương án dự phòng.

Sức khỏe của tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần kém sắc vì thiếu Mộc khí. Bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn lợi ích vô tận, nó có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tâm trạng vui vẻ cho bạn.

Cẩn trọng: Bản mệnh đang có dấu hiệu lơ đãng, tâm hồn bay bổng trên mây.

Tuổi Giáp Dần: Mâu thuẫn liên tiếp khiến đôi bên mệt mỏi.

Tuổi Canh Dần: Dễ mất bình tĩnh và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm gặp tin vui tốt lành. May mắn nhờ có tam hợp với địa chi ngày nên con giáp này có một ngày hạnh phúc, ấm êm bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình sưởi ấm trái tim lạnh giá trong những ngày đông về.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mão không cần phải lo lắng đến các kế hoạch hiện tại vì tất cả đều đang tiến hành đúng như ý muốn. Lại thêm có quý nhân trợ mệnh nên con giáp này có thể an tâm thực hiện các dự định mới hay chuyển đổi công việc, nơi công tác.

Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trông thấy, nhờ khả năng nhạy bén mà thu về khoản tiền rủng rỉnh.

Tuổi Mão nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan. Bổ sung một số thực phẩm có vị đắng sẽ tốt cho tim, hạn chế ăn những thực phẩm như đồ nướng nhiều sẽ không tốt cho phổi.

Cẩn trọng: Sức khoẻ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết thay đổi thất thường.

Tuổi Đinh Mão: Hay nghĩ ngợi chuyện quá khứ và mất cân bằng cuộc sống.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Xám  

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm xán lạn. Các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm mới tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn lý tưởng sống. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông tấn tới. Bước đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp, tài ngoại giao của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó, sự nỗ lực và trách nhiệm cao của bản mệnh cũng được cấp trên ghi nhận xứng đáng.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư cùng lúc mang lại cho con giáp này doanh thu ổn định, tuổi Thìn có thể an tâm củng cố nguồn tài chính hiện có.

Về sức khỏe, tử vi tuổi Thìn ngày hôm nay khuyên rằng bạn không nên dùng chung đồ dùng cá nhân, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh lan tràn thì bạn càng nên cẩn thận hơn với thói quen này của mình.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, tránh bỏ bữa.

Tuổi Mậu Thìn: Mâu thuẫn, xung đột gay gắt với đồng nghiệp.

Tuổi Nhâm Thìn: Chất lượng giấc ngủ không đảm bảo gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 20

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Tỵ mạnh dạn cởi bỏ sự rụt rè, e ngại thường ngày để bày tỏ tình cảm với người mình để ý nhưng chẳng may lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Các cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm dù đã chung sống lâu dài.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người làm kinh doanh, buôn bán có đầu óc, lại biết nhìn người nên tiềm được những đối tác khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác dễ kiềm hãm sự phát triển năng lực ở con giáp này.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh nguồn thu nhập có được từ công việc chính thì khả năng chi tiêu khéo léo còn giúp người tuổi Tỵ hạn chế được các rắc rối tiền bạc.

Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn.

Cẩn trọng: Nên học cách cân bằng cảm xúc và tiết chế cái tôi.

Tuổi Kỷ Tỵ: Tài chính eo hẹp do chi tiêu quá đà.

Tuổi Tân Tỵ: Không nên ỷ lại hay dựa dẫm quá mức vào nửa kia.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho thấy có điềm báo rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, nặng nề do chính người trong cuộc tạo ra.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngọ Mùi tương hội nên con giáp này làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Chưa kể, mỗi khi gặp khó khăn hay trở ngại cũng có người sẵn lòng giúp đỡ, nhờ vậy mà dễ dàng đạt được mục tiêu song không cần tốn quá nhiều công sức.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi đủ đường, người kinh doanh có được doanh thu khủng trong ngày.

Cẩn trọng: Nếu ỷ lại, dựa dẫm vào người khác sẽ khó phát triển được năng lực bản thân.

Tuổi Canh Ngọ: Dễ ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Nhâm Ngọ: Không phải ai thân quen cũng tin tưởng được.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2 9

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Các cặp vợ chồng dù không tránh được hết các hiểu lầm nhưng sau tất cả, người trong cuộc lại dành cho nhau tình yêu nồng nàn hơn.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài rắc rối trong công việc bất ngờ tìm đến, tuổi Mùi không có đủ sự linh hoạt để xử lý ổn thoả mọi chuyện. Hơn nữa, điềm báo còn có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh cần phải sớm xem lại kế hoạch chi tiêu đã thực sự hợp lý chưa vì đây là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện tài chính trong ngày.

Hôm nay sức khỏe tuổi Mùi khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt. Đừng quên nhắc nhở, khuyến khích cả những người thân trong gia đình cùng tham gia vào chế độ luyện tập này. 

Cẩn trọng: Điềm báo dễ gặp tai hoạ bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

Tuổi Đinh Mùi: Tính tình nóng nảy, ăn nói hàm hồ gây hoạ khó lường trước.

Tuổi Quý Mùi: Tránh lo chuyện bao đồng gây ảnh hưởng tới uy tín bản thân.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4 

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân nhanh chóng có được thiện cảm và chinh phục được người đối diện trong vài lần gặp gỡ nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu lứa đôi rực rỡ, nồng nàn và vô cùng đậm sâu.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Năng lực thể hiện tài tình được cấp trên công nhận, ưu ái và cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Tuổi Thân đồng thời được giao thêm những trọng trách mới, điều này cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ nặng nề hơn, nhưng vinh quang sẽ lớn hơn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Hôm nay sức khỏe tuổi Thân khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt. Đừng quên nhắc nhở, khuyến khích cả những người thân trong gia đình cùng tham gia vào chế độ luyện tập này. 

Cẩn trọng: Đôi khi sự thẳng thắn, cứng nhắc lại gây ra những trở ngại nhất định.

Tuổi Bính Thân: Không nắm bắt tốt cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Tuổi Mậu Thân: Thiếu chính kiến và sự quyết đoán trong các vấn đề quan trọng.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 4 

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh đem tới cho người độc thân những cơ hội kiếm tìm tình yêu mới. Tuy nhiên, nhiều sự lựa chọn đôi khi không phải là tốt vì nó dễ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm thế nào mới trọn vẹn.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực, vốn kinh nghiệm dày dặn của bản thân. Nhờ trí thông minh và sự nhạy bén mà con giáp này có thể biến khó khăn thành cơ hội, đồng thời khẳng định vị trí của mình trong mắt mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc chính và phụ cùng lúc đem lại cho con giáp này khoản thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các sở thích cá nhân.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngồi ù lì một chỗ cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe bản thân, chớ có tiếc nuối thời gian đứng dậy ra ngoài đi lại một chút cho giãn cơ và giúp máu huyết lưu thông. Nếu ngồi lâu thì lúc đứng lên phải từ từ, đứng dậy đột ngột có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, thậm chí là choáng ngất.

Sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

Tuổi Quý Dậu: Nên cởi mở hơn trong suy nghĩ, tránh để sự cứng nhắc cản đường tới thành công.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó 

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tuất Hợi tương phá báo hiệu chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều phiền toái, rắc rối. Bản mệnh vì bất đồng quan điểm với nửa kia mà có những lời nói nặng nề gây tổn thương sâu sắc cho họ.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Mặc dù chuyện riêng tư gặp trở ngại nhưng bản mệnh vẫn có khả năng khống chế tốt tâm tình của mình và không để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới kết quả công việc chung. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà tuổi Tuất có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Tuất không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay đề phòng khi đi ra khỏi nhà, nên nhớ cẩn thận với xe cộ và đi lại, cẩn thận họa huyết quang, có thể như đứt tay, chảy máu. Tử vi khuyên tuổi Tuất phải chuẩn bị khẩu trang khi đi ra ngoài. Bạn nên uống thêm nước chanh mật ong để thanh đờm bổ phế.

Cảm xúc tiêu cực dễ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Giáp Tuất: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt.

Tuổi Canh Tuất: Sức khoẻ có dấu hiệu bất lợi.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có biến động. May mắn nhờ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi vẫn không có vấn đề đáng quan ngại. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Một vài quyết định bất cẫn dễ đưa con giáp này tới những rắc rối, khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng bằng năng lực hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và bù đắp bằng những thành tựu nổi bật trong khoảng thời gian tới.

Vận trình tài lộc sa sút trông thấy. Tuổi Hợi rơi vào tình trạng hoảng loạn, bất an vì các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính, đó có thể là phút bốc đồng gây ra những thất thoát nghiêm trọng.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Hợi giải quyết.

Cẩn trọng: Không nên đưa ra quyết định quan trọng vào lúc cảm xúc không ổn định.

Tuổi Kỷ Hợi: Không nên nhẹ dạ tin vào lời đường mật.

Tuổi Tân Hợi: Gia đạo bất an, cần kiểm soát cái tôi và cảm xúc của mình.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen 

Quý nhân:  Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Dần (03h-05h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY