Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương công việc gặp nhiều may mắn, Kim Ngưu tình cảm ngập tràn hạnh phúc.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm khó như mong đợi. Bạch Dương còn khá ham chơi và không để ý tới cảm nhận của người bên cạnh. Bạn cần chủ động hơn, đừng quá vô tâm để rồi ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

Công việc gặp nhiều may mắn. Nhờ sự khéo léo và ứng biến linh hoạt mà chòm sao này có thể tự mình vượt qua các khó khăn một cách đột phá. Khả năng làm việc độc lập còn giúp bạn có được đánh giá cao từ những người xung quanh.

Tình hình tài vận khá tốt của bạn trong ngày hôm nay. Nguyên nhân của sự ổn định tài chính của Bạch Dương hôm nay chính là việc các dự án của bạn đang hoạt động ổn định.

Phương diện sức khỏe được cải thiện rõ nét nhờ chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường, nói năng thiếu suy nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Kim Ngưu

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Kim Ngưu độc thân khiến người khác phải say đắm, mê mệt vì nụ cười của mình. Các kỷ niệm mà hai người cùng nhau tạo ra sẽ để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc đặc biệt.

Sự nghiệp gặp chút trắc trở. Chòm sao này đang bị phân tâm bởi các thay đổi xung quanh. Điều này khiến bạn có lúc bi quan, thiếu niềm tin vào bản thân và từ đó gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Hôm nay bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính vững vàng. Bạn muốn một thế giới lý tưởng của mình, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật.

Cần uống nhiều nước, ngủ sớm và tập thể dục vào buổi sáng để cơ thể khỏe khoắn hơn.

Tâm trạng: Sức khoẻ tinh thần được cải thiện đáng kể, vui vẻ và hào hứng hơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm đủ đầy hạnh phúc. Song Tử cảm nhận được sự yêu thương, chia sẻ từ người bạn đời của mình. Bạn cảm nhận dường như hai người sinh ra là dành cho nhau vì có nhiều thứ hợp tới mức khó tin.

Vận trình sự nghiệp kém phần suôn sẻ. Chòm sao này chẳng quan tâm tới cách người khác nhìn nhận về mình. Ngay cả việc bị góp ý để thay đổi, bạn cũng để ngoài tai, do vậy mà bỏ qua cơ hội để cải thiện bản thân.

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên học cách tiêu tiền một cách hợp lý hơn, để có thể bảo đảm tài vận tốt hơn cho chúng ta trong tương lai xa hơn. Bạn cũng là một người không bao giờ lãng phí và luôn cố gắng tiết kiệm.

Sức khỏe được cân bằng khá tốt, song cần bổ sung đa dạng thực phẩm và chia nhỏ các bữa ăn.

Tâm trạng: Tâm tình phấn khởi, nhiệt tình và gần gũi với mọi người.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình, Nhân Mã

Tiểu nhân: Thiên Bình 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm hài hòa thắm sắc. Những người đã lập gia đình tìm lại được sự đồng điệu trong tâm hồn, cùng lập ra các kế hoạch xa và gần. Người độc thân còn e dè, ngại tiếp xúc với người lạ nên tự lấy đi cơ hội yêu đương cho mình.

Vận trình sự nghiệp đang còn rụt rè. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao này nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực khác nhau. Đây chính là thời điểm thích hợp để chòm sao này bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu.

Cự Giải hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu mua sắm cho những đồ gia dụng cần thiết khá tốn kém, nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.

Sức khỏe đang khởi sắc dần nhờ ăn uống điều độ, đủ dưỡng chất.

Tâm trạng: Dễ bị phân tâm và chi phối trong thời gian này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vui vẻ nhiệt tình. Sư Tử rất biết cách kể chuyện và tạo niềm vui, vì vậy mà tình yêu của hai người hiếm khi nhàm chán, tẻ nhạt. Người độc thân đang còn đơn phương, điều này có thể khiến bạn mỏi mệt một thời gian dài.

Vận trình sự nghiệp như điều gặp gió. Bên cạnh năng lực thì chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người bạn, đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy khôi phục lại ý chí và xác định kỹ càng mục tiêu dài lâu để không uổng phí thời gian lúc này.

Liên quan đến tài vận, bạn biết cách cân đối chi tiêu, bạn biết cách hài lòng với cuộc sống của mình đồng thời được nhiều người giúp đỡ. Những khoản đầu tư trước đó của bản mệnh cũng bắt đầu sinh lời và mang về nguồn thu nhập khá ổn định, dồi dào.

Sức đề kháng được cải thiện đáng kể nhờ biết cách chăm sóc cơ thể, tinh thần.

Tâm trạng: Tinh thần năng nổ, tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu đang còn lạnh nhạt. Các cặp đôi nên dành thêm thời gian dành cho nhau thay vì ai làm việc nấy. Người độc thân cũng sớm tìm được bạn đời nhờ sự chân thành, cởi mở của mình.

Vận trình sự nghiệp đừng để phân tâm. Xử Nữ được khuyên nên giữ thái độ hòa nhã trong mọi tình huống khác nhau. Bạn không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, cũng đừng bàn tán về khuyết điểm hay thiếu sót của người khác.

Xử Nữ dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, bạn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Gặp chút vấn đề liên quan tới xương khớp.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong thời gian này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm gây ra khó xử. Thiên Bình đang xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người ấy một cách quá mức. Bạn cần khắc phục điều này càng sớm càng tốt nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Vận trình sự nghiệp cần sự thẳng thắn. Chòm sao này gây ấn tượng mạnh bởi cách làm việc đâu ra đó, không ngại khó ngại khổ. Tuy nhiên, nhiều khi việc lảng tránh những vấn đề nhạy cảm có thể đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Hãy thử lại bài học tiết kiệm của tuổi thơ chúng ta theo một kiểu khác. Bạn có thể mua một con heo đất hay hộp đựng tiền, hoặc đơn giản là chỉ cần chiếc ví. Hãy tập cho mình một thói quen, đó là mỗi lần chi tiền để làm bất cứ việc gì thì đều bỏ vào con heo này một số tiền nhỏ cố định.

Tình trạng sức khỏe không được như ý muốn, điển hình là chức năng hoạt động của thận, gan.

Tâm trạng: Tâm tình có chút phức tạp, khó hiểu được bạn đang nghĩ gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Ma Kết, Sư Tử

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm trở nên thăng hoa. Bạn như tìm được chân ái của đời mình, hai bạn quấn quýt bên nhau không rời. Người độc thân cũng nhận thấy cần vượt qua quá khứ để đi tìm một nửa cho mình.

Vận trình sự nghiệp thiếu sự cân bằng. Bọ Cạp để ý quá nhiều tới một vấn đề mà không để ý tới những vấn đề xong quanh. Điều này có thể khiến bạn không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong cuộc sống cần nhất là kiên nhẫn. Mặc dù bạn có tính thiếu kiên nhẫn. Nhưng nếu biết chờ đợi thì vẫn đạt được điều tốt nhất trong đầu tư kinh doanh. Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Sức đề kháng kém, dễ mắc bệnh vặt.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, vui vẻ và hay cười.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu gặp chút buồn phiền. Nhân Mã luôn là người cho đi nhiều hơn trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, dường như bạn đã cảm nhận được đối phương không quá nồng nhiệt với mình như bạn nghĩ lâu nay.

Vận trình sự nghiệp duy trì ổn định. Phương diện tài chính không có nhiều biến động đem tới cho bạn một cuộc sống thoải mái, ít lo nghĩ. Tính cách tốt bụng còn giúp chòm sao này được lòng tất cả mọi người xung quanh.

Liên quan đến các vấn đề tiền bạc, Nhân Mã có nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn nên chủ động hơn trong cách quản lý tài chính của mình. Một phần của việc đầu tư vào chính mình, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm chính là luôn học hỏi về tài chính và quản lý tiền bạc.

Nên tăng cường tập thể thao, ăn nhiều trái cây và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho mình.

Tâm trạng: Có chút hụt hẫng, buồn bã và thất vọng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Sư Tử

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm hạnh phúc nồng nàn. Các cặp đôi có nhiều thời gian để ở cạnh, sẻ chia hơn trước. Sau bao sóng gió, các cặp đôi cũng tìm về với nhau và yêu đậm sâu như những ngày đầu.

Vận trình sự nghiệp gặt hái thành tựu. Ma Kết cảm thấy hài lòng khi những công sức, thời gian và sự cố gắng bấy lâu của mình cũng nhận được phần thưởng xứng đáng. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng không có điều gì có thể ngăn được bước chân tiến về phía trước của bạn.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay bạn sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Đối với bạn, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Nên bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Sức khỏe không quá khởi sắc, hay bị mệt và căng thẳng.

Tâm trạng: Hướng tới sự tĩnh lặng, yên tĩnh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải, Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu tìm về với nhau. Những người yêu nhau thì dù cách trở cỡ nào cũng tìm về bên nhau. Hạnh phúc ngập tràn đem tới cho bạn và nửa kia khoảng thời gian đáng yêu đáng nhớ.

Vận trình sự nghiệp nan giải vất vả. Bảo Bình đang tốn kha khá thời gian để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Một vài kế hoạch không đi đúng hướng dễ khiến chòm sao này nản lòng, bi quan.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bảo Bình hôm naychanh thông. Bạn làm việc chăm chỉ và hết mình để có được nguồn tài chính bạn mong muốn.

Tình hình sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn không nên chủ quan khi lơ là trước các dấu hiệu bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Chậm chạp, hay do dự và buồn phiền hơn trong thời gian này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Thiên Bình, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm mỉm cười viên mãn. Bạn cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều kể từ khi tìm được một người hiểu mình, có thể nói đủ chuyện trên đời. Các cặp đôi đang trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời mà mãi sau này cũng khó mà quên.

Vận trình sự nghiệp đang gặp khó khăn. Song Ngư gặp chút vấn đề trong quá trình giao tiếp, điều này còn hạn chế cơ hội của bạn. Điều nên làm lúc này là phải khéo léo, tìm cách cải thiện các kỹ năng còn hạn chế của bản thân.

Về tài chính, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Năng lượng cạn kiệt khiến bản thân hay cảm thấy mỏi mệt, căng thẳng.

Tâm trạng: Dễ bi quan, buồn chán vì nhiều chuyện xảy ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử, Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY