Tử vi hôm nay 23/10/2019 về công việc cung hoàng đạo: Ma Kết cần nhiều năng lượng, Song Ngư luôn được coi trọng

Tử vi hôm nay 23/10/2019 về công việc cung hoàng đạo: Bảo Bình đang có lợi thế, Thiên Bình đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ mới.

Tử vi công việc 23/10/2109 cung Bạch Dương

Màu sắc tốt đẹp là đỏ rượu vang. 

Con số may mắn là 8 và 9.

Công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên, cuối cùng bạn cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả dự án của mình một cách tốt nhất.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là cam và nâu sô cô la. 

Con số may mắn là 5 và 7.

Trong công việc, cách nhanh nhất giúp bạn hướng đến con đường thành công là sự học hỏi và siêng năng. Thành công sẽ không mở cửa cho những kẻ lười nhát, hãy chủ động bản thân để tìm ra lối đi tốt nhất.

3ef7e30a-51a0-4f47-bd24-0090c1b5a1cc

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Song Tử

Màu sắc thuận lợi là xanh và trắng ngà. 

Con số may mắn là 1 và 6.

Tử vi hôm nay cho thấy, một cơ hội việc làm đến với bạn. Bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định thay đổi công việc, cái nào tốt cho bạn nhất thì hãy chọn nó, đường còn dài nên việc trải nghiệm luôn cần thiết đối với bạn ở hiện tại.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Cự Giải

Màu sắc thuận lợi là tím và đồng. 

Con số may mắn là 5 và 8.

Trong công việc, nếu bạn tiếp cận bất kỳ nhiệm vụ nào bạn cần xem xét kỹ và lên kế hoạch làm việc cụ thể. Gấp gút thực hiện cho nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ dễ khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là xanh và trắng. 

Con số may mắn là 4 và 22.

Công việc của bạn hôm nay khá bất an và gặp sự đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải. Giữ tinh thần bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn. 

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn là đổ thẫm và xanh. 

Con số may mắn là 3 và 21.

Trong công việc, nhiệm vụ lần này bạn tham gia là sâu rộng hơn bạn mong đợi. Có một số triển vọng nghề nghiệp mới có sẵn cho bạn. Hãy dành thời gian để xem xét chúng một cách cẩn thận. Sử dụng bản năng của bạn để mang lại kết quả cho một dự án mà bạn cảm thấy tích cực và muốn phát triển, một dự án giúp bạn tiến bộ lâu dài.

milkcocoa


Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Thiên Bình

Màu sắc thuận lợi là tím đậm và xanh biển. 

Con số may mắn là 2 và 12.

Trong công việc, có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị cho mọi người tham gia.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Bọ Cạp

Màu sắc thuận lợi là đỏ và xanh. 

Con số may mắn là 1 và 22.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp nếu như bạn biết kiên nhẫn và đối mặt với những thách thức trong công việc. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng trong công việc sẽ hữu ích trong tương lai. 

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Nhân Mã

Màu sắc tốt đẹp là hoa oải hương và vàng nhạt. 

Con số may mắn là 12 và 23. 

Bạn và đồng nghiệp của mình làm việc cực kỳ hiệu quả cùng nhau cho dự án lần này. Điều này khiến đồng nghiệp của bạn muốn làm việc cùng bạn nhiều hơn.

鞠婧祎|LOFTER(乐乎) - 让兴趣,更有趣

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Ma Kết

Màu sắc thuận lợi là đỏ và trắng tinh khiết. 

Con số may mắn là 11 và 37.

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ đối diện với các vấn đề phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp làm việc thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp mới hay hơn.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là vàng và xanh. 

Con số may mắn là 10 và 28.

Những gì bạn đang trải nghiệm trong công việc ở thời điểm hiện tại hoàn toàn có lợi. Điều đó khiến đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Tử vi công việc hôm nay 23/10/2109 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là hồng và xanh. 

Con số may mắn là 9 và 22.

Đồng nghiệp của bạn rất coi trọng bạn mỗi khi bạn làm việc cùng họ. Họ luôn tôn trọng ý kiến của bạn, khả năng giao tiếp của bạn khiến mọi người thích thú. Hãy cố gắng phát huy tiềm năng của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo*

TRÚC BÌNH