Tử vi Mùng 1 Tết ngày 1/2/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng thống Donald Trump đã đưa ra sự chứng thực mạnh mẽ nhất của mình đối với việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng giữa dịch COVID-19, đầu tuần này ông đã bất ngờ gọi việc đeo khẩu trang là "yêu nước".

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm lận đận. Những người yêu nhau không thể hạ thấp cái tôi để bớt lời qua tiếng lại với nửa kia với minh. Đôi khi, chỉ vì những chuyện vụn vặt mà cả hai người cãi nhau gay gắt không thôi.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với chuyện làm ăn gặp thất bại. Đã đến lúc con giáp này phải đưa ra các quyết định hệ trọng, nên giữ vững tinh thần, sự tỉnh táo và khôn ngoan để về sau không phải hối hận.

Vận trình tài lộc có hao hụt. Công việc làm ăn không thuận, bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt một khoản tiền không nhỏ.

Tranh thủ thời gian để tập môn thể thao mà bạn biết. Giữ gìn sức khỏe, chăm sóc cơ thể trở thành thói quen hàng ngày của bạn.

Cẩn trọng: Chế độ ăn uống chưa cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Tuổi Giáp Tý: Thiếu sáng suốt trong những quyết định quan trọng.

Tuổi Canh Tý: Vợ chồng không hiểu nhau, dễ nảy sinh bất đồng.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm thăng hoa. May mắn có tam hợp che chở nên chuyện tình cảm vẫn tiến triển thuận lợi. Con giáp này đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc và tình cảm chân thành mà nửa kia dành tặng cho mình. 

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, người thương thì ít, kẻ ghen ghét thì nhiều. Nhưng con giáp này cần phải đối diện với thực tế rằng, đứng ở vị trí cao hơn thì đồng nghĩa với việc phải chịu những áp lực nặng nề hơn.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Mặc dù khoản thu nhập vẫn được duy trì ổn định nhưng lại có nhiều khoản phát sinh bất ngờ hơn.

Hãy thư giãn, cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. Bạn nhận thấy sức sống mạnh mẽ của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Cẩn trọng: Cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ tiểu nhân lợi dụng gây chuyện thị phi.

Tuổi Ất Sửu: Trở thành trung tâm của các cuộc bàn luận, nói xấu của đồng nghiệp.

Tuổi Kỷ Sửu: Quan sát phiến diện, dễ bị kẻ xấu xúi giục.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm hài hòa. Tuổi Dần sắp xếp ổn thỏa đống ngổn ngang trong công việc và quay về nhà với mong muốn được sẻ chia, đồng cảm với nửa kia. Tình cảm cứ thể tiến triển và khăng khít theo thời gian.

Công việc của tuổi Dẫn trong ngày hôm nay diễn ra trắc trở. Tử vi ngày mới dự báo bản mệnh có thể phải đối diện với thực tế bị thôi việc, làm ăn thất thoát. Tài năng và bản lĩnh là chìa khóa đưa những người này đến với thành công, và chính tính cách bốc đồng, xốc nổi lại kéo bản mệnh xuống trong chốc lát.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này đang ưu tiên cho việc lập kế hoạch kiếm tiền và tiết kiệm cùng lúc.

Bạn cảm thấy thoải mái, nên tham gia một số hoạt động giải trí. Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn muốn cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Cẩn trọng: Đôi khi cần nhìn lại đoạn đường đã qua để biết ta đã học được những gì.

Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ bi quan và tiêu cực.

Tuổi Mậu Dần: Cần trọng trong việc đi đứng và tham gia giao thông.

Số may mắn: 10

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Các cặp đôi yêu nhau dẫn hóa giải mọi hiểu lầm và các cuộc cãi vã. Sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ lâu, tuổi Mão và nửa kia dẫn tính tới chuyện về chung một nhà.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này đã nỗ lực hết sức mình nhưng dường như chẳng được công nhận. Thậm chí, có người còn phủ nhận sạch trơn công sức ấy khiến bản mệnh càng thêm chán nản, tuyệt vọng và không muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Vận trình tài lộc vô công dồi dào. Khi nguồn tài chính trở nên dư dả, con giáp này lại có xu hướng tiêu xài hoang phí hơn.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để cân bằng giữa tập thể dục và thư giãn, cũng như ăn uống thực phẩm giàu vitamin. Bạn cần tất cả các yếu tố này để làm chủ công việc hàng ngày của bạn.

Cẩn trọng: Tâm trạng nặng nề do ảnh hưởng của Mão Dậu tương hình.

Tuổi Đinh Mão: Thiếu cởi mở và hoà nhã khi giao tiếp.

Tuổi Tân Mão: Thời gian trò chuyện của vợ chồng còn hạn chế.

Số may mắn: 5, 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm chẳng được như mong đợi. Cảm xúc trong lòng đã nguội lạnh nhưng bản mệnh lại chẳng có đủ dũng khí để thắng thần đối diện với nó. Bản mệnh lười phải làm quen, tìm hiểu và yêu lại một lần nữa nên cứ tiếp tục với tình yêu tẻ nhạt này.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Ngày nhị hợp nâng đỡ giúp người tuổi Thìn thoải mái thể hiện tài lãnh đạo và quản lý của mình. Được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, bản mệnh lại có cơ hội được thăng tiến trong tương lai gần.

Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ này để đẩy mạnh các hạng mục đầu tư, ký kết hợp đồng.

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn cần phải trở thành ưu tiên hàng đầu trong lịch trình của bạn về những việc cần làm. Nỗ lực để cơ thể nghỉ ngơi và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào những trò đỏ đen hay may rủi.

Tuổi Bính Thìn: Ôm đồm nhiều việc nên chẳng thu được kết quả tốt.

Tuổi Canh Thìn: Cần khéo léo hơn trong việc đối nhân xử thế.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm vô cùng vui vẻ. Ngày tam hợp đem lại cho con giáp này cảm giác an toàn và viên mãn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cả hai đều biết cách tạo cho đối phương cảm giác thoải mái, dễ chịu và hạnh phúc tột cùng.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tư tưởng cũng trở nên phóng khoáng hơn nhờ có cát tinh nâng đỡ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi này bắt tay thực hiện các kế hoạch đã đặt ra trước đây.

Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nguồn thu nhập được cải thiện từng bước, bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu thường ngày.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Cẩn trọng: Đừng để danh vọng hay vật chất xa sỉ đánh mất đi con người của minh.

Tuổi Đinh Tỵ: So đo, tính toán thiệt hơn chỉ khiến bản thân mỏi mệt.

Tuổi Quý Tỵ: Bất đồng quan điểm với nửa kia dẫn tới mâu thuẫn gay gắt.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua nhiều sóng gió và bấp bênh, người tuổi này cuối cùng cũng tìm được cảm giác bình yên trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Người độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình nếu biết mở lòng mình hơn.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng bởi khả năng thành công sẽ là rất lớn. Tuy nhiên, sự chăm chỉ vào một vài thời điểm trong ngày đủ để làm giảm sút hiệu quả công việc.

Vận trình tài lộc vững mạnh. Tuổi Ngọ không chỉ biết nắm bắt thời cơ để kiểm tiền mà còn giỏi vun vén chi tiêu, tiết kiệm tiền.

Bạn cảm thấy thoải mái và được nghỉ ngơi tốt. Nhận ra sức sống của bạn, những người khác đến dựa vào sức mạnh của bạn trong trường hợp có bất kỳ tình huống áp lực nào xảy ra.

Cẩn trọng: Điềm báo có thị phi, lời qua tiếng lại với đồng nghiệp do ảnh hưởng của ngày tương hại.

Tuổi Bính Ngọ: Vợ chồng nên san sẻ công việc gia đình, chăm sóc con cái.

Tuổi Mậu Ngọ: Gia đạo bất an, tránh lời qua tiếng lại.

Số may mắn: 8, 10

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Con giáp này trở nên nhạy cảm và cảm xúc dễ tuôn trào hơn. Chỉ cần một hành động hay thay đổi nhỏ ở đối phương cũng đủ khiến bạn lo nghĩ sốt vó lên.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Con giáp này được khuyên nên tận dụng khoảng thời gian hiện tại để trau dồi kiến thức, bồi dưỡng thêm kỹ năng cần thiết cho bản thân. Bởi bất kể điều gì tuổi Mùi học được trong khoảng thời gian này đều ít nhiều giúp  ích cho bạn trong tương lai.

Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Mùi được nhận xét là thiếu khéo léo trong việc quản lý chi tiêu nên dễ hiểu khi bản mệnh phải đứng trước tình trạng chật vật tài chính.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức.

Cẩn trọng: Tâm tính bất ổn, dễ nói lời thiếu suy nghĩ.

Tuổi Đinh Mùi: Tránh tự mình đưa ra quyết định mà không tham khảo ý kiến của người khác.

Tuổi Quý Mùi: Hành động xốc nổi gây hậu quả nghiêm trọng.

Số may mắn: 5, 17

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm gần như hài hòa. Tuổi Thân dần gạt bỏ được vết thương tình cảm trong quá khứ, sẵn sàng tha thứ cho người ấy với mong muốn tìm được sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Sau tất cả, bản mệnh tin rằng bản thân vẫn xứng đáng có được hạnh phúc.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi cho thấy con giáp này sẽ được đón nhận nhiều tin vui nếu đang theo đuổi đường công danh hay học hành, thi cử. Năng lực và sự nỗ lực bấy lâu được công nhận, tuổi Thân từng bước chinh phục được các mục tiêu do mình đặt ra.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên học cách tiết kiệm để dùng trong những trường hợp cấp thiết.

Bạn có khả năng xử lý nhiều vấn đề nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc hết năng lượng. Giảm căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Cẩn trọng: Sống trong quá khứ mãi sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội ở hiện tại, và cả tương lai.

Tuổi Bính Thân: Bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác giá trị.

Tuổi Canh Thân: Mối quan hệ với đồng nghiệp này sinh xích mích và hiểu lầm.

Số may mắn: 5, 7

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Dê, tuổi Lợn, tuổi Rắn,

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó,

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm ấm êm, thuận hòa. Cuộc sống vợ chồng vẫn được dung hòa tốt nhờ tình yêu thương. sự bao dung và trân trọng lẫn nhau của những người trong cuộc. Người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình nếu có cơ hội.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi Dậu nắm bắt tốt các cơ hội thăng tiến và kiếm tiền trước mắt nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối. Thế nhưng, con giáp này cần phải thận trọng trong cách cư xử lẫn lời nói của mình, tránh để kẻ xấu lợi dụng gây điều bất lợi.

Vận trình tài lộc khá ổn định. Con giáp này đang có nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, nhưng trở nên đầu tư theo hướng được ăn cả, ngã về không.

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Dễ bị vướng vào hiểu lầm, thị phi và mang tiếng xấu.

Tuổi Đinh Dậu: Dễ bị lung lay trước ý kiến của mọi người xung quanh.

Tuổi Quý Dậu: Không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người đi trước.

Số may mắn: 1, 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tâm tình bất ổn khiến người tuổi Tuất dễ buông lời nói vô tâm gây ra tổn thương nặng nề cho nửa kia. Mỗi lần có cãi vã xảy ra, bản mệnh chỉ biết trách móc đối phương mà chẳng một lần chịu nhìn lại chính mình.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tuổi Tuất luôn thể hiện sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ và hoa thơm trái ngọt hiện tại chính là sự đáp trả xứng đáng dành cho bản mệnh. Những người này cần tập trung mở rộng các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt cho công việc sau này.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập chính ổn định, song tuổi Tuất lại đang có xu hướng vung tay quá trán cho những sở thích nhất thời của bản thân.

Hệ thống tiêu hóa và phổi cũng cần được quan tâm. Tử vi hôm nay khuyên bạn hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Tâm trạng uể oải, hay suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng của cục diện tương hại.

Tuổi Giáp Tuất: Trở thành đối tượng lợi dụng và lừa dối của người thân.

Tuổi Canh Tuất: Vướng vào chuyện bao đồng và thị phi.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có chuyển biển khả quan. Tuổi Hợi độc thân có cơ hội phát triển mối quan hệ tình yêu xuất phát từ tình bạn. Tình cảm có duy trì được lâu bền hay không lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp người tuổi Hợi an tâm, tự tin hơn trong quá trình làm việc. Những cơ hội mà bản mệnh có được phần lớn là nhờ những người quen biết giới thiệu, số khác là do con giáp này tự tạo ra cho mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh trở nên nóng vội vì dự án đã xúc tiến lâu nhưng vẫn chưa thu được lợi mà hãy chú tâm làm tốt việc của mình và kiên nhẫn chờ đợi.

Bạn có khả năng xử lý nhiều vấn đề nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc hết năng lượng. Giảm căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Cẩn trọng: Nóng nảy, bốc đồng nên lãng phí nhiều cơ hội chuyển mình quan trọng.

Tuổi Tân Hợi: Mất bình tĩnh dễ đưa ra quyết định thiếu sáng suốt.

Tuổi Quý Hợi: Tiểu nhân đeo bám và phá hoại mọi công sức bấy lâu.

Số may mắn: 7, 9

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương