Tử vi năm 2022 tuổi Dậu: Không nên đầu tư lớn nhưng may mắn trong tình yêu

Trong năm 2022 những người tuổi Dậu độc thân có thể gặp gỡ một người tâm đầu ý hợp và có cùng sở thích.

1. Vận may 2022 tuổi Dậu

Hướng đi thuận lợi: nam, đông

Màu sắc may mắn : hồng, xanh dương, xanh lá cây 

2. Công việc năm 2022 tuổi Dậu

Công việc làm ăn phát triển ổn định, có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt mà tỏa sáng.

Người làm công ăn lương công việc ổn định, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm.

Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

3. Tài chính năm 2022 tuổi Dậu

Dậu cân bằng được chi tiêu tài chính, có thể tích lũy được một món tiền kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.

Nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành đầu cơ ngắn hạn, rủi ro rất cao, khó thu hồi vốn chứ không hề dễ dàng như những kẻ đưa ra lời dụ dỗ. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, đi chậm nhưng chắc, kéo về nguồn thu đều đặn hàng tháng.

4. Tình cảm năm 2022 tuổi Dậu

Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài.

Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, đôi khí khá nhạt nhòa khiến một trong hai nảy sinh tâm lý chán chường, muốn tìm người khác để dốc bầu tâm sự.

5. Sức khỏe năm 2022 tuổi Dậu

So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu tốt hơn đôi phần. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều.

Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi huyết áp và lượng đường huyết, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN (T/H)

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương