Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa đạt được bước tiến nào mới. Tử vi ngày mới cho biết muốn cải thiện tình trạng này, Bạch Dương buộc phải mạnh dạn trình bày quan điểm của mình. Chòm sao này nên mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng, quan điểm của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Chòm sao này đang dành khá nhiều thời gian để tập trung giải quyết công việc, vì vậy mà không toàn tâm toàn ý để yêu đương. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng sinh ra từ đó vì sự khác biệt ngày càng lớn.

Sức khỏe: Sức khỏe kém, nóng trong người nên cần bổ sung thêm nước và các chất vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tâm trạng: Mất tập trung và chưa tìm được giải pháp khắc phục.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 12

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc đang tiến triển đúng theo kế hoạch. Bạn luôn muốn tạo ra cho mình sự khác biệt so với tập thể thông qua việc đưa ra ý kiến, hướng giải quyết công việc. Suy nghĩ độc đáo và mới mẻ giúp bạn được cấp trên đánh giá cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô hình trung bị cản trở. Đó là lý do mà bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại mà chinh phục trái tim sắt đá của người kia. Tình yêu phải trải qua nhiều trắc trở thì mới đơm hoa kết quả.

Sức khỏe: Bạn sẽ sở hữu nguồn năng lượng khi dậy sớm, ăn bữa sáng đủ dinh dưỡng và vận động nhẹ.

Tâm trạng: Lạc quan và luôn có nhiều suy nghĩ khác nhau cho cùng một vấn đề.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 9

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Công việc dự báo sẽ phải đối mặt rủi ro. Song Tử vì quá mải mê với tham vọng riêng mà vô tình bỏ qua những lời cảnh báo của người xung quanh. Trong cái rủi có cái may, bạn sẽ có thêm bài học kinh nghiệm quý giá cho tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trở nên mới mẻ nồng nhiệt. Bạn không quá hào hứng với công việc mà dành phần lớn thời gian để ở bên cạnh những người thân yêu. Sự cho đi của bạn may mắn cũng làm đối phương rung động, đáp trả nên không có gì phải hối tiếc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang khá ổn định, bạn hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học, đều đặn như trước nay.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt mà dẫn tới những quyết định nóng vội, hấp tấp.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 16

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn lao. Cự Giải tự tin với năng lực và bản lĩnh đang có sẽ đưa bạn tới những nơi mong muốn. Nếu mọi thứ được chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ càng thì không có gì có thể làm khó được chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang nảy sinh vài hiểu lầm. Sự bận rộn trong công việc dễ khiến chòm sao này có xu hướng bày tỏ các cảm xúc tiêu cực lên người bạn đời của mình. Người độc thân thì nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao vì không ai tiếp cận với ta cũng đều có ý tốt.

Sức khỏe: Chòm sao này nên xem xét lên kế hoạch cho việc nghỉ ngơi, thư giãn để khôi phục lại nguồn năng lượng đã cạn kiệt.

Tâm trạng: Lung lay, không vững lòng khi có yếu tố tác động.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 23

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang được cải thiện lên từng ngày. Cấp trên đánh giá cao bạn ở khả năng sáng tạo, thay đổi tư duy trong quá trình làm việc. Nguồn năng lượng bất tận giúp bạn làm được nhiều hơn những thứ đang làm trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Dường như bạn đã quá bận rộn đến nỗi bỏ quên những thứ quan trọng bên cạnh mình. May mắn là chòm sao này đã sớm nhận ra điều đó và hiểu rằng mình cần làm gì để khắc phục tình trạng này.

Sức khỏe: Sức khỏe chưa được đảm bảo, đặc biệt là vấn đề đau nhức xương khớp và tinh thần.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 24

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc có thể trì trệ. Các rắc rối phát sinh và chồng chất với đống tàn dư cũ trong khi bạn đã gần như bế tắc trong việc tìm hướng giải quyết. Bạn chọn cách than thở nhưng lại không chịu nhìn lại bản thân đã làm sai ở đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự khởi sắc đặc biệt. Bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi bên cạnh luôn có người để sẻ chia mọi vui buồn của cuộc sống. Xử Nữ xem họ là nguồn động lực lớn lao để vượt qua mọi áp lực của cuộc sống.

Sức khỏe: Cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất ổn liên quan tới các bệnh theo mùa.

Tâm trạng: Dễ trở nên bất mãn nếu như kết quả không như mong đợi.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 21

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc chuyển biến tích cực. Bạn đã lập được kế hoạch cụ thể cho mình nên không phải mất quá nhiều thời gian để khắc phục sai lầm. Mặc dù đường đi phía trước còn tồn tại nhiều thách thức nhưng bạn vẫn có đủ dũng khí để vượt qua.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy hài hoà. Thiên Bình tỏ ra cố chấp và luôn đề cao cái tôi trong quan hệ tình cảm với nửa kia. Chưa kể là, tính khí nóng nảy còn dẫn tới những lời nói, cách cư xử khó mà chấp nhận được gây tổn thương nặng nề cho người ấy.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định không có nghĩa là bạn được phép sống buông thả hay nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Cả nể, lo sợ nếu phải làm mất lòng ai đó.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 11

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp nhiều khó khăn. Tử vi dự đoán chòm sao này phải mất thêm nhiều thời gian mới khẳng định được chỗ đứng của mình tại nơi làm việc. Chính vì không có ước mơ và đường đi rõ ràng nên từng bước đi của bạn đều trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón luồng gió mới. Bọ Cạp có xu hướng tìm tới tình yêu để quên đi những căng thẳng, nặng nề trong cuộc sống. Bạn chẳng mong gì hơn ngoài một tình yêu bình dị và êm ấm.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung được duy trì ở mức khá, song cũng đừng chủ quan mà lơ là tới các triệu chứng bất ổn.

Tâm trạng: Thoải mái, hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

Màu may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 22

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến to lớn. Nhờ có nguồn năng lượng dồi dào mà chòm sao này nhanh chóng xử lý ổn thoả các vấn đề tồn đọng lẫn vừa mới phát sinh. Quý nhân nâng đỡ còn giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn trong hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trở nên ảm đạm. Nhân Mã gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không còn muốn bị ràng buộc trong quan hệ tình cảm này. Có lẽ tình yêu của hai người đang thiếu đi sự chia sẻ, thấu hiểu và cả bao dung.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nên được quan tâm hơn chứ không phải là chủ quan như lâu nay bạn vẫn làm.

Tâm trạng: Ủ dột, lo lắng và không biết bản thân làm gì mới tốt.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 15

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn có sự chuyển mình đặc biệt. Cung hoàng đạo này có đủ bình tĩnh và lý trí để đón đầu cơ hội về tay. Tuy nhiên, chỉ có tập trung và kiên trì mới giữ cho bạn đi đúng đường và nhanh chóng chạm vạch thành công.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa thể nói trước điều gì. Ma Kết trước giờ vẫn muốn mọi thứ thuộc về tình cảm diễn ra một cách tự nhiên nhất. Nhưng hiện tại duyên số mỉm cười thì bạn lại tỏ ra bối rối, ngập ngừng vì chưa sẵn sàng.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề về da, đầu óc căng thẳng.

Tâm trạng: Nóng vội, áp lực và mệt mỏi vì không điều chỉnh được cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 13

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc đang diễn ra thuận lợi và không gặp bất cứ khó khăn nào. Mối quan hệ xã giao rộng rãi mang tới cho chòm sao này khá nhiều cơ hội để thuận đường thăng tiến. Nếu làm việc trong lĩnh vực liên quan tới ngoại giao thì cơ hội tiến thân sẽ càng rộng mở

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào ngát hương. Bạn tranh thủ mọi khoảng thời gian rảnh chỉ để ở bên cạnh nửa kia, không cần nói điều gì cả. Việc ở cạnh nhau như thế đã đem tới cho người trong cuộc tinh thần phấn khởi, vui cười trở lại sau rất nhiều áp lực cuộc sống.

Sức khỏe: Điều chỉnh thói quen sinh hoạt hợp lý, khoa học đem lại một cơ thể khỏe khoắn, nhiều năng lượng.

Tâm trạng: Hoà đồng, khéo ăn khéo nói nên được lòng nhiều người.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 12

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc đang xuất hiện khá nhiều rắc rối. Bạn toàn tâm toàn ý lo cho tình yêu thì cũng đồng nghĩa với việc đã bỏ lỡ các nhiệm vụ được giao. Khi đánh mất sự tập trung và tỉnh táo cần thiết thì việc gây ra sai sót cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khởi sắc. Người độc thân có cơ hội để gặp được một nửa yêu thương, cách tốt nhất nên làm lúc này là vui vẻ đón nhận chứ không phải là tìm cách trốn chạy. Đây là lúc cần để tình yêu xoa dịu các vết thương trong lòng bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định cũng không nên lơ là các biểu hiện thay đổi bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an vì áp lực tài chính là nhiều.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN