Tử vi ngày mai 6/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6/2 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn có nhiều sự thay đổi ngoạn mục. Niềm hăng say và mãnh liệt giúp chòm sao này dễ dàng hoàn thành các mục tiêu trong tương lai gần. Mối quan hệ xã hội được mở rộng và giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Bạch Dương độc thân đang có nhiều cơ hội để làm quen, tìm hiểu những người khác giới. Nhưng với những người đã lập gia đình thì nên giữ khoảng cách an toàn với những mối quan hệ xung quanh, tránh gây hiểu lầm không đáng.

Sức khoẻ: Thể lực dần được hồi phục sau những ngày thiếu ngủ, ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Bạn hành xử cảm tính và có phần bảo thủ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 10

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Kim Ngưu không thể tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao chỉ vì bị chi phối bởi các yếu tố ngoại cảnh. Tinh thần trở nên căng thẳng và chịu nhiều áp lực, chòm sao này không còn nhiều tâm sức để làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp vài rắc rối. Bạn tự mình gây chuyện với nửa kia, sau đó yêu cầu họ phải mềm mỏng, nuông chiều mình. Không ai có thể mãi bao dung cho tính cách trẻ con, nhõng nhẽo và thiếu suy nghĩ ấy của bạn mãi.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề phức tạp nhờ chế độ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Bạn đang có xu hướng phóng đại cảm xúc và phô trương mọi việc.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 11

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Chòm sao này có thể đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, lập luận sắc bén nhưng lại không vận dụng tốt khi đi vào thực tiễn. Sự thiếu nhất quán đó ít nhiều đã cản trở cơ hội thể hiện năng lực của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Nhân duyên thưa thớt và đến muộn nên người độc thân cần phải kiên nhẫn và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Một phần khác là do tính cách e dè gián tiếp cản trở chòm sao này trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình.

Sức khoẻ: Bạn nên dành khoản thời gian này để đi chơi với bạn bè hoặc gia đình. Tinh thần thoải mái thì mới cải thiện được vấn đề về sức khoẻ.

Tâm trạng: Thay đổi thất thường, dễ mất bình tĩnh và

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa có bước tiến mới mẻ. Đồng nghiệp nhân cơ hội này liền cướp công và chiếm thiện cảm của cấp trên. Khi rơi vào tình cảnh bế tắc như hiện tại, Cự Giải nên tìm đến những người có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến, xin lời khuyên.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang ngày một xa cách dần. Tình cảm có phần phai nhạt vì cả hai đều bận rộn theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Cự Giải thường cố chấp làm theo những điều bản thân cho là đúng mà chẳng mảy may để ý tới cảm nhận của nửa kia.

Sức khoẻ: Việc đọc sách, nghe nhạc hay xem phim sẽ giúp chòm sao này thư giãn hơn và giúp vơi bớt đi tình trạng căng thẳng đang thường trực.

Tâm trạng: Cự Giải trở nên nhạy cảm và dễ bị kích động, tổn thương bởi lời nói.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 13

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chiều hướng phát triển khả quan. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trước sự phát triển chóng mặt của xã hội. Nhưng bạn vẫn nên học cách thích ứng tốt trước mọi thay đổi xung quanh để không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà. Sư Tử may mắn vì bên cạnh mình luôn có một người đồng hành luôn sẵn sàng lắng nghe, biết thấu hiểu và cảm thông. Đó cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn vượt qua những lúc yếu lòng.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút, sức đề kháng kém trước những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Nội tâm hỗn độn và chòm sao này thì không tìm được tiếng nói đồng điệu nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 25

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này toàn tâm toàn ý phát triển cho sự nghiệp. Bạn vẫn chưa hài lòng với vị trí và công việc hiện tại, không có cách nào khác để cải thiện tình hình hiện tại ngoài việc nỗ lực và chăm chỉ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn được duy trì ở mức bình ổn. Xử Nữ độc thân coi trọng những mối quan hệ lâu dài nên vẫn giữ thai độ nghiêm túc đi tìm tình yêu đích thực đời mình. Sự cởi mở trong suy nghĩ lẫn các tiêu chí đánh giá đối phương sớm đem lại cho chòm sao này một mối nhân duyên tốt lành.

Sức khoẻ: Nếu chỉ biết làm việc, làm việc và làm việc thì cơ thể bạn sẽ không thể chống đỡ nổi trước vô vàn các áp lực nặng nề.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái và chẳng có điều gì có thể làm bạn lo lắng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 16

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra bình ổn và có tín hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thiên Bình đang dành thời gian này để bồi dưỡng thêm tri thức và kỹ năng chuyên ngành cho mình. Tinh thần cầu tiến chính là thứ củng cố thêm động lực chiến đấu ở bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Những cô cậu đang còn độc thân dễ tìm được tình yêu tại nơi làm việc. Một số khác thì cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại nên chưa muốn bước chân vào câu chuyện tình yêu.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ có vài dấu hiệu bất ổn. Việc thức khuya kéo dài gây áp lực không tốt lên hệ thần kinh, thận lẫn hoạt động của các cơ quan chức năng khác.

Tâm trạng: Vui vẻ, nồng nhiệt và luôn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 18

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc có tiến triển nhưng hiệu suất công việc lại chưa thực sự cao. Bọ Cạp nên rèn luyện cho mình thái độ làm việc nghiêm túc cùng tinh thần trách nhiệm cao để phá vỡ khoảng cách chạm tay đến thành công. Trong bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi nguyên tắc và kế hoạch, và bạn đừng rời xa nó nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước chuyển tích cực. Cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng là rất lớn dành cho những người đang còn đơn thân lẻ bóng. Tuy nhiên, cách thể hiện tình cảm có phần tới tấp quá của bạn dễ khiến đối phương cảm thấy hoảng sợ.

Sức khoẻ: Làm việc liên tục trước máy tính ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của mắt, hệ thần kinh và não bộ.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt đang cuộn trào dữ dội trong lòng.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 26

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Nhân Mã bỗng rơi vào trạng thái mất phương hướng và không biết mục tiêu thật sự của mình là gì. Bạn đang có xu hướng trông đợi và ỷ lại vào người khác quá nhiều mà không có bất cứ sự nỗ lực nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến tích cực. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu sớm có quyết định về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân cũng tìm được người tâm đầu ý hợp, cả hai cho nhau cơ hội được tìm hiểu lẫn nhau.

Sức khoẻ: Nhân Mã nên chú ý tới việc giữ gìn sức khoẻ, hạn chế đi ra ngoài để phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Tâm tình thay đổi thất thường, lúc hăng say, khi trầm lắng.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 25

Tử vi ngày mai 6/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không thuận lợi. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến tâm tình bạn chuyển xấu. Dù muốn tập trung xử lý những kế hoạch đang còn dang dở nhưng lại bị nội tâm phản đối dữ dội, chòm sao này không thể cân bằng tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có bước ngoặt đáng kể. Ma Kết độc thân cần chủ động mở rộng quan hệ với những người xung quanh vì đây là thời điểm tốt để đào hoa vượng phát triển. Ngoài ra, cách thể hiện tình cảm của bạn cũng quyết định phần nhiều tới cảm tình của đối phương.

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định và không có mấy vấn đề cần phải lo ngại nhiều.

Tâm trạng: Ma Kết cảm thấy khó chịu, bực tức vì có nhiều chuyện không được như ý muốn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 22

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Bảo Bình tạo được mối quan hệ rộng rãi và vững chắc với mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà chỉ cần bạn lên tiếng thì sẽ có vô vàn sự giúp đỡ. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại không khả quan là mấy do áp lực cơm áo gạo tiền đang đè nặng lên vai chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu phát triển lên một vị trí vững chắc. Tuy nhiên, Bảo Bình lại không thể kiểm soát tốt thái độ, cảm xúc của mình nên dễ có những hành vi không đẹp cho lắm. Đặc biệt là, bạn đừng để hành động quan tâm của đối phương chỉ xuất phát từ một chiều.

Sức khoẻ: Tâm tình phức tạp nên ảnh hưởng ít nhiều tới nguồn năng lượng trong người. Bạn nên dành thời gian để thoả mãn các sở thích của mình, đó là cách tốt nhất để tái tạo nguồn năng lượng.

Tâm trạng: Bạn trở nên cao thượng, thân thiện và gần gũi với các mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 29

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp phát triển tốt. Mặc dù đang sống trong những điều do mình tự vẽ nên nhưng bạn vẫn luôn giữ tinh thần học hỏi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác. Vận may trong lĩnh vực tài chính đem tới cho chòm sao này khoản hời khủng lồ từ công việc đầu tư, làm ăn.

Tình cảm: Tình cảm có bước chuyển mình khả quan. Nhưng đôi lúc bởi vì không kiểm soát tốt tính cách bốc đồng, nóng nảy của mình mà bạn đã nói lời làm tổn thương đối phương. May mắn là sau tất cả, người ấy vẫn dành cho bạn tình yêu nồng nàn không chút tính toán, so đo.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ bất ổn, tinh thần bị khủng hoảng nghiêm trọng vì áp lực nhiều chuyện.

Tâm trạng: Song Ngư mộng mơ, thậm chí là có lúc đã xa rời thực tế.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 28

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN