Tử vi tài chính 12 con giáp 18/7/2019: Thìn áp lực, Hợi ham kiếm tiền

Tử vi tài chính 12 con giáp 18/7/2019 nhận định tuổi Thìn đã đạt được một dấu mốc lớn trong kế hoạch tài chính mà bạn đề ra cho bản thân.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 4/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 cho thấy một bữa cơm nhà chắc chắn có giá trị hơn rất nhiều so với một bữa cơm ở một nhà hàng đắt đỏ. Hãy tự tay mình chuẩn bị một mâm cơm ấm cúng cho gia đình. Cho dù bạn định nấu món gì, chuẩn bị những nguyên liệu gì thì chắc chắn đó là những món ăn chứa chan tình cảm, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm nhất.

Tử vi tài chính 12 con giáp 18/7/2019: Thìn áp lực, Hợi ham kiếm tiền

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn và tiền đang giằng co qua lại thì có vẻ như bạn chưa thực sự kiểm soát được tài chính cá nhân rồi. Bạn phải xem tiền như một cộng sự, một công cụ trong cuộc sống. Nói tiền là bạn đời của bạn cũng chẳng sai. Vậy nên một khi bạn có cái nhìn khác về tiền và cách sử dụng tiền thì chắc chắn cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 2/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 kiên định với ý kiến của mình không có gì sai, nhưng nếu bạn để nó ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định đúng đắn trong một vấn đề nào đó thì chắc chắn lỗi nằm ở bạn. Khi cần đưa ra quyết định bạn nên dùng lí trí để phán đoán chứ đừng dựa vào bất kì viễn cảnh nào hết. Một khi đụng vào cái tôi cao ngút trời của bạn thì cho dù đó là gì đi nữa bạn cũng sẵn sàng đánh đổi.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy cực kì vui vẻ, thỏa mãn nhưng có lẽ định nghĩa niềm vui của bạn cũng không giống với những người xung quanh. Với một số người thì vật chất không thể khiến họ hạnh phúc, vậy nên đừng bao giờ dùng tiền bạc để mua chuộc họ. Hãy giữ tự trọng và tiền bạc cho mình và lấy lòng họ bằng những hành động, cử chỉ chân thành thì hơn.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 4/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Thìn đã đạt được một dấu mốc lớn trong kế hoạch tài chính mà bạn đề ra cho bản thân, tuy nhiên bạn lại chẳng cảm thấy vui vẻ cho lắm. Có vẻ như bạn đang cảm thấy áp lực vì phải tiếp tục tính toán xem tiếp theo mình phải làm gì và phải đạt được mục tiêu gì. Hãy đặt mục tiêu cao và nỗ lực hết sức để bước tới đỉnh vinh quang đó.

Tử vi tài chính 12 con giáp 18/7/2019: Thìn áp lực, Hợi ham kiếm tiền

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn càng linh hoạt bao nhiêu thì lại càng nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống bấy nhiêu. Tuy nhiên không phải lúc nào có nhiều sự lựa chọn cũng là điều tốt vì đôi lúc đó chính là những gánh nặng trong cuộc sống của bạn. Khi đó bạn cảm thấy như mình đang thụt lùi lại thay vì tiến lên phía trước vậy. Khi đứng trước các cơ hội, hãy lựa chọn một cách thông thái, chớ ôm đồm. Đó là lời khuyên cho tuổi Tỵ trong thời điểm này.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể quyết định thành bại của một thỏa thuận làm ăn và có vẻ trước giờ cái bạn thiếu chính là sự quan tâm cần thiết tới những chi tiết nhỏ như vậy. Những đối tác, nhà đầu tư hiện tại bạn đang chinh phục không phải những tay mơ, vậy nên nếu bạn không chuẩn bị thật kĩ thì sẽ không thể trả lời được những câu hỏi hóc búa mà họ đặt ra đâu. Trong trường hợp này thì may mắn hay cảm tính không giúp gì được cho bạn.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn thích đối mặt với các thách thức, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhận trách nhiệm xử lí rắc rối lần này? Dù đó là vấn đề tiền bạc hay là đương đầu với một người sếp cực kì khó tính đi nữa thì chỉ cần bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể biến bất lợi thành cơ hội cho mình. Thay vì phàn nàn thì bạn hành động, đó là điều tạo nên sự khác biệt của bạn so với những người xung quanh.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 ai cũng muốn kiếm nhiều tiền, ai cũng muốn thành công, tuy nhiên đôi lúc thất bại lại là một bài học quí giá hơn tất cả những bài học mà bạn có trước đó cộng lại. Hãy xem như đây là một lần thử nghiệm, là một lần được sai, một bài kiểm tra sức bền và sức chịu đựng của bạn. Vậy thôi.

Tử vi tài chính 12 con giáp 18/7/2019: Thìn áp lực, Hợi ham kiếm tiền

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Có thể bạn không biết nhưng bên ngoài căn nhà, các con sói đang đội lốt cừu, trực chờ để ăn thịt bạn. Tuy nhiên chẳng gì có thể khiến tuổi Dậu e sợ nếu như bạn giữ vững tinh thần. Hãy nhớ rằng bạn đang sống trong một căn nhà kiên cố với một trái tim dũng cảm, tất cả những kẻ xâm lăng đều sẽ phải trả giá.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 công việc ngày chẳng có gì liên quan tới cá nhân bạn hay sự tranh đấu quyền lực của các lãnh đạo cả. Bạn không phải là người dễ khuất phục, vậy nên bạn sẽ không làm những việc không đúng đắn cho dù có bị đẩy tới đường cùng đi nữa. Đó là một sự tự do tinh thần mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay cho thấy bạn ham kiếm tiền tới mức bỏ bê tất cả mọi thứ, sức khỏe cũng không phải là ngoại lệ. Hãy xem xét lại chế độ dinh dưỡng, tích cực rèn luyện thể dục thể thao và cố gắng kiên trì với chế độ đó nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe. Thậm chí có thể tạm thời bạn chưa nhận ra nhưng khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì công việc và tài chính cũng sẽ có những biến chuyển tích cực đấy.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h