Tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo 22/6/2019: Bọ Cạp vụt mất có hội, Ma Kết đề phòng kẻo rơi ví

Tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo 22/6/2019 nhận định Bọ Cạp có nhiều cơ hội tốt giúp nâng cao thu nhập, nhưng dường như bạn chưa thật sự sẵn sàng.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 nhận thấy ngày tài chính bội thu dành cho Bạch Dương, tiền bạc liên tiếp đổ về túi của bạn. Đây cũng là ngày thuận lợi để chòm sao này làm những việc lớn như là mua bán nhà đất, khai trương cửa hàng... Bất cứ việc làm nào cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người và thu lại lợi nhuận tốt.

746

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một ngày hao hụt nhẹ, lí do là bạn phải chi tiêu khá nhiều, trong khi chưa đến kì nhận lương. Tuy nhiên tình trạng này không quá đáng lo, chòm sao này vẫn có thể xoay sở và cân đối được. Buổi chiều, có thể bạn sẽ nhận được cơ hội làm thêm hấp dẫn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 tài chính Song Tử duy trì ở mức khá, khoản thu nhiều hơn khoản chi. Công việc trong ngày cũng được tuổi Sửu điều tiết hợp lí, khiến cho không lúc nào cảm thấy bị mệt mỏi, khó khăn. Cứ giữ vững tinh thần và phong độ như vậy, Song Tử có thể kiếm được cho mình số tiền tích lũy lớn sau này.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tinh thần không thực sự tốt, dường như một nỗi lo lắng mơ hồ nào đó ám ảnh bạn, khiến bạn muốn buông xuôi công việc. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách cân bằng, nói ít đi, làm nhiều hơn, bạn sẽ thấy mình giàu có và hạnh phúc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 tài chính của Sư Tử bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có điều gì đáng lo ngại thì chính là tình hình sức khỏe không được tốt. Kim Ngưu sẽ cảm thấy đau đầu, đau vai, tinh thần uể oải. Để khắc phục, Kim Ngưu cần có chế độ ăn nghỉ hợp lí.

751

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay làm gì cũng dễ thua thiệt, khiến cho bản thân bị mệt mỏi và mất tiền. Để hạn chế rủi ro, tốt nhất Xử Nữ đừng tụ tập bạn bè, mua sắm gì lớn hoặc là mang theo nhiều tiền mặt bên người. Bạn càng cẩn trọng bao nhiêu, bạn càng tránh được vận xui bấy nhiêu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 Thiên Bình thua thiệt không ít do tính cả nể của mình. Ngày hôm nay bạn tiếp tục phải chứng kiến tiền rời khỏi túi vì những mối quan hệ liên quan đến tình cảm. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy rạch ròi hơn, sòng phẳng hơn. Nếu bạn cứ cả nể mãi thế này thì người chịu thiệt thòi đương nhiên chỉ là bạn

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có nhiều cơ hội tốt giúp nâng cao thu nhập, nhưng dường như bạn chưa thật sự sẵn sàng nắm bắt những cơ hội đó. Tuổi Ngọ vẫn muốn được bình tĩnh sống, bình tĩnh xử lí công việc hơn. Tuổi Ngọ hãy để mình được thả lỏng ngày hôm nay thôi, sang ngày mai hãy chăm chỉ hơn vì có rất nhiều hóa đơn cần bạn thanh toán.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 tài chính Nhân Mã duy trì ở mức khá, bạn không phải chi tiêu quá nhiều, thu nhập ở mức chấp nhận được. Đây là ngày bạn cần thể hiện mình rõ nét trong công việc, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Điều này giúp cho Cự Giải có cơ hội tăng lương, tăng bổng lộc trong tương lai.

755

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết phải thật sự thận trọng mới tránh được mất mát ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ làm rơi đồ giá trị, bị trả nhầm tiền... nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần tỉnh táo và cẩn trọng thì những chuyện rủi ro sẽ được hạn chế tối đa. Quan trọng là chòm sao này phải thật chú ý.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 22/6/2019 tài lộc Bảo Bình duy trì ở mức khá, bạn nhận được thêm vài hợp đồng mới nhưng không có cái nào thực sự "béo bở", cho thu nhập đột biến. Đây cũng là ngày chòm sao này có thể khá mệt mỏi với các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không biết tự cân bằng thì bạn sẽ khó tìm được sự nhẹ nhõm, vui vẻ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư có nhiều cơ hội phát triển công việc trong ngày, thậm chí là thăng chức, tăng địa vị. Tuy nhiên bản thân bạn lại chưa sẵn sàng đón nhận cơ hội đến với mình. Tiền bạc trong ngày đủ chi tiêu, Bọ Cạp cần phải nhanh chốc xốc lại tinh thần thì mới làm ăn lớn được.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6/2019: Cự Giải nhiệt tình trong công việc, Thiên Bình gặp vấn đề tiêu cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6/2019: Cự Giải nhiệt tình trong công việc, Thiên Bình gặp vấn đề tiêu cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6/2019 nhận định Cự Giải tiếp cận công việc vô cùng dễ thương và tích cực nên được sự khuyến khích và hỗ trợ.