Tử vi tình yêu 12 con giáp 18/7/2019: Thìn đập chậu cướp hoa, Sửu hay hờn ghen

Tử vi tình yêu 12 con giáp 18/7/2019 nhận định tuổi Thìn cảm thấy thích thú khi đúng mẫu người tình lí tưởng, dù người ấy có nơi có chốn hay chưa.

Tuổi Tý

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Tý tỏ ra tính toán trong mối quan hệ dù là vợ chồng. Khi tình cảm nồng say không còn, bạn bắt đầu nghĩ đến việc mình phải hi sinh quá nhiều và việc này đúng hay sai? Bạn cũng bắt đầu nghĩ về tương lai của mình và những người xung quanh nhiều hơn khi tình yêu đã biến thể theo một kiểu khác.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 18/7/2019: Thìn đập chậu cướp hoa, Sửu hay hờn ghen

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hạn chế những hờn ghen không kiểm chứng trong mối quan hệ hiện tại, bạn chỉ làm cho cả hai nặng nề thêm. Hãy trân trọng bản thân tới mức để họ không muốn rời xa bạn, đừng để mình là người đi níu kéo.

Tuổi Dần

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Dần mạnh mẽ biến đâu mất, chỉ còn một tuổi Dần đẩy tổn thương và lo sợ trong mối quan hệ tình cảm. Hơn ai hết, bạn sợ mọi thứ tan vỡ đến mức nào, bởi vì bạn đã dày công vun đắp bao lâu nay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thể hiện tình cảm và lời nói khác xa nhau. Ban muốn tiến xa hơn, nhưng tự trọng ghìm bạn lại. Cứ thế, tình cảm của bạn và người ấy nửa vời và mong manh.

Tuổi Thìn

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Thìn thích chinh phục và nổi loạn trong suy nghĩ. Bạn cảm thấy thích thú khi thấy "đối tượng" đúng mẫu người tình lí tưởng của mình, dù người ấy có nơi có chốn hay chưa, điều mà bạn ám thị trong đầu vẫn là phân tích và muốn chinh phục người ấy.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 18/7/2019: Thìn đập chậu cướp hoa, Sửu hay hờn ghen

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hiền nhưng chẳng lành, một khi động đến những thứ mà bạn "sở hữu" thì con giáp này không ngần ngại để sử dụng nọc độc của mình để "tiêu diệt" những kẻ thích phá đám.

Tuổi Ngọ

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Ngọ vẫn thích những cuộc tình bí ẩn, thậm chí nếu bạn độc thân hay có nơi có chốn điều đó cũng chỉ làm bạn thấy cuộc chơi tình ái càng trở nên thú vị hơn. Đã hơn một lần gặp sự cố và trả giá nhưng con giáp này vẫn không chừa.

Tuổi Mùi

Bạn có nguy cơ trở thành người thứ ba một cách vô tình hoặc cố ý. Dù là nguyên nhân nào thì mối quan hệ này cũng không bền vững, lời khuyên cho bạn là nên tỉnh táo rút lui càng sớm càng tốt.

Tuổi Thân

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Thân hay khoe khoang hạnh phúc của mình trên mạng xã hội, điều này khiến nhiều người thêm ngưỡng mộ nhưng cũng không ít người dèm pha và tìm cách hạ bệ. Cách tránh khỏi mọi rắc rối là đừng tự tạo rắc rối.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 18/7/2019: Thìn đập chậu cướp hoa, Sửu hay hờn ghen

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp áp lực trong việc độc thân và chưa kết hôn. Bạn lúc thì muốn, lúc thì lại do dự và sợ hãi. Các lời ra tiếng vào từ phía gia đình hàng xóm không đáng sợ bằng việc bạn đã chứng kiến quá nhiều bi kịch hôn nhân.

Tuổi Tuất

Theo tư vi hôm nay, thứ năm ngày 18/7/2019 tuổi Tuất thậm chí đã muốn chìa ra lá đơn li hôn. Sự căng thẳng leo thang trong mối quan hệ vợ chồng khiến con giáp này chỉ muốn giải thoát cho nhanh.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút tự mãn khi thấy bản thân có sức hút với người khác phái. Bạn dù không đáp lại nhưng vẫn có chút tự hào về bản thân.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h