Tử vi tuần mới (22-28/7/2019) công việc 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dậu chịu thua thiệt

Tử vi tuần mới (22-28/7/2019) công việc 12 con giáp dự báo tuổi Sửu cẩn thận hoạ thị phi khẩu thiệt, những câu chuyện vô thưởng vô phạt chốn công sở.

Tuổi Tý

Tuổi Tý tuần này nhờ chăm chỉ mà năng nhặt chặt bị, cũng có đồng ra đồng vào tuy không cao nhưng cũng khiến tâm trạng của bạn vui vẻ và cảm thấy bản thân có ích. Nghĩ tích cực và không quan tâm đến những ồn ào thị phi, con giáp này sẽ còn tụ tài tụ lộc hơn bây giờ.

Tử vi tuần mới (22-28/7/2019) công việc 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dậu chịu thua thiệt

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này cẩn thận hoạ thị phi khẩu thiệt, những lời nói, câu chuyện mà bạn nghĩ là vô thưởng vô phạt chốn công sở, khi đến tai người khác lại trở thành những câu chuyện khủng khiếp vì tam sao thất bản.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cả tuần mơ màng, lãng đãng, mất tập trung, bạn phó mặc sự đời và không quan tâm đến công việc hiện tại. Mọi thứ xung quanh bạn đang bị cảm xúc chi phối rõ rệt, bạn cần rất nhiều động lực để thoát ra khỏi tình trạng thiếu tỉnh táo này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên học cách im lặng và tập trung vào công việc của mình thay vì ảo tưởng sức mạnh và chờ thời cơ để toả sáng. Bản thân bạn sẽ không thể đánh giá hết kĩ năng của chính mình, nhưng bạn đã có một hệ thống để đánh giá bạn, đó là cấp trên, cấp dưới, cộng sự, đồng nghiệp. Khi bạn vẫn còn đang ở vị trí mà bạn cho là chưa xứng đáng thì điều đó có nghĩa là họ đánh giá bạn chưa cao.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này chớ dại mà chơi trò chơi tình ái đuổi bắt, cảm xúc không phải là thứ có thể đùa giỡn, bạn có thể có cảm xúc trào dâng khi làm điều đó một hai lần, nhưng đến lần thứ ba, mọi chuyện sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát. Nhất là đùa giỡn với cộng sự, đồng nghiệp, dù là thân thiết.

Tử vi tuần mới (22-28/7/2019) công việc 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dậu chịu thua thiệt

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này nhận ra sự tĩnh lặng và yên ổn là điều mà bạn cảm thấy an toàn nhất, bạn tránh xa các cuộc trà dư tửu hậu chốn công sở để tìm cho mình tách biệt khỏi những mệt mỏi do các câu chuyện thị phi xung quanh.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này việc dồn việc, bạn cần học cách bố trí và sắp xếp lại công việc cho hợp lí. Điều này cũng có nghĩa là ưu tiên công việc nào trước, công việc nào sau, thậm chí đề nghị giúp đỡ từ cấp trên, cộng sự và cả gia đình cùng chung tay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này tỏ ra lúc thì vui vẻ, khi thì lặng lẽ, bạn không có tâm trạng như bình thường, điều này khiến những người xung quanh đều nhận ra bạn bất ổn. Tuy nhiên, các công việc đòi hỏi sự tỉnh táo, bạn cần tập trung hơn để không mắc bất cứ một sai lầm nào.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này chạy đôn chạy đáo và hỏi han, thúc giục, hẹn lịch đàm phán, thương lượng khắp nơi. Càng về thời điểm cuối năm con giáp này càng vắt chân lên cổ vì KPI.

Tử vi tuần mới (22-28/7/2019) công việc 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dậu chịu thua thiệt

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị cảm xúc tiêu cực chi phối công việc, bạn hiểu rằng đôi khi bất hạnh của mình lại là niềm vui của người khác, dù đã cố gắng để chịu thua thiệt nhưng con giáp này vẫn bị mất tập trung và thể hiện nỗi buồn không giấu diếm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này nên làm việc vừa sức, cân bằng lại tinh thần và phân bổ thêm khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình. Bạn đã có một năm vô cùng mệt mỏi và vất vả, những tháng cuối năm bạn nên dành cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này vui buồn lẫn lộn, tuy nhiên các công việc vẫn cứ dồn dập đến dù bạn có muốn hay không. Các vấn đề liên quan đến cộng sự, đối tác, bạn vẫn phải trực tiếp để làm việc mà không ai có thể thay thế.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h