Tỷ phú Elon Musk 'khóc ròng' khi bố ruột xác nhận có con với em gái cùng cha khác mẹ của mình

Ông Errol, bố của tỷ phú Elon Musk, vừa tiết lộ có một đứa con bí mật với Jana Bezuidenhout, cô con gái riêng quyến rũ của vợ mình.

Người đứng đầu dòng họ Musk, Errol Musk, 76 tuổi, đã chào đón một đứa con gái vào năm 2019 nhưng mãi đến hôm thứ Tư vừa rồi ông mới thừa nhận tin tức này. Ông khoe với trang The Sun rằng: "Điều duy nhất mà chúng ta có trên Trái Đất này là khả năng sinh sản". 

Trước đó vào năm 2017, ông và cô con gái riêng của vợ là Jana Bezuidenhout, 35 tuổi đã có một cậu con trai 5 tuổi.

Ông Errol cũng bày tỏ vui mừng về việc Elon Musk thông báo có hai đứa con với giám đốc điều hành công ty trí tuệ nhân tạo Neuralink khi đứa con thứ hai của vị tỷ phú với bạn gái cũ Grimes ra đời.

Errol thừa nhận việc mang thai lần này của Jana là "ngoài ý muốn" và nói với tờ The Sun rằng họ không còn chung sống với nhau nữa, nguyên nhân là do khoảng cách về tuổi tác quá xa (cách nhau 41 tuổi).

Cha ruột của tỷ phú Elon Musk xác nhận có con với con gái riêng của vợ - Ảnh 1.

Ông Errol, bố ruột của tỷ phú Elon Musk thừa nhận có con với con gái riêng của vợ cũ.

"Việc chung sống này không thực tế. Cô ấy chỉ có 35 tuổi", ông cho hay. Ông chia sẻ thêm: "Bất kỳ người đàn ông nào khi kết hôn với một cô gái trẻ tuổi hơn trong khoảng thời gian đầu sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng sau khi chung sống sẽ dần dần xuất hiện những khoảng cách to lớn".

Gia phả dòng họ nhà Musk ngày càng phức tạp, thậm chí sự rối ren trong mối quan hệ đó vẫn ngày càng phát triển rộng hơn. Errol có bảy người con, trong khi Elon Musk có đến 10 người con.

Errol, một kĩ sư Nam Phi giàu có, kết hôn với người mẫu Maye Haldeman Musk vào năm 1970, họ có 3 người con: Elon, Kimbal và Tosca. Cặp đôi chia tay vào năm 1979, trước khi Erol kết hôn với Heide Bezuidehout, một góa phụ trẻ đã có hai con, bao gồm cả Jana.

Sau khi ông trở thành cha dượng của Jana, ông đã giúp vợ nuôi dạy cô, lúc đó cô chỉ mới 4 tuổi. Sau này ông và bà Heide có với nhau 2 đứa con chung. Cuối cùng hai người vẫn ly hôn sau 18 năm chung sống.

Vào năm 2017, gia đình Musk đã vô cùng sửng sốt khi Jana mang thai đứa con của ông Errol. Sự việc này dẫn đến một cuộc cãi vã gay gắt giữa Errol và Elon. CEO Tesla tức giận vì cha anh đã có quan hệ với em gái kế của mình. Những người con khác của Errol cũng "sốc" và khó chịu về việc sự việc bất ngờ này.

"Các con tôi không thích chuyện này. Chúng vẫn cảm thấy khó chấp nhận, bởi vì Jana là em gái cùng cha khác mẹ của chúng", ông Errol thừa nhận trong cuộc phỏng vấn với The Sun.

Cha ruột của tỷ phú Elon Musk xác nhận có con với con gái riêng của vợ - Ảnh 2.

Jana chụp hình cùng đứa con trai Elliot Rush, con của ông Errol.

Tỷ phú Elon không bình luận công khai về việc tuyên bố có con của cha mình. Hai cha con họ vẫn "chiến tranh lạnh" với nhau, Elon nói cha mình là một "con người tồi tệ" trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone.

Con trai của Errol và Jana sinh vào năm 2017, được đặt tên là Elliot Rush và có biệt danh là "Rushi". Errol chưa tiết lộ tên con gái 4 tuổi của mình, chỉ biết cô bé sinh năm 2019.

Mặc dù thực tế họ không còn quan hệ vợ chồng, nhưng Jana và hai con nhỏ đã đến ở tại nhà của Errol ở Pretoria, Nam Phi. "6 tháng trước, họ có đến đây ở vài ngày vì tôi lo lắng cho bọn trẻ. Sau đó, tôi rất nhớ họ khi họ đã dọn đi", ông thẳng thắn nói.

Ông cũng thừa nhận rằng ông chưa yêu cầu Jana làm xét nghiệm quan hệ cha con để xác định chắc chắn đứa bé là con ruột: "Tôi chưa kiểm tra ADN của con bé. Nhưng con bé trông rất giống như những cô con gái khác của tôi, vì vậy điều đó đã quá rõ ràng".

Vị doanh nhân giàu có nói rằng có những người phụ nữ khác khẳng định rằng ông cũng là cha của con họ. "Có khoảng sáu người khẳng định đứa trẻ họ sinh ra là con của tôi. Rõ ràng họ là những kẻ cơ hội", ông nói. 

"Nhưng có khoảng thời gian ở Johannesburg vào những năm 80, mỗi đếm tôi đi chơi với một người phụ nữa khác nhau. Tôi có rất nhiều cuộc hẹn hò. Vì vậy có thể một trong số họ thực sự quay lại và nói với tôi 'đây là con anh'".

Ông Errol cho biết ông không loại trừ khả năng có thêm con trong tương lai: "Nếu tôi có thể sinh thêm con, tôi sẽ làm. Tôi không thấy có lý do gì để không làm vậy". Errol có ít con hơn người con trai tỷ phú của mình. Elon Musk đã 51 tuổi và hiện tại là ông bố của 10 đứa con.

Cha ruột của tỷ phú Elon Musk xác nhận có con với con gái riêng của vợ - Ảnh 3.

Elon Musk cũng mới vừa thừa nhận có con với giám đốc điều hành của công ty mình vào tuần trước.

Tuần trước, CEO Tesla đã xác nhận rằng anh là cha của cặp song sinh mà Shivon Zilis, giám đốc điều hành 36 tuổi tại công ty Nẻualink, đã sinh ra. Musk đã đăng một trạng thái vào thứ Năm tuần trước "Làm hết sức mình để giúp đỡ cuộc khủng hoảng dân số kém. Tỷ lệ sinh giảm là mối nguy hiểm lớn nhất mà nền văn minh phải đối mặt cho đến nay". 

Cặp song sinh chưa được tiết lộ tên chào đời chỉ vài tuần trước khi Musk chào đón đứa con thứ hai là Exa Dark Sideræl, với ngôi sao nhạc pop người Canada, Grimes. Hai người còn có cậu con trai 2 tuổi X Æ A-Xii.

Người đàn ông giàu nhất thế giới lần đàu lên chức bố vào năm 2002, chào đón một cậu con trai tên Nevadavoiws người vợ lúc đó là Justine Wilson. Thật đáng tiếc cậu bé đã chết chỉ 10 tuần sau đó vì hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh, hay còn gọi là SIDS.

Elon và Jusstine tiếp tục có thêm 5 người con gồm 1 cặp song sinh Vivian và Griffin và sinh ba Kai, Saxon, Damian trước khi họ ly hôn vào năm 2008.

(Nguồn: New York Post)

Thảo Vy