Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND tỉnh Vĩnh Long đã có nhiều văn bản chỉ đạo các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đến nay, tỉnh Vĩnh Long đã truy vết được 104 trường hợp đi về từ vùng dịch. Trong đó có 14 trường hợp cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính.
Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, cho biết những nơi nào Bộ Y tế khuyến cáo thực hiện cách ly, tỉnh chỉ đạo thực hiện nghiêm túc.
Người nào đi từ vùng dịch trong tỉnh Gia Lai, Bình Dương về Vĩnh Long bắt buộc phải thực hiện cách ly. Còn người ở Bình Dương nhưng không nằm trong tâm dịch được cho theo dõi sức khoẻ tại nhà.














Cùng chuyên mục
Khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ gần 9.000 tỷ đồng do Sun Group đầu tư tại trung tâm Nghệ An
Hội Phụ nữ Công an Quảng Ngãi lan tỏa yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng
Học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc, nhà khoa học trẻ học công nghệ chiến lược
Ngân sách 95.000 tỷ đồng và bài toán hiệu quả đầu tư cho khoa học, công nghệ
Chung trách nhiệm để bảo vệ hàng triệu bữa ăn an toàn
Galaxy Z Fold8 và Z Fold8 Ultra khác nhau thế nào, phiên bản nào đáng mua hơn?