Võng xếp Duy Lợi ra mắt sản phẩm mới

Thương hiệu võng xếp Duy Lợi vừa giới thiệu ra thị trường 2 dòng sản phẩm gia dụng được làm từ nhựa an toàn, tiết kiệm không gian: Giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường.

Theo công ty Duy Lợi, giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng, không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. 

Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn. Sản phẩm được bán ra thị trường với giá khoảng 1,2 triệu đồng/bộ.

Sản phẩm thứ 2 là giá phơi đồ đứng gắn tường, với 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Sản phẩm này có giá 449.000 đồng/bộ.

Thương hiệu võng xếp Duy Lợi ra mắt sản phẩm mới từ nhựa an toàn - Ảnh 1.

Sản phẩm này được bán ra thị trường với giá khoảng 1,2 triệu đồng/bộ.

Cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc công ty Duy Lợi.

Thương hiệu võng xếp Duy Lợi nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh…

Hiện nay, các sản phẩm của Duy Lợi có hơn 2.000 đại lý phân phối khắp Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp,...

Duy Lợi cũng mở rộng thêm các kênh bán hàng online qua địa chỉ duyloi.com. Ngoài ra, Duy Lợi cũng đang phát triển các kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada.

HÀ MY