Mạng xã hội hiện đang chia sẻ đoạn camera an ninh ghi lại tình huống nữ chủ tiệm tạp hóa ở chợ Hòa An (xã Krông Pắk, Đắk Lắk) bất ngờ ngất xỉu sau khi tiếp xúc với người phụ nữ lạ mặt.
Theo thông tin ban đầu thì vào trưa 25/2, chị C. (23 tuổi, kinh doanh tạp hóa) đang bán hàng tại chợ Hòa An (xã Krông Pắk) thì có hai người phụ nữ lạ bịt kín mặt bước vào tiệm. Nhận thấy, hai người này có những dấu hiệu bất thường, nên chị C. đã lớn tiếng quát "đi ra, đi ra ngay". Khi hai phụ nữ này rời khỏi quầy, chị C. bất ngờ choáng váng và ngất xỉu ngay giữa chợ.
![]() |
| Chị C. bị ngất xỉu ngay giữa chợ. |
PLO thông tin, hiện tại sức khoẻ của chị N.T.T.C. (23 tuổi, chủ tiệm tạp hóa tại chợ Hòa An, xã Krông Pắc) đã ổn định. Nhớ lại thời điểm xảy ra sự việc vào trưa 25/2, chị C. kể trên PLO rằng lúc đó, một người phụ nữ lạ bước vào hỏi thăm người tên vân. Chị C. nói mình không biết thì người này rời đi. Một lúc sau, có hai người phụ nữ cùng đến, đưa điện thoại về phía chị và liên tục hỏi: “Có biết người này không, biết người này không?”. Chị C cho biết khi đó đã nhìn vào màn hình điện thoại và thấy hình một người đàn ông đầu trọc.
![]() |
| Người lạ giơ điện thoại hỏi chị C. có biết người này là ai không. |
Khi hai người lạ mặt này rời đi, chị C. nhận thấy vai nặng trĩu, chân tay bắt đầu cứng lại rồi toàn thân mềm nhũn ra, không thể cử động rồi ngã xuống.
"Khi té xỉu, đầu óc tôi vẫn tỉnh táo, nhận thức được và nghe mọi người nói. Tuy nhiên, tôi không thể cử động, miệng cũng bị đơ không nói được”, chị C. chia sẻ trên PLO.
Theo lời chị C., sức khoẻ của chị hoàn toàn bình thường, chưa từng ngất xỉu hay rơi vào trạng thái tương tự.
Chia sẻ thêm trên báo Tiền Phong, chị C. tiết lộ thêm rằng trong hai người phụ nữ xuất hiện tại quán, chị chỉ nhìn rõ người tiếp xúc đầu tiên với mình. Người phụ nữ đó khoảng hơn 30 tuổi, da trắng như phấn, nhìn còn khá trẻ. "Lúc nói chuyện, người này có kéo khẩu trang xuống một chút rồi kéo lên lại nên tôi thấy được mặt”, chị C. kể trên Tiền Phong.
Ngày 28/2, PLO thông tin Công an xã Krông Pắc (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị vẫn đang xác minh vụ việc cô gái bán hàng ở chợ ngất xỉu sau khi nhìn vào điện thoại của hai phụ nữ lạ.


















Chi tiết ám ảnh của nữ chủ tiệm ngất xỉu sau khi gặp 2 người lạ
TGĐ Viết Vương - chồng Hoa hậu Đỗ Hà bỗng vướng tranh luận
Đợi 3 năm mới được xem phim Trung Quốc hay đỉnh nóc: Nam chính vừa xuất hiện 3 phút đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại
Đợi 3 năm mới được xem phim Trung Quốc hay đỉnh nóc: Nam chính vừa xuất hiện 3 phút đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại
Rút quẻ tuần đầu tháng 3 (2/3-8/3) cho 12 con giáp: Điềm báo tài vận rực rỡ hay cạm bẫy hao tài tốn của đang chực chờ?
Chủ căn nhà hơn 779m² từ chối nhận bồi thường hơn 26 tỷ đồng, tuyên bố "dưới 34 tỷ thì không di dời” và kết cục bất ngờ
Cùng chuyên mục
Mẫu giày "nồi đồng cối đá" từ năm 1982 bây giờ người ta vẫn đi đầy đường, thậm chí còn thành giày cưới
Tâm tĩnh như nước tiền tài như mưa: Điểm mặt 4 tuổi từ giữa tháng 4 vận đỏ chẳng vừa
Tôi tặng bà giúp việc sổ tiết kiệm, ai ngờ bà thú nhận sự thật 10 năm giấu cả gia đình tôi
Đại hội xin lỗi vì B Ray rap "quấy rối" Em Xinh, thêm 1 Anh Trai Say Hi bị liên luỵ
Cặp đôi Hà Nội "chơi lớn": Mang thú vui đắt đỏ rải khắp đám cưới, bó hoa có 1-0-2 không ai đoán nổi
Đẳng cấp chơi ngọc của "cô lao công" Hứa Mật Ngữ: Chọn thiết kế dị bản, toát ngay khí chất phu nhân hào môn