Xem tử vi hàng ngày 17/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Xem tử vi hàng ngày 17/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc hơn trước. May mắn có Thực Thần chiếu mệnh mà con giáp này sớm cải thiện được khó khăn trong vấn đề giao tiếp nói riêng và các mối quan hệ xã hội nói chung. Tuy nhiên, Tý Mùi tương hại nhắc nhở bản mệnh đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi yêu nhau vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu. Nhưng nếu không sớm có kế hoạch hâm nóng tình cảm thì sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh có thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô làm ăn, tăng doanh thu.

Cẩn trọng: Nên học cách cân bằng tốt cảm xúc của mình.

+ Tuổi Mậu Tý: Hiềm khích trong mối quan hệ gia đình.

+ Tuổi Nhâm Tý: Dễ bỏ lỡ thời cơ phát triển tốt vì tính cách bảo thủ.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 11

2. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Bản mệnh nhanh chóng xử lý khéo léo các vấn đề phát sinh bất ngờ khiến người khác không khỏi khâm phục. Con đường sự nghiệp rộng mở trước mắt nên người tuổi này càng cần phải nỗ lực gấp trăm nghìn lần hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Sửu Mùi tương xung dự báo tình duyên trong giai đoạn này sẽ có nhiều trắc trở, chông gai. Mâu thuẫn triền miên trong cuộc sống gia đình khó có thể chấm dứt do áp lực của gánh nặng cơm áo gạo tiền tạo nên.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định sẽ mang tới cho những người này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Cần xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình có vướng phải phiền phức gì không.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không đạt được kết quả tốt vì quyết định nóng vội.

+ Tuổi Tân Sửu: Tốt hơn hết là nên nhẫn nhịn chờ đợi.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 12

3. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Kết hợp giữa thực lực, bản lĩnh và một chút vận may, thế là con giáp này liên tục có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, khuyên bản mệnh nên chú trọng vào một vấn đề thay vì là ôm đồm nhiều thứ cùng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Theo trithuctot.com Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cho thấy đường tình duyên sắp tới sẽ gặp nhiều buồn phiền. Nếu muốn níu giữ hạnh phúc hiện tại, con giáp này cần phải chủ động và can đảm bảo vệ tình yêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các khoản doanh thu đều có tín hiệu tăng nhanh đột biến mang lại cho bản mệnh nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Cẩn trọng: Không có sự tập trung cao độ cho bất cứ công việc gì.

+ Tuổi Bính Dần: Cãi vả liên tục khiến tâm tình trở nên bất ổn.

+ Tuổi Canh Dần: Chưa có kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 4

4. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc tiến triển tốt đẹp nên bản mệnh có thể an tâm trút bỏ nỗi lo được mất trước nay. Nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ mà con giáp này sớm tìm ra được đam mê lý tưởng thực sự của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Đường tình duyên thêm hài hoà, tươi sáng. Đào hoa nở rộ giúp những người độc thân có sức hút kỳ lạ với những người khác giới xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Không kể là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có nguồn doanh thu đáng kể trong ngày.

Cẩn trọng: Thức khuya, ăn uống không điều độ dễ gây ra các vấn đề về dạ dày, tiêu hoá.

+ Tuổi Kỷ Mão: Bỏ lỡ nhiều cơ hội ngay trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 16

5. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thăng trầm. Có nhiều thách thức đặt ra trong công việc hiện tại, tuổi Thìn may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình nên vẫn giữ được chỗ đứng tại nơi làm việc. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận những nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đời sống hôn nhân càng thêm viên mãn khi trải qua vô vàn sóng gió, các cặp đôi đã dần tìm ra được tiếng nói chung. Quan trọng hơn tất thảy, sự tôn trọng và bao dung mới là cách mà cả hai vẫn dùng để duy trì tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có ít nhiều biến động do ảnh hưởng của công việc trong ngày.

Cẩn trọng: Sức khỏe là vấn đề đáng lo lắng trong ngày Thổ khí vượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Sức khỏe sa sút thấy rõ.

+ Tuổi Canh Thìn: Chưa cân bằng tốt giữa công việc và tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 12

6. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ vô cùng. Công việc có tín hiệu khả quan và hứa hẹn sắp tới sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật. Bằng tinh thần làm việc trách nhiệm cao và sự nhiệt huyết năng động, cấp trên lại càng thêm tin tưởng và tín nhiệm bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Tam hội cục giúp cho người độc thân có đủ sự tự tin, khí phách để chinh phục người mà con giáp này cảm mến, thương thầm. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp góp phần mang tới cho người tuổi Tỵ cơ hội yêu đương mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày nhờ công việc kinh doanh gặp thời.

Cẩn trọng: Đừng nghĩ thành tựu trước mắt đã là thứ có giá trị nhất.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cần học cách trân trọng những gì mình đang có.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

7. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Công việc dễ nảy sinh rắc rối gây ảnh hưởng nặng nề tới thị phi, uy tín của những chú Ngựa. Đây là lúc đòi hỏi khả năng giải quyết vấn đề khôn khéo của con giáp này cần được phát huy ở mức cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Gặp ngày tương hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này khởi sắc trông thấy. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia tiến triển nhanh chóng và sớm kết thúc bằng một đám cưới viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tốt nhất là nên chứng thực mọi thông tin liên quan tới lĩnh vực, dự án đang có ý muốn đầu tư.

Cẩn trọng: Dễ bị tiểu nhân hãm hại nếu như không có bất cứ sự đề phòng nào.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Dễ mất tiền oan vì nhẹ dạ cả tin.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Chi tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 7

8. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Các kế hoạch vẫn đang giậm chân tại chỗ mà chưa có bất cứ bước tiến nào. Tuổi Mùi cứ như đang cố gắng trong vô vọng vì mọi nỗ lực của bản mệnh đều không nhận được sự công nhận của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sau khoảng thời gian sóng gió thì các cặp đôi lại trở về bên nhau bằng tất cả sự chân thành, nồng nhiệt. Người độc thân cũng mau chóng tìm được ý trung nhân sau nỗ lực tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được những tình huống khó khăn nhất.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe không tốt do ảnh hưởng của Thổ khí vượng.

+ Tuổi Đinh Mùi: Sức khỏe đi xuống do làm việc quá sức.

+ Tuổi Tân Mùi: Làm gì cũng nên đặt ra mục tiêu rõ ràng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

9. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tiểu nhân luôn rình rập xung quanh và sẵn sàng ra tay hãm hại con giáp này bất cứ lúc nào. Nếu như tuổi Thân không thể giữ được cho mình lý trí, sự tỉnh táo và khôn ngoan thì mọi thứ sẽ sớm đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Tình yêu ngọt ngào và thắm thiết coi như niềm an ủi lớn nhất giúp người tuổi Thân vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân sớm tìm được người bạn đời ưng thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng đối với chuyện đầu tư, làm ăn và cả chi tiêu vì đang có điềm báo hao tài.

Cẩn trọng: Không gì có thể thay thế được tầm quan trọng của sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Thân: Khó giữ được tiền của bên mình được lâu.

+ Tuổi Canh Thân: Dễ bị tiểu nhân lừa gạt, đặc biệt là ở phương diện tài chính.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 24

10. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Khả năng ứng biến kém linh hoạt và hạn chế trong khi làm việc nhóm trực tiếp gây ra những khó khăn nhất định cho công việc hiện tại. Một chút liều lĩnh và mạo hiểm biết đâu sẽ đưa tuổi Dậu tới nơi bạn muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Chuyện tình cảm trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết khi các mâu thuẫn, hiểu lầm dần được tháo gỡ. Tình cảm phai nhạt trước đó sẽ sớm được hâm nóng, các cặp đôi lại yêu nhau nồng nàn như thuở mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Sự cứng nhắc và cố chấp có thể sẽ khiến con giáp này thất thoát một khoản đáng kể trong ngày.

Cẩn trọng: Cần có sự sáng tạo, đổi mới trong tư duy làm việc.

+ Tuổi Ất Dậu: Thiếu quyết đoán và sáng suốt trước những lựa chọn quan trọng.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nên kiểm soát chi tiêu kỹ lưỡng hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 17

11. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Cấp trên dành cho con giáp này sự tin tưởng lớn, biểu hiện qua việc trao cho tuổi Tuất những trọng trách lớn hơn. Nếu thử sức thành công ở những hạng mục này, địa vị của bản mệnh nhất định sẽ được cất nhắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tuất Mùi tương phá khiến tình cảm gia đình dễ đổ vỡ hơn bao giờ hết. Các cặp đôi chỉ thường nhìn vào thiếu sót của đôi phương mà buông lời chỉ trích nặng nề, thậm tệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập có chiều hướng tăng trưởng chóng mặt mang tới cho những người này cuộc sống đáng mong đợi.

Cẩn trọng: Lúc nào cũng phải giữ thái độ đề cao cảnh giác nếu không muốn bị lợi dụng.

+ Tuổi Giáp Tuất: Mù quáng làm điều khó hiểu.

+ Tuổi Mậu Tuất: Không nên nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 9

12. Tử vi hàng ngày 17/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này dường như đã để cảm xúc riêng tư chi phối khá nhiều tới quá trình làm việc của mình. Nếu không sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc này thì e rằng sẽ còn nhiều rắc rối tìm đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được nâng đỡ phần nào. Người độc thân được giới thiệu cho những người phù hợp với mình và khả năng lớn có thể đi xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Đã tới lúc bản mệnh cần tính dần tới các dự án kiếm tiền dự phòng để cải thiện tình hình này.

Cẩn trọng: Đừng để tâm tư hỗn loạn và không biết điều gì là nên làm.

+ Tuổi Tân Hợi: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

+ Tuổi Quý Hợi: Tình cảm có nhiều buồn phiền vì thiếu quan tâm lẫn nhau.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 10

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN