Xem tử vi hàng ngày 25/2 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

TikTok tuyên bố hôm 22/8 đang chuẩn bị các biện pháp pháp lý chống lại sắc lệnh hành pháp cấm giao dịch với TikTok và hãng sở hữu là ByteDance của Tổng thống Trump. Việc này diễn ra sớm nhất vào thứ hai tuần sau, một nguồn tin cho Reuters biết.

1. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh chưa phải quá bận rộn với công việc hiện tại nên có nhiều thời gian tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao. Khả năng lãnh đạo và quản lý tài tình giúp người tuổi này dễ dàng dẫn dắt tập thể đi lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tý với nửa kia thường nảy sinh tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Gia đình thúc ép người độc thân về chuyện hôn nhân, gia đình nhưng bản mệnh thì vẫn chưa có ý định đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này dần tính tới các kế hoạch kiếm tiền từ những nghề tay trái trong khoảng thời gian tới.

Cẩn trọng: Mất cân bằng dưỡng chất do thói quen ăn uống thất thường.

+ Tuổi Giáp Tý: Làm việc nóng vội, hấp tấp dễ gây ra nhiều sai sót không mong muốn.

+ Tuổi Bính Tý: Tính cách kiêu ngạo làm mất thiện cảm ở nhiều người.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 17

2. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tâm tình bất ổn nên những chú Trâu khó lòng có thể tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Con giáp này nên sớm ổn định lại tâm trạng của mình trước khi muốn trở lại với guồng quay công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Sự thoải mái và nhiệt tình giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt. Tuổi Sửu và nửa kia cứ an tâm tận hưởng những phút giây riêng tư cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Bản mệnh chẳng cần tốn công cầu tài mà tiền bạc cứ tự tìm đến, sớm hưởng vinh hoa phú quý.

Cẩn trọng: Sức đề kháng suy giảm, sức khoẻ sa sút rõ rệt.

+ Tuổi Ất Sửu: Lòng tốt đặt không đúng chỗ nên dễ bị lợi dụng.

+ Tuổi Quý Sửu: Tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 16

3. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Con giáp này thể hiện rõ ràng quan điểm, chính kiến và sự quyết đoán của mình trong mọi việc lớn nhỏ. Bản mệnh có sự tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác nhưng không để bất cứ ai sắp đặt cuộc đời mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn là kết quả của sự nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Các cặp đôi đang tìm hiểu dần đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Khả năng quản lý tài chính khoa học và hợp lý giúp bản mệnh vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu khôn khéo dễ gây mất lòng những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Dần: Nên dành thời gian để chiêm nghiệm, suy ngẫm về những việc đã qua.

+ Tuổi Canh Dần: Làm việc quá sức dễ gây ra tình trạng kiệt sức.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 9

4. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối tốt đẹp. Con giáp này cần phải nhớ rằng, để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp thì bên cạnh việc nỗ lực là điều cần thiết thì còn phải tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và êm ấp. Theo trithuctot.com nhờ có cát tinh che chở mà cuộc sống vợ chồng an ổn hơn trước rất nhiều. Con giáp này cũng biết chủ động chăm lo cho gia đình hơn chứ không còn mải mê ham chơi, tụ tập bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng nắm bắt thời cơ tốt đem lại cho bản mệnh nhiều khoản thu nhập khó ngờ tới.

Cẩn trọng: Tránh nên mạo hiểm hay liều lĩnh trước những quyết định quan trọng.

+ Tuổi Ất Mão: Tránh xa những lời đường mật và xu nịnh.

+ Tuổi Kỷ Mão: Thua lỗ, hao hụt tài chính nghiêm trọng vì những quyết định thiếu sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

5. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 25/2/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự thông minh, sáng suốt đem lại cho những người này khá nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong ngày. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan hay khinh thường người khác vì vận trình có thể rẽ hướng bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đời sống vợ chồng ấm êm, hoà thuận và yên vui nhờ chủ ý dung hoà của cả hai. Tuổi Thìn độc thân cần mở lòng hơn nửa nếu muốn mau chóng tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh không cần phải lo nghĩ tới vấn đề chi tiêu vì tài vận đang khá sáng.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng lớn tới kết quả.

+ Tuổi Bính Thìn: Không nên gượng ép những thứ thuộc về tình cảm.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tiểu nhân rình rập và gây thất thoát tài chính.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 18

6. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tuổi Tỵ không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được vô số thành tựu trong ngày. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây xung đột hay công kích với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tử vi dự báo có những mâu thuẫn tình cảm không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Bởi ai cũng muốn bảo vệ cho cái tôi của mình mà không có sự nhường nhịn, bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tài vận không ngừng gia tăng nhờ các hạng mục đầu tư đều có lợi, kéo theo doanh thu cũng tăng nhanh.

Cẩn trọng: Bất đồng, tranh cãi phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên sắp xếp thời gian dành cho công việc và gia đình hợp lý.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Tài chính có dấu hiệu thất thoát nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 14

7. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Ngọ có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống phát sinh bất ngờ nên luôn được cấp trên đánh giá cao. Con giáp này dễ dàng được trao cho những cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Tuổi Ngọ và nửa kia thường tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm sống. Tình cảm gia đình chẳng mấy ấm êm và hoà hợp càng tạo cho những người trong cuộc cảm giác buồn phiền, day dứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cần chú ý hơn tới việc bảo quản tài sản cá nhân.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống do không dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

+ Tuổi Bính Ngọ: Thiếu sự quan tâm và sẻ chia với nửa kia.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm rạn nứt vì không ai chịu mở lời với ai.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 25

8. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Được quý nhân nâng đỡ nên tuổi Mùi làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, cách làm việc tuỳ hứng lại gây ra cho những người này khá nhiều rắc rối không đáng có. Bản mệnh nên thay đổi phương pháp làm việc nếu muốn hạn chế những tai hoạ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Tuổi Mùi và nửa kia không tìm thấy tiếng nói chung nên thường xảy ra xung đột, cãi vả liên tục. Bản mệnh dù cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được cách dung hoà mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền quý hiếm mà nhiều người còn chưa kịp nhìn ra.

Cẩn trọng: Trong lòng nảy sinh buồn chán và u uất.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nhân duyên đến muộn, vẫn chưa tìm được người ưng ý.

+ Tuổi Quý Mùi: Tự dằn vặt bản thân vì những chuyện không đáng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 18

9. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đường công danh có tín hiệu đáng mừng nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối. Con giáp này không cần phải tiêu tốn nhiều trí lực hay thời gian mà vẫn thu gặt được những thành tích vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ôn hoà. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia dù vẫn êm ấm nhưng khó tránh được những bất đồng nhỏ trong quá trình chung sống. Người độc thân cần tham gia nhiều hơn tới các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm được người ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có Thần Tài nhập mệnh mà con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề túng thiếu.

Cẩn trọng: Lo nghĩ nhiều chỉ càng khiến bản thân muộn phiền, bất an.

+ Tuổi Bính Thân: Không phải công sức lúc nào cũng được đáp trả tương xứng.

+ Tuổi Mậu Thân: Khủng hoảng tâm lý nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 10

10. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng. Bản mệnh cũng không nên tin người quá mức vì dễ tạo điều kiện cho kẻ xấu đặt điều hãm hại mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện hôn nhân. Tình cảm vợ chồng tiến triển tốt nhờ sự chủ động quan tâm, chia sẻ và cảm thông của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này luôn giữ trong tay số dư rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ trong quá trình tham gia giao thông hay đi đứng.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nên cư xử phù hợp trong những tình huống khác nhau.

+ Tuổi Tân Dậu: Tình yêu đôi lứa bị ngăn trở vì sự phản đối của gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 12

11. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống thất thường. Các kế hoạch mặc dù vẫn tiến triển khá tốt nhưng không thoát khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Con giáp này nên tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên đề phòng những tai hoạ không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui. Vợ chồng khó tránh khỏi những lục đục và bất hoà vì không tìm được tiếng nói chung. Đôi khi, vì sự ích kỷ nhỏ nhen mà con giáp này đã khiến người bạn đời của mình buồn phiền không ít.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Doanh thu không ngừng tăng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Cẩn trọng: Lời nói khó nghe luôn dễ tạo khoảng cách giữa các mối quan hệ.

+ Tuổi Mậu Tuất: Dễ vướng hoạ thị phi, tranh chấp vì gây ác cảm với người khác.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Cái tôi ngất ngưỡng không coi ai ra gì.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 20

12. Tử vi hàng ngày 25/2/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhưng bởi vì đường công danh tiến triển quá hanh thông nên dễ khiến kẻ xấu nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ. Tuổi Hợi bên cạnh tập trung xây dựng sự nghiệp còn cần phải nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và viên mãn. Đời sống vợ chồng không có điều gì đáng chê trách, các thành viên trong gia đình luôn dành cho nhau những quan tâm chân thành. Tuổi Hợi còn độc thân đang có khá nhiều các mối quan hệ tốt với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do có tiểu nhân rình rập và hay nhòm ngó nên bản mệnh cần phải thận trọng trước những người đang cố tình muốn tiếp cận mình.

Cẩn trọng: Tránh tin tưởng quá mức vào một người nào đó mà dễ dàng giao quyền – tiền cho họ.

+ Tuổi Ất Hợi: Tình yêu khó tránh khỏi những giận hờn, tranh cãi.

+ Tuổi Quý Hợi: Nóng vội và hấp tấp trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 10

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khao, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN