Xem tử vi ngày 20/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội làm giàu, Ma Kết đầy tham vọng

Xem tử vi ngày 20/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, Mặt Trăng bắt đầu di chuyển vào chòm Bạch Dương. Dù bạn thuộc chòm sao gì, trong một vài ngày mỗi tháng, chúng ta đều bị cuốn vào sự ảnh hưởng của Mặt trăng Bạch Dương.

Khi Mặt trăng ở Bạch Dương, tất cả chúng ta đều phản ứng nhanh hơn một chút. Tất cả chúng ta cũng đều bị hấp dẫn làm điều gì đó mà chúng ta chưa từng làm trước đây. Chúng ta đều sẵn sàng mạo hiểm hơn một chút hoặc đánh bạc vào các ẩn số.

Xem tử vi ngày 20/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội làm giàu, Ma Kết đầy tham vọng

1. Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4/2020

Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4/2020 thấy rằng, Mặt trăng tiến vào Bạch Dương mang tới cho chòm sao này nguồn năng lượng và giúp chúng ta tự tin vào các kỹ năng của chính mình.

Về tình cảm

Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4/2020 thấy rằng, có vẻ bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Về công việc

Hôm nay chòm sao này nguồn năng lượng và giúp chúng ta tự tin vào các kỹ năng của chính mình. Bạn hành động một cách tự nhiên và bản năng nhưng cũng có trách nhiệm, và sở hữu khối óc sáng tạo, tư duy sắc sảo. Nếu muốn bắt đầu các dự án mới thì bạn hãy thể hiện bản thân là người có tính quyết đoán cao. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để giải quyết những điều khó khăn và vấn đề gặp phải.

Về tài chính

Bạn có thể tìm ra một vài cơ hội và tham vọng đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá cứng đầu cứng cổ.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4/2020 khuyên bạn nên tăng cường vận động, tập thể thao nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và thân hình. Có sức khỏe là có tất cả, chỉ cần bạn hài lòng với sức khỏe và thân hình bản thân cũng đã là niềm vui giúp bạn phấn chấn và lạc quan hơn rất nhiều.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào Bạch Dương
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: Xanh nõn chuối, đỏ
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Bình

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/4/2020

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/4/2020, Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Mộc (Ma Kết), đây là một hiện tượng mang tới cho bạn sự hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho bạn thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. 

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/4/2020 cho thấy, hôm nay Kim Ngưu có một cái nhìn tích cực về cuộc sống, bạn đối xử với ngườ xung quanh một cách chân thành và thích cảm giác được mọi người quan tâm lại mình, chú ý tới những gì bạn đang thể hiện và cố gắng truyền đi thông điệp.

Về công việc

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/4/2020, Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Mộc (Ma Kết), đây là một hiện tượng mang tới cho bạn sự hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho bạn thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. 

Hãy chú ý hơn tới những mối quan hệ với nam giới và những nhân vật có tầm ảnh hưởng bạn sẽ thuận lợi hơn nếu có được sự ủng hộ từ những người như vậy trên con đường sự nghiệp của mình. 

Về tài chính

Về tiền bạc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này trong ngày hôm nay, bạn tìm cho mình những công việc phụ trong thời gian dịch bệnh sẽ có thể tăng thêm thu nhập. Bạn chi tiêu khá lý trí trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn không tiêu pha một khoản nào vô ích cả.

Về sức khỏe

Hãy tận vận động thể chất thường xuyên có lợi cho sức khỏe để không phải dùng tới nhiều mỹ phẩm giúp bạn che đi những khuyết điểm do quầng thâm, mụn để lại vì thức khuya, dậy muộn...

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 35, 50 Màu may mắn: Nâu, cam
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình, Hổ Cáp

3. Xem tử vi cung Song Tử ngày 20/4/2020

Xem tử vi cung Song Tử ngày 20/4/2020, Mặt trăng Bạch Dương kết hợp với sự sắc sảo trong ngôn từ của Mặt trời Song Tử, bạn sẽ là một chiến binh bất khả chiến bại.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 20/4/2020 khuyên bạn đừng tắt điện thoại hay từ khóa tài khoản riêng tư, dù hôm nay Song Tử không có tâm trạng để trò chuyện với bất cứ ai.

Dù đôi khi bạn muốn ẩn nấp và tìm kiếm cho mình những khoảng trời riêng, nhưng hôm nay bạn sẽ bất ngờ khi có những người không ngờ tới cần liên lạc với bạn. Bạn cần tự tin và mở lòng cho bản thân cơ hội nhé.

Về công việc

Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trong công việc nếu biết cách mở rộng sự quảng giao của mình. Bạn có một khối óc dần như vô hạn khi luôn dung nạp thông tin và những câu chuyện, trí nhớ siêu phàm khiến nhiều người đánh giá cao ở bạn. Nếu đang là một nhà lãnh đạo bạn khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên.

Về tài chính

Về tài vận, Song Tử có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá mạo hiểm khi chưa nắm chắc được vấn đề.

Về sức khỏe

Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não.

Nhưng sức khỏe cũng có giới hạn đừng nên đánh đổi quá mức, hãy giữ một tinh thần và sức khỏe ổn định để khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, tự tin.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào Bạch Dương
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

4. Xem tử vi cung Cự Giải ngày 20/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/4/2020 cho thấy Cự Giải có nhiều cơ hội làm giàu trong ngày thứ Hai đầu tuần. Mặt Trăng lục hợp với sao Mộc đem đến những điềm báo tốt lành. Sao Mộc là hành tinh của sự may mắn, giàu có và sung túc. Cự Giải sẽ tìm được tiếng nói của mình trong công việc và viết cách dùng tài năng của mình để sinh lời. 

Về tình cảm

Với Cự Giải, mỗi khi bạn thể hiện sự trân trọng với người bạn đời, nghĩa là bạn đang giữ cho sự lãng mạn tồn tại giữa guồng quay của cuộc sống thường nhật. Tình cảm đôi lứa sẽ vẫn được vun vén cho dù cuộc sống hôn nhân có nhiều khó khăn đến thế nào.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải ăn nên làm ra trong ngày hôm nay. Chòm sao này thân thiện và chân thành khiến đồng nghiệp xung quanh cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực của bạn. Sự vui vẻ chính là bí quyết giúp thứ Hai của bạn tràn đầy nhiệt huyết và thành công.

Về tài chính

Tài vận khởi sắc rực rỡ nhờ sao Mộc chiếu mệnh. Cự Giải hãy nhanh tay, nhanh mắt và nắm lấy những cơ hội của mình. Kiếm tiền là động lực của nhân sinh. Muốn có ăn, có mặc, có nhà, có xe, có cuộc sống đầy đủ, chúng ta phải kiếm tiền, bởi chỉ có tiền mới có thể thực hiện những mong muốn ở trên.

Về sức khỏe

Một tách cà phê sẽ làm cho ngày đầu tuần của Cự Giải "khí thế" hơn hẳn đó. Hãy chuẩn bị một tách cà phê và thưởng thức nó. Mùi cà phê có thể giúp trí não và tâm trạng sảng khoái trở lại. Tương tự, caffeine sẽ làm tăng nhịp tim, làm bạn phấn chấn hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Xem tử vi cung Sư Tử ngày 20/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/4/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng lục hợp với sao Thổ giúp Sư Tử bừa bộn trở nên ngăn nắp hơn. Bạn hoàn thành tốt những công việc đòi hỏi sự sắp xếp và giới hạn. Đồng thời Sư Tử cũng theo đuổi những mục tiêu của mình với sự cẩn thận và từ tốn. Tình cảm của bạn khá thuận lợi. 

Về tình cảm

Ngày thứ Hai đầu tuần, bạn và người thương đã lại cảm thấy nhung nhớ nhau lắm rồi. Khi nỗi nhớ bỗng nhiên ùa về, hãy gọi cho người ấy, nói với họ cảm giác của bạn, đồng thời lắng nghe giọng nói của họ. Ngoài ra thì Sư Tử đừng quên gọi điện về cho gia đình nữa nhé. 

Về công việc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy, Sư Tử dần dần trưởng thành hơn trong công việc. Bạn là người tài giỏi, sau khi học được cách kiểm soát hành vi và thể hiện năng lực đúng cách thì rất ít người có thể làm khó bạn. Sư Tử sẽ có nguyên tắc hơn trong ngày này.

Về tài chính

Sư Tử có vận may kha khá trong chuyện tài chính ngày hôm nay. Nếu bạn muốn có nhiều sự tự do trong cuộc sống hơn thì tốt nhất là hãy chú tâm vào chuyện tiền bạc trước đã. Muốn tự do tự tại, thích làm gì thì làm, vậy nhất định phải hiện thực hóa tự do tài chính.

Về sức khỏe

Một bí quyết sức khỏe dành cho Sư Tử là sử dụng mật ong. Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sau mãn kinh sử dụng mật ong trong vài tuần có những kết quả khả quan trong việc cải thiện trí nhớ ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, mật ong cũng mang lại tác dụng tương tự đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp sao Thổ (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử

6. Xem tử vi cung Xử Nữ ngày 20/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/4/2020 cho thấy Xử Nữ sẽ trở nên kiên nhẫn và quyến rũ hơn nhờ vận may mà Mặt Trời tại Kim Ngưu đem đến. Xử Nữ sẽ muốn thỏa mãn các giác quan của bản thân. Ảnh hưởng của Kim Ngưu khiến bạn thích tận hưởng những điếu tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Đây là lúc Xử Nữ cảm thấy cuộc sống thật sống động!

Về tình cảm

Xử Nữ không phải là người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ khao khát sự ổn định và sẽ chỉ cam kết khi ai đó mang đến lòng trung thành cũng như sự toàn vẹn cho mối quan hệ họ muốn. Xử Nữ thường mất thời gian trong việc chọn một đối tác, và họ luôn muốn nhiều hơn ở những người không sống theo chuẩn của người Xử Nữ. 

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Xử Nữ đặc biệt kiên nhẫn trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần học cách nói Không nhé, đừng đồng ý với bất kì đề nghị nào chỉ vì tính cả nể.

Về tài chính

Có nhiều cách để chúng ta bày tỏ tình yêu thương, kính mến, quý trọng dành cho bạn đời, bố mẹ và bạn bè thân thiết, trong đó dùng tiền để thực hiện những việc trên được cho là chiếm phần nhiều.

Tiền cho phép Xử Nữ có thể chăm gánh vác, chia sẻ bớt gánh nặng trên vai cha mẹ khi họ già yếu; tiền cho phép vợ chồng thể hiện sâu sắc hơn sự quan tâm chăm lo cho nhau; tiền cho phép chúng ta giúp đỡ con cái khi chúng cần…

Về sức khỏe

Sáng thứ Hai hãy ăn thật no để có đủ năng lượng cho cả ngày. Nếu thực đơn bình thường của bạn chỉ là một ít bánh mì và phô mai hoặc trứng, hãy ăn cái gì đó đặc biệt trong ngày thứ hai thay cho thực đơn bình thường.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời tiến vào Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 73 Màu may mắn: Vàng nghệ
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bọ Cạp

7. Xem tử vi cung Thiên Bình ngày 20/4/2020

Hôm nay, bạn có thể bắt đầu các dự án mới với lòng quyết tâm cao. Đây cũng chính là khoảng thời gian thích hợp để giải quyết mọi khó khăn còn tồn đọng. Bạn hiểu rằng càng để lâu thì chỉ càng làm tốn thời gian của bản thân mà việc vẫn còn đó.

Về tình cảm

Trong tình cảm, chòm sao này là một người vô cùng tự tin. Bạn tin rằng với cái tính hòa đồng và dễ gần như mình thì chẳng có ai lại không thấy hấp dẫn cả. Bình Nhi hôm nay tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của không ít người khác giới.

Về công việc

Bạn tự tin vào những kỹ năng của bản thân. Bạn hành động một cách tự nhiên với một tâm trí minh mẫn và sáng sủa, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm.

Hôm nay, bạn có thể bắt đầu các dự án mới với lòng quyết tâm cao. Đây cũng chính là khoảng thời gian thích hợp để giải quyết mọi khó khăn còn tồn đọng. Bạn hiểu rằng càng để lâu thì chỉ càng làm tốn thời gian của bản thân mà việc vẫn còn đó.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình dự báo, Mặt trăng tam hợp với sao Mộc sẽ mang lại danh tiếng trong xã hội cũng như tiền tài và những lợi ích vật chất khác. Góc hợp này làm đánh thức bản năng kiếm tiền mạnh mẽ bên trong bạn.

Về sức khỏe

Tử vi cảnh báo Thiên Bình cũng cần sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn, kẻo cứ sinh hoạt không theo giờ giấc nào như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bệnh mất.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/4/2020

Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn.

Về tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/4/2020 cho thấy, sự thay đổi của bạn gần đây có thể thu hút ánh nhìn của một vài người bên cạnh đấy. Có phải số lượng vệ tinh vây quanh bạn cũng kha khá nhiều rồi không?

Khác với hình ảnh đa nghi và “tăm tối” thường thấy, hôm nay Bọ Cạp trở nên tích cực và theo đuổi những điều mới mẻ. Thay vì cứ sống trong uất ức và hận thù, chòm sao này biết rằng mình xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn nữa.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay sẽ lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, không còn làm việc tùy hứng nữa. Bạn tập trung vào công việc, cố gắng làm luôn một thể là xong chứ không còn dây dưa, la cà như trước. Vì thế, bạn đạt được những hiệu quả nhất định trong công việc.

Về tài chính

Tình hình tài chính có chuyển biến tốt khi mà số dư tài khoản của bạn đang tăng dần lên từng ngày. Một phần do những chú Bọ Cạp rất chăm chỉ làm việc, một phần do bạn luôn chi tiêu khá tiết kiệm để dành tiền cho những tình huống bất ngờ khó khăn.

Về sức khỏe

Bạn yêu thích và hứng thú hơn với những cuộc phiêu lưu và hành động có phần cực đoan. Đời sống cảm xúc của bạn sẽ tràn ngập những điều độc đáo, thú vị. Bạn khao khát được đi đây đi đó và khám phá muôn nơi.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng:  Mặt trăng tam hợp với sao Mộc
Sự nghiệp:        Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Tím sẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Xem tử vi cung Nhân Mã ngày 20/4/2020

Mặt trăng tam hợp với sao Thổ vào buổi chiều sẽ làm tăng ý thức trách nhiệm và tài năng tổ chức của bạn. Chòm sao này sẽ bắt đầu đuổi theo những mục tiêu của mình với sự quan tâm và cân nhắc kỹ càng.

Về tình cảm

Nhân Mã hôm nay hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết. Những người độc thân sẽ có một ngày vui vẻ nhờ sự tương tác hòa hợp với người khác giới. Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, chính vì thế mà bạn luôn coi trọng tự do cá nhân. 

Về công việc

Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay, tất nhiên là vì bạn luôn biết chi tiêu một cách tiết kiệm. Dù món hàng có bắt mắt đến mấy mà cảm thấy không cần thiết, bạn sẽ quay lưng đi ngay không hề tiếc nuối.

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã nhắc nhở bạn đừng nên giữ trong mình quá nhiều stress mà gặp các vấn đề về sức khỏe. Đừng ngại tâm sự với những người bạn tin tưởng để lấy lại sự cân bằng cho chính mình. Mọi người đang rất sẵn lòng để lắng nghe và chia sẻ những áp lực cùng với bạn.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng tiến vào Bạch Dương
Sự nghiệp:        Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xám
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dự báo, Ma Kết có tham vọng và bạn biết cách hiện thực hóa các tham vọng của mình. Thứ hai đầu tuần là lúc Ma Kết thực hiện từng bước trong kế hoạch của mình. Bạn hãy nhớ mọi nỗ lực rồi sẽ mang đến thành công. Vì vậy hãy yên tâm và cùng cố gắng vì sự nghiệp phía trước nhé.

Về tình cảm

Một vài điều mới xảy đến với Ma Kết trong vấn đề tình cảm. Và hẳn nhiên những Ma Kết đang độc thân có quyền mơ về sự hạnh phúc với người yêu của mình. Tuy nhiên hãy nên nhớ dụng tốc bất đạt, làm việc hay tỏ tình đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Ma Kết hôm nay sẽ có một ngày hạnh phúc bên gia đình của mình.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 có công việc khá ổn định. Tư chất là một nhà quản lí. Ma Kết hôm nay giỏi giải quyết các vấn đề, ở đâu có khúc mắc, ở đó có Ma Kết. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù cho nên sự nỗ lực của bạn sẽ gây ấn tượng tốt đối với cấp trên, sự kính trọng từ đồng nghiệp. 

Về tài chính

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 sẽ có một cuộc cách mạng về chi tiêu. Bạn có những cơ hội kiếm tiền mới, Ma Kết hôm nay sẽ có thêm nhiều nguồn thu và đương nhiên nó sẽ càng làm giàu thêm cho gia tài đồ sộ của mình. 

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/4/2020 dành một ngày để làm việc, và đây là lý do khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và stress.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Diêm Vương nằm ở góc 24°59'00"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình

11. Xem tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 cho thấy, Bảo Bình có nhiều tham vọng, dù là ngày chủ nhật bạn vẫn có nhiều công việc để giải quyết. Bảo Bình hôm nay là người có năng lực, kỹ xảo và một cái đầu lạnh để xử lý hết mọi việc. Cho nên sự nghiệp Bảo Bình tương đối thuận lợi.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 khuyên bạn không nên mang công việc vào tình cảm. Sự cứng nhắc của các quy tắc không làm chuyện tình của bạn đi vào quỹ đạo mà đôi khi nó còn ảnh hưởng đến chính mình.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 nói bạn thuộc trường phái hành động, việc đến tay là Bảo Bình lao vào làm ngay. Cá tính này khiến những người làm lãnh đạo được nhân viên của mình hết mực yêu quý. Tuy nhiên làm việc dưới quyền của Bảo Bình cũng tương đối áp lực.

Về tài chính

Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ có được một số thành tựu trong công việc và đây chính là lúc chúng ta có được nguồn tài chính như ý. Tuy nhiên nếu bạn muốn bảo đảm tài chính duy trì đến hết tuần thì chúng ta cần phải biết cách tiết kiệm.

Người thuộc cung Bảo Bình hôm nay cần hạn chế mua sắm, nhất là các đồ dùng không cần thiết. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé.

Về sức khỏe

Bảo Bình hôm nay nên hạn chế ăn đồ cay nóng, bia rượu và các chất kích thích khác. Bên cạnh đó, huyết cầu và bàng quang cũng đang có dấu hiệu vấn đề.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 12°42'15"
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 22, 54 Màu may mắn: vàng, xanh
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân:  Thần Nông, Nhân Mã

12. Xem tử vi cung Song Ngư ngày 20/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/4/2020 cho thấy, Song Ngư hôm nay có nhiều khát vọng và những ham muốn thành đạt. Bạn nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người khác, đặc biệt là cha mẹ và người thấy. Bên cạnh đó, tử vi dự báo những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực chính trị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hôm nay.

Về tình cảm

Cuộc sống tình cảm của Song Ngư tương đối phức tạp, hay nói cách khác là bạn chịu nhiều ảnh hưởng vì tình cảm của mình. Có đôi khi Song Ngư hôm nay sẽ để tình cảm lấn át lý trí, khiến cho bạn khó giải quyết được các vấn đề xảy ra.

Về công việc

Song Ngư hôm nay nhận được sự hỗ trợ từ người thân, cha mẹ giúp đỡ nên danh vọng có thành tựu lớn. Tuy vậy nếu bạn muốn có chỗ đứng trong công ty hay trong lĩnh vực bạn đang làm việc thì chúng ta phải không ngừng nỗ lực và cố gắng. 

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/4/2020 vì có đường quan lộc tốt đẹp cho nên kiếm cũng được khá nhiều. Người thuộc cung Song Ngư có một ngày cơm áo không lo, làm việc thu được nhiều lợi thuận.

Về sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/4/2020 cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân. Chúng ta nên hạn chế sử dụng thuốc và cũng nên dành thời gian luyện tập, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

CHỈ SỐ NGÀY 20/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12"
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 9 Màu may mắn: xanh, tím
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)