Xiaomi 12S Ultra sẽ không được mở bán ở thị trường quốc tế

Flagship Xiaomi 12S series đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc và người dùng trên toàn cầu đang rất mong đợi sự xuất hiện của dòng sản phẩm này, đặc biệt là phiên bản cao cấp Xiaomi 12S Ultra.

Mới đây CEO Xiaomi đã thông báo, smartphone này sẽ không mở bán trên thị trường quốc tế.

Xiaomi 12S Ultra là chiếc flagship cao cấp sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất, đồng thời là chiếc smartphone đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và thương hiệu nhiếp ảnh nổi tiếng Leica. 

Ngay khi ra mắt, chiếc điện thoại này đã tạo nên cơn sốt trị thị Trường Trung Quốc. Tuy nhiên, vì không có bất kỳ thông tin nào về việc máy sẽ được bán ra trên toàn cầu nên các MiFan rất sốt ruột.

Xiaomi 12S Ultra sẽ không được mở bán ở thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Để làm sáng tỏ điều này, CEO Lei Jun đã xác nhận trên mạng xã hội Weibo rằng Xiaomi 12S Ultra chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, không mở bán tại các nước khác. Tuy nhiên để đáp lại sự mong đợi của các MiFan, CEO Xiaomi hứa hẹn sẽ ra mắt các mẫu Ultra thế hệ tiếp theo trên toàn cầu.

Xiaomi 12S Ultra nổi bật với màn hình AMOLED 6.73 inch, công nghệ LTPO 2.0, hỗ trợ độ phân giải 2K và tần số quét 120Hz. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM LPDDR5 lên đến 12GB và bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 512GB. 

Thiết bị đã cài đặt sẵn giao diện MIUI 13 dựa trên hệ điều hành Android 12. Đi kèm với đó là viên pin 4.860mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W, sạc nhanh không dây 50W và sạc ngược 10W. 

Chiếc Ultra mới nhất sở hữu hệ thống ống kính Leica Summicron bao gồm cảm biến chính Sony IMX989 50MP, ống kính góc siêu rộng 48MP và ống kính tele 48MP.

LAN ANH