Tử vi hàng ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dồi dào năng lượng, Nhân Mã tình yêu sẽ ngọt ngào

Tử vi hàng ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tiêu tiền dè dặt, Song Tử duyên phận chưa đến.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Trong mối quan hệ, bạn sẽ trải nghiệm sự hài hòa và cảm xúc trong tình yêu. Do đó, hãy nắm chặt đối tác của mình và cùng nhau nhìn về tương lai! Mặc dù sẽ có các vấn đề cũ liên tục xảy ra. Nhưng bạn phải thành thật. Nếu không tình yêu sẽ bị phá hủy khi nó mới bắt đầu!

Hôm nay, Bạch Dương cũng có tính cá nhân rất cao và khéo léo trong việc xử lý những rắc rối nảy sinh trong công việc. Điều này khiến bạn được mọi người tin tưởng và yêu mến.

Nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ của bạn và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề.

Hôm nay bạn có cảm giác mệt mỏi và thiếu tập trung. Bạn nên giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng, còn buổi chiều thì làm những việc không quá gấp.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Tuy nhiên, trong vấn đề tình cảm, ngày hôm nay Kim Ngưu tỏ ra rất bướng bỉnh, bạn bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người ấy, khiến người ta vô cùng thất vọng. Trong tình yêu, bạn nên bao dung, sẻ chia, vì nhau mà tiến bộ không nên đối xử với người ấy như hiện tại bạn nhé!

Bạn đang trải nghiệm sự có lợi. Bạn có sự tự tin và hoàn thành tốt công việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể giúp họ nhưng cẩn thận đừng để họ lợi dụng bạn.

Xét về tình hình tài chính, Kim Ngưu thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Sức khỏe thời gian này thời tiết thay đổi hãy để ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Vitamin là thiết yếu cần bổ sung tăng cường sức đề kháng. 

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 80, 90 Màu may mắn: màu be, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

3. Tử vi cung Song Tử

Song Tử có tự lừa mình dối người thế nào thì cũng vẫn có sự thực là duyên phận vẫn chưa đến, mà duyên thì đâu thể cưỡng cầu. Muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Hợp tác với các đồng nghiệp là điều rất quan trọng. Làm việc trong một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. 

Hãy tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người có kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên thành thật về các hoạt động của bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể mua nó ngay bây giờ.   

Cần phải đảm bảo rằng có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân, bổ sung những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt… kích thích chức năng của tỳ vị. Lấy lại được cân bằng. 

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

4. Tử vi cung Cự Giải

Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Trong cuộc sống tình yêu bạn đang đòi hỏi những điều quá đáng với người yêu. Bạn đang mong đợi họ sẽ thực hiện theo những gì bạn đang mong muốn. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn sẽ mang lại một giải pháp thích hợp.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ sẽ có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa vì các sự kiệnbất ngờ có thể xảy ra để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Khoảng thời gian này thời tiết không ổn định, dễ gây ra nhiều bệnh tật. Bản mệnh nên dành nghỉ ngơi, bạn đã đủ mệt mỏi, căng thẳng rồi.  

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

5. Tử vi cung Sư Tử

Nó không thể tốt hơn trong mối quan hệ của bạn ngày hôm nay. Cả hai đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Bằng cách này, bạn đang xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình trong tương lai. Luôn nhớ rằng đối tác thích thú khi nghe những lời khen từ bạn.

Sư Tử mong muốn có được sự ủng hộ của đồng nghiệp nhưng không phải bằng cách nịnh bợ, tâng bốc người khác. Chòm sao này muốn khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bản thân.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút và đừng mua những mặt hàng không cần thiết. Nếu để mắt đến chi phí nhiều hơn bạn sẽ không bị thủng túi. 

Làm việc cũng cần có chừng mực nhất định. Sư Tử nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt nhé. Bạn cứ làm việc mà chẳng quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt thì cơ thể của bạn sẽ ngay lập tức lên tiếng đấy.

TỬ VI CUNG SƯ SỬ NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng 
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

6. Tử vi cung Xử Nữ

Bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ tại thời điểm này, đừng cho rằng đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không đặt căng thẳng và sự bực bội lên đối tác. Hãy tâm sự với đối tác nhiều hơn để có sự chia sẻ.

Xét về công việc, Xử Nữ cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, chứ chòm sao này không phải là người biết tự khởi xướng mọi chuyện. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng lười biếng và quá nuông chiều bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc.

Bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi và suy nghĩ kỹ lưỡng. Vì sẽ có một sự bất ngờ khó chịu đang chờ đợi sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.  

Sức khỏe thời gian này bạn nên chú ý biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng những triệu chứng của bệnh tim mạch.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Nếu đối tác không đồng ý với mọi điều bạn nói hôm nay. Bạn nên vui mừng vì họ luôn lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng bạn. 

Khi bạn cảm thấy không yên tâm về một tình huống, bạn sẽ tự đặt mình vào thế bất lợi. Tốt hơn là nên giữ im lặng, để giữ lại mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp.

Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì họ có thể thất bại. Nên giảm chi phí xuống mức thấp nhất. 

Hãy hạn chế ngồi quá lâu một chỗ, tiếp xúc với máy tính nên bạn sẽ cảm thấy mắt rất nhức mỏi.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nhưng nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Bọ Cạp thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay sẽ có những trở ngại bất ngờ, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị các lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản. 

Bạn nên lưu ý vì sức khỏe không tốt, có thể vì trái trời trở gió mà đau nhức xương cốt.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn những thứ quý giá nhất trong mối quan hệ. Đó là niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, tình yêu sẽ ngọt ngào và thú vị hơn. 

Nhân Mã luôn cố gắng chăm chỉ tận tụy, cống hiến hết mình vì công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá khá cao. Tiếp tục phát huy để giành lấy những thành quả to lớn hơn thế nữa nhé. Sự sáng tạo giúp công việc của Nhân Mã tiến triển theo chiều hướng tích cực trong ngày hôm nay. Bạn nên tích cực giúp đỡ đồng nghiệp khi cần để tạo quan hệ xã giao tốt đẹp, tương trợ lẫn nhau, công việc sẽ càng thêm thuận lợi hanh thông.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền. Vì vậy hãy tiếp tục các khoản đầu tư. Đi ra ngoài để liên lạc với các đối tác mới sẽ cho bạn nhiều cơ hội tốt. Nhưng hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngại lao động chân tay mà nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 16, 80 Màu may mắn: xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

10. Tử vi cung Ma Kết

Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể làm theo những gì bạn mong muốn. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn đã biết nguyên nhân. 

Ma Kết có nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Đây là một ngày tồi tệ để kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ. Vì vậy, đừng để điều này xảy ra.

Bạn nên ăn uống điều độ và khoa học hơn, hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với đối tác của mình ngày hôm nay. Nhưng bạn phải cởi mở với những mong muốn của họ.

Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa và thoải mái với đồng nghiệp. Bạn sẽ tìm ra phương pháp tốt từ họ.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Khi bạn tìm kiếm những món hời, bạn sẽ khó phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu.

Bạn nên ăn đồ mát để thanh lọc cơ thể, hạn chế tăng xông, các bệnh huyết áp cao, tim mạch ảnh hưởng đến mình.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi hôm nay cho rằng nên tăng cường mối quan hệ của bạn. Làm cho đối tác có sự chia sẻ thông qua những trải nghiệm thú vị. 

Ngày hôm nay, công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Mọi thứ đang tốt đẹp khi tài chính được quan tâm. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực nhiều hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. 

Hãy biết chăm sóc mình, nếu có bệnh thì hãy nghỉ ngơi chứ đừng để mình quá mệt mỏi.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 26/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)

3 cặp cung hoàng đạo hễ yêu nhau là phát tài, tiền xài không hết

3 cặp cung hoàng đạo hễ yêu nhau là phát tài, tiền xài không hết

3 cặp cung hoàng đạo dưới đây sinh ra là của nhau, cưới về giàu sang nứt vách, thóc lúa đầy bồ. Hãy xem bạn có nằm trong nhóm này không nhé.