Xem tử vi ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ích kỷ trong tình cảm, Xử Nữ không nên kiêu căng

Xem tử vi ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trời (Bạch Dương) lục hợp với Mặt Trăng (Bảo Bình), sự giao tiếp kim chỉ nam cho mọi thành công của các cung hoàng đạo trong hôm nay. Một người giỏi giao tiếp sẽ có thể làm quen với đối tượng mình thích dễ dàng hơn.

Xem tử vi ngày 17/4/2020 cho thấy, bạn cần giữ mối quan hệ bình đẳng với mọi người, dù bạn có làm cấp trên cao cấp. Bên cạnh đó, trong công việc của các cung hoàng đạo thì cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình, có như thế mới đạt được kỳ vọng và sự ưu ái của cấp trên.

Có vẻ như chúng ta nên hạn chế đến nơi công cộng vào thời điểm này, vì dù sao dịch bệnh vẫn còn chưa thể kiểm soát tốt, và các bạn luôn có thể chịu nhiều ảnh hưởng với vấn đề sức khỏe nếu như chúng ta cứ lơ là mất cảnh giác.

Xem tử vi ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ích kỷ trong tình cảm,  Xử Nữ không nên kiêu căng

1. Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 17/4/2020

Xem tử vi ngày 17/4/2020 cho thấy, Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Mặt trời (Bạch Dương), Bạch Dương có sao Thủy nhà 10 sở hữu khả năng nói và viết tuyệt vời để có thể áp dụng hiệu quả trong công việc.

Về tình cảm

Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 17/4/2020 cho thấy, bạn không có nhiều thời gian và tâm trạng để cùng người ấy nói chuyện yêu đương hay làm những điều lãng mạn. Nhưng hãy bộc bạch và tâm sự nhiều hơn để tìm được hơi ấm và sự quan tâm từ nhau.

Về công việc

Bạch Dương có khả năng nói và viết tuyệt vời để có thể áp dụng hiệu quả trong công việc. Bạn có thể định hướng cho mình theo những nghề nghiệp nghiêng về nghệ thuật, viết lách. Tuy nhiên, làm gì không quan trọng, miễn là bạn cảm thấy thoải mái và yêu nghề.

Về tài chính

Tài vận khá ổn định, bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc xem bản thân có thực sự đủ khả năng và năng lực để thực hiện những dự định lớn hơn.

Về sức khỏe

Bạn đừng nên uống thuốc theo những lời khuyên chưa căn cứ từ những người xung quanh, tốt nhất nếu có vấn đề về sức khỏe bạn nên chủ động tìm gặp bác sỹ và thăm khám để được hướng dẫn cụ thể và điều trị đúng cách. 

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng (Bảo Bình) lục hợp Mặt trời (Bạch Dương), Sao Thủy nằm góc 09°47'38" tại nhà 10
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 6 Màu may mắn: Bạc, xanh lá
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2020 cho thấy, Sao Thiên Vương nhà 11 đồng nghĩa Kim Ngưu đang đối diện với sự thất thường trong hy vọng và mơ ước, bạn bè và các mối quan hệ.

Về tình cảm

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/4/2020 cho thấy bạn nên có những phản hồi tới những đối tượng đang có ý định làm quen với mình. Hãy vui vẻ và mở lòng hơn để có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng, mở rộng phạm vi quen biết sẽ gặp được người bạn đang kiếm tìm thôi.

Về công việc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra và ổn định mục đích cho bản thân. Hơn bao giờ hết Kim Ngưu đang cần một người có thể giúp bạn định hướng và đưa ra những kinh nghiệm thậm chí là lời khuyên bổ ích giúp chòm sao này chắc chắn hơn về nhưng gì bản thân đang do dự.

Về tài chính

Về vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá ổn định nhưng những mối quan hệ có vẻ đang có những vấn đề khi bạn không thường xuyên quan tâm và chăm sóc họ. Bạn dễ dàng kết bạn nhưng luôn giữ khoảng cách và có thể có ít mối quan hệ thân thiết. Vì vậy những lúc khó khăn và cần người giúp đỡ bạn lại chẳng biết nên tìm tới ai.

Về sức khỏe

Trong bữa ăn hàng ngày, nhớ ăn nhiều rau củ quả vì chúng giàu vitamin và khoáng chất. Đừng nên lạm dụng cafe chúng sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn trong thời gian ngắn nhưng lại ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nhà 11
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 50 Màu may mắn: Xanh da trời, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

3. Xem tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2020 cho thấy, hôm nay Sao Kim nhà 12, cho thấy cuộc sống và công việc sắp tới có thể sẽ biến chuyển theo hướng mới mà trước giờ bạn đã dự định nhưng vẫn còn nhiều do dự và mông lung.

Về tình cảm

Tử vi dự đoán, những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau, hai bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhau.

Về công việc

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2020 dự báo, công việc dường như Song Tử đang có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Bạn cần có những hướng đi rõ ràng và mục tiêu hoàn thiện bản thân.

Về tài chính

Song Tử dần biết cách quản lý tiền, biết cách tiêu tiền, đó là những thay đổi tốt. Dó đó, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để thực hiện những dự định sắp tới.

Về sức khỏe

Hôm nay hãy nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng sức lực mình là vô hạn, bạn đang tự hủy hoại đi sức khỏe, làn da trẻ khỏe của mình, có thể sẽ suy nhược cơ thể mức báo động đó.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 10°58'21" tại nhà 12
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 9 Màu may mắn: Trắng, vàng
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

4. Xem tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020 cho thấy, Cự Giải có một ngày thứ Bảy khá bình yên. Góc lục hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng đem đến cho bạn sự hài hòa giữa phần nam tính và phần nữ tính. Chòm sao này nên dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thân quen. Nếu gặp khó khăn trong ngày, quý nhân của bạn sẽ là người mà bạn gần gũi nhất. 

Về tình cảm

Tử vi cung Cự Giải cho thấy hôm nay, tình yêu của bạn nhẹ nhàng và hòa thuận. Sự trưởng thành dường như là một yếu tố làm giảm cảm giác mới lạ và sự hứng thú ở mỗi người. Những người trẻ thường là những người có nhiều cảm xúc hơn những người lớn tuổi.

Về công việc

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, chòm sao Cự Giải ngày hôm nay chăm chỉ hơn hẳn mọi ngày. Chòm sao này muốn tập trung làm cho xong sớm công việc để có thể tận hưởng cuối tuần thảnh thơi. Nhiều người thường cảm thấy như phát khùng lên khi nghĩ cách làm sao dành thời gian được cho bạn bè, gia đình, công việc, vui chơi…

Về tài chính

Tình hình tài chính của Cự Giải ở mức khá, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Nếu bạn gửi tiền vào các tài khoản đầu tư, hãy chuẩn bị những kiến thức cần có, thị trường thuận lợi, tìm hiểu kĩ càng và tìm cách để tiền lại đẻ ra tiền.

Về sức khỏe

Duy trì tập thể dục thường xuyên giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng, tăng cường lòng tự trọng, giải phóng năng lượng, và tăng cường mức độ dẻo dai.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dương) lục hợp Mặt Trăng (Bảo Bình)
Sự nghiệp:    Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 66 Màu may mắn:  Cam nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Xem tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2020 cho thấy, Sư Tử sẽ chẳng trơ mắt nhìn cơ hội tốt bị bỏ qua trong ngày hôm nay đâu. Mặt Trăng đem tới những siêu cơ hội cho chòm sao này và sao Kim Song Tử sẽ cho bạn sự can đảm và Sư Tử cần có.

Về tình cảm

Khi sao Kim ngọt ngào quá cảnh tại Song Tử vui nhộn và bay nhảy, mọi thứ bỗng trở nên sáng rõ hơn. Sư Tử đột nhiên sẽ có cái nhìn mở, rõ hơn về điều gì khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Thời điểm này chú trọng về sự đa dạng, không chỉ có một cách mà có nhiều cách có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Sư Tử quyết giành được chiến thắng. Để làm được điều này, Sư Tử cần vượt qua cái tôi để cạnh tranh lành mạnh. Trước hết là trung thực với chính bản thân mình.

Về tài chính

Bạn tin tưởng vào khoản tiết kiệm và những kế hoạch của mình. Hãy đặt mục tiêu một cách rõ ràng và chi tiết, tránh tình trạng chung chung, sẽ rất dễ gây nản lòng để tiết kiệm.

Về sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử khuyên bạn nên tập thể dục nhiều hơn để tăng cường sức khỏe. Hãy thử lựa chọn Yoga cho một ngày mới an lành. Yoga giúp bạn điều tiết cơ thể, đào thải độc tố, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó sẽ giúp cho sắc đẹp của bạn rực rỡ hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy tại Song Tử
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 85 Màu may mắn: Đỏ đun
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

6. Xem tử vi cung Xử Nữ ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Xử Nữ ngày 17/4/2020 cho thấy, thứ Sáu này Xử Nữ có nhiều may mắn và tình yêu bên mình. Chòm sao này dễ làm việc và có tiếng nói tại nơi làm hơn nhờ sự hài hòa giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

Về tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ cho biết thứ Sáu này bạn dường như đã phải lòng người kia rồi đấy. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy quãng thời gian cả hai gặp nhau trôi qua vô cùng nhanh chóng. Cảm giác tiếc nuối không muốn nói lời tạm biệt sẽ quấn lấy bạn, làm bạn cứ mãi đắn đo khi phải đưa ra quyết định khó khăn này. 

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, Xử Nữ hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên trong công việc. Hãy trò chuyện với đồng nghiệp của bạn trong giờ giải lao và thể hiện sự quan tâm thực sự đến họ để họ cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.

Về tài chính

Túi tiền của bạn vẫn còn đầy lắm, Xử Nữ tự tin vào chính mình khi có tiền hơn hẳn đấy. Có câu: "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" cũng không sai chút nào đâu, chòm sao này sẵn sàng làm những gì mình muốn hơn khi biết rằng mình có thể chống đỡ cho chính mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá kiêu ngạo và đánh giá thấp đối thủ kinh doanh của mình. Hãy nhớ là những gì bạn có thể nghĩ ra thì người khác cũng có thể. 

Về sức khỏe

Bạn có biết một trong những bí kíp sống lâu là hãy giữ mình bận rộn mỗi ngày không? Bận rộn nghĩa là không có thời gian rảnh để suy nghĩ về những bất công hay điều tiêu cực trong cuộc sống, ít quan tâm, chú ý đến bản thân và những cơn đau. Nhờ đó, bạn sẽ duy trì tâm lý khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dương) lục hợp với Mặt Trăng (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đen 
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải

7. Xem tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2020

Thiên Bình hôm nay rất tin tưởng vào khả năng của bản thân và nghĩ rằng mọi người đều nên nghe theo ý kiến của mình. Bạn khá chủ quan và chẳng hề nghĩ đến việc thử đứng trên cương vị của người khác.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp vấn đề gì khó giải quyết, sự hài hước và thoải mái của bạn sẽ giúp cho người ấy xua tan đi những năng lượng tinh thần tiêu cực. Bạn cảm thấy rằng đây mới chính là tình yêu đích thực, khi mà cả hai cùng giúp cho nhau trở nên tốt hơn.

Về công việc

Thiên Bình hôm nay rất tin tưởng vào khả năng của bản thân và nghĩ rằng mọi người đều nên nghe theo ý kiến của mình. Bạn khá chủ quan và chẳng hề nghĩ đến việc thử đứng trên cương vị của người khác. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình dự báo, bạn vẫn còn khá dư dả trong hôm nay. Chòm sao giỏi kinh doanh này có kế hoạch dành tiền của mình cho một khoản đầu tư dài hạn nào đó. Tuy nhiên cũng hãy cẩn thận với việc quản lý tiền bạc của mình.

Về sức khỏe

Trong ngày thứ Sáu này, Thiên Bình cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Vì hay thức khuya dậy muộn và ăn uống không đúng giờ nên bạn rất dễ mắc phải các vấn đề về dạ dày. Đừng cho rằng mình còn trẻ nên coi thường những vấn đề này nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/4/2020

Bọ Cạp hôm nay có khả năng quan sát và suy nghĩ rất khách quan và chắc chắn. Dù mọi người nói ngả nói nghiêng thế nào, bạn vẫn chắc chắn với quan điểm của mình.

Về tình cảm

Bạn là một người tâm lý và thấu hiểu. Bạn luôn lắng nghe câu chuyện của mọi người nhưng lại ít khi nói về bản thân. Bạn chỉ thể hiện cảm xúc sâu kín cho những người thân thiết. Trong khoảng thời gian này, chuyện tình cảm cùng các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có cải thiện đáng kể.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay có khả năng quan sát và suy nghĩ rất khách quan và chắc chắn. Dù mọi người nói ngả nói nghiêng thế nào, bạn vẫn chắc chắn với quan điểm của mình.

Đôi khi, Bọ Cạp  thích xử lý mọi việc một mình chứ không mấy hứng thú khi phải làm việc nhóm. Bạn cảm thấy làm việc nhóm sẽ giảm khả năng tư duy sáng tạo của mình và buộc mình phải học cách thỏa hiệp.

Về tài chính

Bạn đã tiết kiệm tiền trong một khoảng thời gian khá dài, vì vậy mà tài chính của bạn lúc nào cũng dư dả. Bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ món đồ nào cần thiết đối với bản thân. Ý thức chi tiêu có kế hoạch của Bọ Cạp khá tốt, hơn nữa trong đợt dịch này, bạn cũng không cần quá chú ý đến hình thức, chỉ cần đầy đủ đồ ăn uống là được.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp khuyên bạn nên “đổi gió” khi đang có những điều kiện tốt đẹp như thế này. Một bữa ăn ngoài không quá đắt có thể tăng hứng thú ăn uống và giảm bớt sự nhàm chán của những món ăn thường nấu của bạn. Hoặc việc tụ họp gia đình để cùng tổ chức nấu nướng cũng sẽ mang đến rất nhiều niềm vui đó!

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trời tam hợp với mặt trăng
Sự nghiệp:       Tài vận:       
Tình cảm:       Sức khỏe:       
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Xem tử vi cung Nhân Mã ngày 17/4/2020

Hôm nay, Mã Nhi tỏ ra vô cùng quyết tâm nhờ ảnh hưởng của Mặt trăng Bảo Bình. Một khi đã quyết định điều gì là bạn lại hăm hở thực hiện ngay. Bạn chẳng cho phép ai hoặc bất cứ điều gì cản bước chân mình.

Về tình cảm

Nhân Mã hôm nay sẽ gặp phải đôi chút rắc rối khi chính bạn còn không nhận ra mình đang cần gì, mình đang muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn cũng không chắc chắn nữa. Hãy lưu tâm và chú ý đến đối phương nhiều hơn nữa, bởi tiền mất đi có thể kiếm lại, còn tình yêu thì không.

Về công việc

Hôm nay, Nhân Mã làm việc khá chăm chỉ chứ chẳng lười biếng và rong chơi như trước đây. Bạn cảm thấy trong đầu mình ngập tràn những ý tưởng sáng tạo cần biến thành hiện thực ngay lập tức.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy bạn đang không được dư dả cho lắm. Mặc dù chưa đến cuối tháng mà túi tiền của bạn cũng đã bị tiêu tốn kha khá rồi. Hãy chi tiêu lý trí hơn, nếu không bạn lấn sâu hơn vào “vũng lầy” vay nợ.

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã nhắc nhở, vốn là một trong những cung hoàng đạo dễ tăng cân, bạn nên hạn chế việc ăn đêm buổi tối không thể giúp bạn đốt cháy lượng calo đã nạp vào cơ thể và sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân không cần thiết. 

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Mặt trời
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2020 cho hay, tinh tượng có Sao Mộc nằm ở góc 26°04'30" trong nhà số 7. Nhờ sự ảnh hưởng của sao Mộc nên Ma Kết hôm nay có thể gặp những may mắn trong công việc cuộc sống. Bản tính nghiêm túc và cứng nhắc của bạn hôm nay được triệt để phát huy. 

Về tình cảm

Nhân duyên của Ma Kết cần sự nhẹ nhàng và dịu dàng ở bạn. Ma Kết hôm nay xin nhớ cho yêu đương không phải là công việc. Và đương nhiên chúng ta cũng không thể áp dụng quá nhiều nguyên tắc hay quy định và chuyện tình cảm.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2020 dự đoán những người làm trong các lĩnh vực tòa án, công an cảnh sát sẽ đạt được một vài thành công, hoặc là nhận được sự tôn kính, sùng bái của người khác.

Về tài chính

Ma Kết hôm nay đủ lý tính để phân biệt món hàng nào nên mua, món nào không nên mua. Hôm nay bạn vẫn là một nhà tiêu dùng thông thái, biết chi tiêu để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân nhưng đồng thời cũng bảo vệ tài sản của mình.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/4/2020 lưu ý các bệnh về gan, mật. Hôm nay có thể là cuối tuần nên sẽ có nhiều cuộc hội họp, gặp mặt ăn uống. Về thực tế thì buổi tiệc như thế này sẽ có rượu bia, đây chính là lý do chính khiến gan của bạn không khỏe.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 26°04'30"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

11. Xem tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2020

Xem tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2020 cho thấy, tinh tượng có Sao Thổ nằm ở góc 01°29'12" trong nhà số 8. Những khó khăn dường như chưa thể kết thúc, nhưng với Bảo Bình thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chứng tỏ bản thân cho người khác thấy. 

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2020 khá lạnh lùng trong các mối quan hệ, điều này khiến mối quan hệ của bạn và người ấy dần tệ hơn. Chúng ta cần dành thời gian cho nhau để biết được nội tâm của đối phương. Những áp đặt suy nghĩ lên người yêu của mình có thể khiến cho Bảo Bình không duy trì được tình yêu trong lâu dài.

Về công việc

Bảo Bình hôm nay đối mặt với sự lạnh nhạt của cấp trên, sự cạnh tranh của đồng nghiệp. Nếu mới ra trường đi làm thì đây là khoảng thời gian đối với bạn khi mà chúng ta phải cố gắng hết sức mình mà vẫn bị người khác dòm ngó.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/4/2020 có sự cố gắng để kiếm tiền. Bảo Bình luôn cố gắng chi tiêu tiết kiệm, cho nên chúng ta cần phải biết cách giữ cho chi tiêu của mình ở trong tầm kiểm soát. 

Về sức khỏe

Đây là thời điểm giao mùa nhạy cảm, làn da dễ bị mun đỏ hay kích ứng. Cho nên chúng ta cần phải chăm sóc nó kỹ càng hơn. Biện pháp đơn giản và nguyên thủy nhất là uống nhiều nước lọc, đi ngủ sớm và massage da mặt để cho làn da luôn căng tràn nhựa sống.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°29'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Cự Giải, Thần Nông Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

12. Xem tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12" trong nhà số 10.  Bạn có khát vọng và những mục tiêu lớn trong hôm nay. Để đạt được những mục tiêu đó, người thuộc cung Song Ngư cần phải cố gắng mà phấn đấu hết mình. 

Về tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 cho thấy, bạn dành nhiều thời gian cho những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nên có thể bỏ qua chuyện yêu đương. Chúng ta cần phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, đặc biệt là các Song Ngư nữ thì ngoài việc công ty, bạn cũng cần cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ. 

Về công việc

Bạn có được sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc. Song Ngư hôm nay là một nhân viên yêu nghề, nỗ lực hết sức và rất chăm chỉ. Tham vọng trong công việc của bạn là rõ ràng. Hãy cố gắng hết mình, cấp trên đang nhìn vào sự cống hiến của bạn đó.

Về tài chính

Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Song Ngư hôm nay sẽ mang đến cho bạn những tài lộc và danh vọng. Bạn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng nên luôn cảm thấy những thành tựu này là chưa đủ và luôn cố gắng kiếm thêm thật nhiều nữa.

Về sức khỏe

Có vẻ như Song Ngư cảm thấy mệt mỏi hơn trong hôm nay, bạn dễ buồn ngủ và cảm thấy mỏi mắt. Hãy massage cho mắt, thư giãn nó hay nhỏ một vài loại thuốc giúp cho mắt sáng khỏe hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 17/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)