Xem tử vi ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình trục trặc tình cảm, Bọ Cạp công việc khó khăn

Xem tử vi ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trời (Kim Ngưu) vuông góc với Sao Thổ (Bảo Bình). Mối quan hệ giữa Mặt trời và Sao Thổ có thể gây khó khăn trong cuộc sống của Kim Ngưu và Bảo Bình.

Bạn nhút nhát và khó lòng quyết định được cái gì đó. Ngược lại, có đôi khi tự tin thái quá hay vô cảm cũng khiến bạn có nhiều cảm xúc tiêu cực hơn.

Một vài trở ngại và hạn chế có thể khiến cuộc sống của bạn khiến chúng ta mệt mỏi hơn.

Mặt Trăng Bạch Dương lục hợp với Sao Kim Song Tử: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân và tình yêu sẽ tốt đẹp hơn nhờ cục diện này. Bạn tin tưởng và dành cho người ấy nhiều niềm tin trong cuộc sống.

Xem tử vi ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình trục trặc tình cảm, Bọ Cạp công việc khó khăn

1. Xem tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/4/2020, Mặt Trăng (Bạch Dương) lục hợp Sao Hỏa (Bảo Bình) hiện tượng này mang đến cho chúng ta sức mạnh ý chí, lòng can đảm, hành động thiết thực, tháo vát, năng động.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm có phần tác động tới những mặt khác của Bạch Dương hôm nay. Bạn đôi khi có chút áp lực với người thân trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cởi mở hòa hợp trong tình yêu mở ra những chân trời mới.

Về công việc

Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 21/4/2020 thấy rằng, sự nghiệp công việc của bạn hôm nay có thể sẽ có những thay đổi. Bạn quan tâm đến danh tiếng và thể diện của mình và vô cùng mong muốn bản thân được công nhận.

Hôm nay bạn có tài lãnh đạo, có khả năng tác động đến mọi người. Nhưng đừng nên tỏ ra kiêu căng và độc tài.

Về tài chính

Thu nhập của Bạch Dương sẽ tăng lên với những người tham gia vào các hoạt động liên quan đến marketing, vận chuyển, thương phẩm hoặc các lĩnh vực khác phục vụ cho cộng đồng. Bạn luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng để cảm xúc không bị chi phối bởi thành tựu mà họ mong muốn đạt được.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/4/2020 khuyên bạn nên tăng cường vận động, tập thể thao nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và thân hình.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Bạch Dương nằm góc 09°35'11" tại nhà số 10
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 3, 4 Màu may mắn: Cam, hồng
Quý nhân: Sư tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/4/2020, Mặt trời (Kim Ngưu) vuông góc Sao Thổ (Bảo Bình) hiện tượng này giữa Mặt trời và Sao Thổ có thể gây khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của Kim Ngưu.

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/4/2020 cho thấy, hôm nay mọi thứ chưa được như ý nên dễ có những cãi vã, bất đồng nảy sinh khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Đừng nên quá đòi hỏi không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và không thể tiếp tục.

Về công việc

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/4/2020, bạn có thể gặp khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sự không chắc chắn và nhút nhát có thể xuất hiện.

Một số Kim Ngưu có thể sẽ tự tự tin thái quá, máu lạnh độc tài và che dấu những sai lầm và mặt tiêu cực của bản thân, chưa dám đối diện với những vấn đề trước mắt. Những hạn chế và trở ngại trong cuộc sống có thể xuất hiện.

Về tài chính

Về tiền bạc, có chút bấp bênh, những mối quan hệ xã hội và những cơ hội đầu tư có vẻ chưa được suôn sẻ thuận lợi. Bạn luôn mong muốn được lắng nghe và được chú ý. Bạn có tính cạnh tranh khá cao, nhất là trong những vấn đề liên quan đến kiến thức hoặc với bạn bè thân hay anh chị em họ.

Về sức khỏe

Trong ngày này tinh thần của bạn cũng không được tốt cho lắm. Kim Ngưu có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Hãy tăng cường vận động thể chất thường xuyên có lợi cho sức khỏe để không phải dùng tới nhiều mỹ phẩm giúp bạn che đi những khuyết điểm do quầng thâm, mụn để lại vì thức khuya, dậy muộn....

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nằm góc 06°17'18" nhà số 11
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 3, 5 Màu may mắn: Cam đậm, hồng san hô
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Hổ Cáp

3. Xem tử vi cung Song Tử

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 21/4/2020, công việc nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc, chòm sao này chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải toàn vẹn.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 21/4/2020 thấy rằng hôm nay, chuyện tình cảm của Song Tử cũng chẳng có gì mới mẻ nếu không muốn nói giữa hai người còn dễ xảy ra cãi vã, bất đồng. Nếu bạn không thể bên cạnh người ấy thì cũng đừng quên nhắn tin trò chuyện với nửa kia của mình mỗi ngày.

Về công việc

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 21/4/2020, công việc nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc, chòm sao này chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách toàn vẹn, chỉn chu. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian tới bạn sẽ sớm có được những đền đáp xứng đáng thôi.

Về tài chính

Về tài vận, Song Tử công việc và thu nhập có hấp dẫn bạn đang đắm chìm vào việc tìm kiếm ý tưởng và những dự định kiếm tiền đầu tư, kinh doanh mở rộng để tăng thêm thu nhập.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang được duy trì ở mức rất ổn định, bên cạnh đó chòm sao này cũng dần ý thức được việc tiết kiệm tiền, bạn không cho phép mình thoải mái mua sắm mà không cần suy nghĩ.

Về sức khỏe

Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Đỏ cam, Đào
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

4. Xem tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải được nhắc nhở chú ý cách cư xử của mình đó. Mặt Trời vuông góc với sao Thổ khiến công việc của bạn gặp khó khăn. Cự Giải cảm thấy thiếu chắc chắn và bối rối trước những nhiệm vụ mới. Điều này có thể làm bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực, vấp phải hạn chế trong cuộc sống. 

Về tình cảm

Hôm nay, Cự Giải nên gọi điện cho bố khi cần lời khuyên trong cuộc sống nhé. Dù là tình cảm hay công việc, bạn sẽ bất ngờ với những lời thông thái mà mình nhận được. Với các Cự Giải nam đã có gia đình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho con cái của bạn.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Cự Giải dễ bị cảm xúc cuốn đi và chẳng thể tập trung vào công việc của mình. Bạn thấy chán nản, cứng nhắc nhiều hơn. Các nhiệm vụ trở nên khó khăn và dễ bị trì hoãn. Thành công tới muộn trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho Cự Giải đó là hãy hít thở sâu và tập trung vào công việc nhiều hơn.

Về tài chính

Tiền kiếm được là để tiêu, đừng ngần ngại chi mạnh tay cho một món đồ bạn hằng ao ước hay chiều hư mình bằng một bữa ăn thịnh soạn, mua quà tặng bạn bè người thân hay trang hoàng cho ngôi nhà của mình bằng những tiện nghi.

Về sức khỏe

Cự Giải nên học cách kiểm soát tâm trạng của bản thân, bạn sẽ có thể chống lại stress, áp lực và những vấn đề gây phiền muộn trong đời sống và công việc.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời (Kim Ngưu) vuông góc sao Thổ (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Xanh đậm
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Sư Tử

5. Xem tử vi cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/4/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng và sao Hỏa. Góc lục hợp giữa hai hành tinh này đem đến cho bạn sự dũng cảm và động lực hành động. Sư Tử sẽ táo bạo hơn, dám nghĩ dám làm. Nếu đang để mắt ai, bạn sẽ muốn bày tỏ tình cảm ngay tức khắc. Có nên không nhỉ?

Về tình cảm

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, Sư Tử sẽ khó có thể kiềm chế mình và muốn cho người kia biết rõ tấm lòng thủy chung của bạn. Tuy nhiên, điềm báo cho thấy hôm nay không phải ngày tốt để tỏ tình đâu, chòm sao này hãy dừng ngay ý định đó lại nhé. Hãy cẩn thận hơn với những lựa chọn của mình bởi bạn có thể mất cả chì lẫn chài nếu tiếp cận không đúng cách.

Về công việc

Hôm nay, Sư Tử rất mạnh mẽ trong công việc. Thậm chí là có phần hơi mạnh miệng quá, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn về những phát ngôn của mình. Thể hiện sự khẳng định thì không có gì sai, nhưng chòm sao này nên biết điểm dừng, đừng vì muốn người khác tin tưởng mình mà "nổ" quá đà. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh là bạn đúng. 

Về tài chính

Chòm sao này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu Sư Tử muốn đầu tư thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ kĩ. Bạn chỉ có thể làm tốt một việc khi bạn hiểu rõ về nó.

Về sức khỏe

Trong tai luôn có một chất sáp không thấm nước được gọi là ráy tai. Vậy nên, dù bạn vô tình để nước vào tai thì lượng nước này cũng sẽ tự chảy ra ngoài. Thế nhưng nếu nước ở lại trong tai quá lâu và gây ngứa lỗ tai hay khiến bạn khó chịu, hãy thử nằm nghiêng về bên tai bị nước vào trong vài phút để nước tự chảy ra. Bạn có thể kê một chiếc khăn bông mềm dưới tai để lau nước chảy ra nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Bạch Dường) lục hợp sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình

6. Xem tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/4/2020 cho thấy Xử Nữ có một ngày thứ Ba khá bình yên. Mặt Trăng lục hợp sao Kim vào lúc 6 giờ 18 phút chiều đem lại sự hài hòa cho cuộc sống gia đình của bạn. Chòm sao này cởi mở hơn với người thân và tránh né những tranh cãi không cần thiết. Bạn giữ được sức khỏe tốt trong ngày. 

Về tình cảm

Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng có lúc sẽ có cảm giác mình chỉ còn đủ thời gian cho công việc, cho những mối quan hệ xã hội mà vô tình quên mất tình cảm gia đình mới là điều đáng quan trọng nhất. Sự tăng dần của 30 phút yêu thương sẽ tỷ lệ thuận với sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Chiều nay, Xử Nữ hãy về nhà với gia đình bạn nhé.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Xử Nữ xử lý mọi việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát. Hãy học cách nói “Không”. Bạn không cần phải xin lỗi hay giải thích dài dòng. Chỉ đơn giản nói rằng hiện bạn không rảnh để giúp đỡ ai khác. Những người đồng nghiệp tốt sẽ hiểu điều này.

Về tài chính

Thẻ tín dụng luôn được quảng cáo như một giải pháp tài chính, nhưng trên thực tế, đây lại là gánh nặng tài chính đáng kể và là vấn đề của rất nhiều Xử Nữ trẻ tuổi. Trong khi đó, việc tiêu xài bằng tiền mặt sẽ mang lại cảm giác mất mát rõ ràng. Thế nên hôm nay chòm sao này hãy tỉnh táo hơn trước khi sử dụng chiếc thẻ của mình nhé. 

Về sức khỏe

Xử Nữ nên hạn chế dùng những thực phẩm đóng gói, đông lạnh vì những thực phẩm chế biến sẵn thường cung cấp rất ít giá trị dinh dưỡng.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng (Bạch Dương) lục hợp sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 68 Màu may mắn: Nâu nhạt
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Ngư

7. Xem tử vi cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay vì có Mặt trời vuông góc với sao Thổ tại Bảo Bình khiến cho những hạn chế và trở ngại xuất hiện nhiều hơn. Bạn có xu hướng trở nên u sầu và mất tự tin vào công việc hiện tại. Những rắc rối xảy ra khiến bạn cảm thấy tự ti hơn về năng lực của mình.

Về tình cảm

Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Bạn đừng bù đầu vào công việc nữa mà hãy dành ra thời gian để gỡ gạc lại những sai sót của đôi bên. Hãy làm điều đó một cách chân thành và thiện ý nhất có thể.

Về công việc

Hôm nay Thiên Bình có những hạn chế và trở ngại xuất hiện nhiều hơn. Bạn có xu hướng trở nên u sầu và mất tự tin vào công việc hiện tại. Những rắc rối xảy ra khiến bạn cảm thấy tự ti hơn về năng lực của mình.

Thay vì ngồi đó và trách móc bản thân, Bình Nhi quyết định sẽ dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới để tích lũy kiến thức chuyên môn cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích cho công việc hiện tại của bạn.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình nhắc nhở, tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì hãy đảm bảo rằng họ có đủ khả năng và ý thức để trả tiền trở lại cho bạn. Chòm sao này đôi khi vì cả nể nên không nỡ từ chối bất cứ ai, trong khi bản thân mình cũng chẳng phải là dư dả.

Về sức khỏe

Việc thường xuyên che giấu cảm xúc cá nhân đang khiến chòm sao này gặp một số vấn đề về sức khỏe. Hãy tâm sự với những người mình tin tưởng để tránh stress nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trời vuông góc với sao Thổ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Vàng cam
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp

Tình hình tài chính của Hổ Cáp khá ổn định trong ngày hôm nay, giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch sắm sửa. Tuy nhiên vì thiếu quyết đoán, bạn phải đau đầu rất nhiều mới đưa ra được một lựa chọn “sương sương” cho mình.

Về tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/4/2020 nhắc nhở, dù gặp áp lực ở bất cứ việc gì bạn cũng nên tránh trút giận lên đầu nửa kia. Vào buổi tối, năng lượng từ sao Kim tại Song Tử sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong tình yêu và hôn nhân. Hãy tranh thủ ngay lúc này để chuẩn bị một sự bất ngờ ngọt ngào cho đối phương. Việc bày tỏ sự hối lỗi một cách chân thành là vô cùng cần thiết trong hoàn cảnh này đó.

Về công việc

Bọ Cạp có thể gặp những khó khăn trong vấn đề sự nghiệp. Bạn hôm nay trở nên không chắc chắn và nhút nhát hơn thường lệ. Bạn có xu hướng sợ mắc sai lầm và cân nhắc rất lâu trước khi làm gì đó. Như vậy rất dễ khiến cho cơ hội vuột qua tầm tay.

Về tài chính

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá ổn định trong ngày hôm nay, giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch sắm sửa.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhận thấy, do ảnh hưởng từ sao Thổ, có những người lại tỏ ra tự tin, cứng nhắc và nhẫn nại để che dấu những cảm xúc tiêu cực trong lòng mình.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng:  Mặt trăng tam hợp với sao Mộc
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Đỏ cam
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Xem tử vi cung Nhân Mã

Những cảm giác trong tình yêu của bạn đang hiển thị rất rõ ràng và chân thật. Bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã.

Về tình cảm

Trong những thời điểm mệt mỏi, Nhân Mã hôm nay hãy thử dành thêm thời gian cho gia đình vì việc này sẽ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của bạn.

Với tính cách trẻ trung, nghịch ngợm như một đứa trẻ của mình, không khó để chòm sao này có thể hòa chung niềm vui cùng với con cái của mình. Buổi tối chính là khoảng thời gian tốt nhất để ở bên những người mà bạn yêu quý. Hãy dành nhiều thời gian cho họ thay vì chỉ tập trung vào điện thoại hay ti vi nhé!

Về công việc

Chỉ cần tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn nữa, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả. Nhân Mã là người giàu năng lực và không ngán bất cứ trở ngại nào cả. Nhưng hoàn cảnh rối ren hiện tại khiến cho bạn cảm thấy ngại xông pha. Chòm sao này sợ nếu mắc lỗi sai sẽ không gánh nổi hậu quả nên cứ mãi do dự.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy, hôm nay không phải là thời điểm phù hợp cho các dự định về tài chính.

Dường như mỗi khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán thường ngày nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Mã Nhi lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay cho thấy tình hình sức khỏe của chòm sao này không được như ý. Có những vấn đề bạn bỏ qua đã lâu nhưng thực tế chúng đang ngầm gây hại cho bạn mà bạn không hề hay biết. Nếu cảm thấy có vấn đề, bạn nên đi thăm khám sớm để kịp thời nắm bắt tình hình và có cách chữa trị phù hợp.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Xem tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/4/2020 có tinh tương Sao Mộc ở góc 26°23'24" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay chú trọng việc hợp tác với đồng nghiệp, tạo ra những ý tưởng mới. Sao Mộc là hành tinh mở rộng, hướng dẫn cách chúng ta mở mang tâm trí, xây dựng nhận thức và phát triển cuộc sống, không gian, cũng như quan điểm của chúng ta trong suốt cuộc đời này.

Về tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/4/2020 dự báo bạn tương đối bảo thủ trong chuyện tình cảm. Hơn nữa nhiều dự báo nói rằng hôm nay bạn và người ấy sẽ có những tranh cãi và xung đột. Cách tốt nhất để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn là dành thời gian riêng cho nhau.

Về công việc

Ma Kết hôm nay có sự trưởng thành khi xử lý công việc. Bạn là con người của công chúng và luôn có những cái nhìn về công việc của mình. Bạn cần phải tỉnh táo để xử lý mọi công việc.

Ma Kết nên học cách đổi mới và cải tiến, công việc nhờ thế sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Về tài chính

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/4/2020 nói rằng chúng ta luôn cố gắng làm mọi việc của mình. Bạn cố gắng tiết kiệm và luôn dành thời gian cho việc tái sử dụng những món đồ cũ. Ma Kết trở nên "nghị lực" hơn trước các cám dỗ mua hàng online, bạn đang dần ý thức được lợi ích của việc chi tiêu tiết kiệm trong cuộc sống.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/4/2020 chú ý đến sức khỏe sinh lý, không nên quan hệ bừa bãi. Ma Kết hôm nay hạn chế thức khuya và hút thuốc lá. Đôi khi căng thẳng thì bạn có thể hút thuốc lá, nhưng điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đồng thời khiến răng của bạn bị ố vàng đi.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc ở góc 26°23'24"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 8 Màu may mắn: trắng, xám
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân:  Bạch Dương, Thiên Bình

11. Xem tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 dự báo tinh tượng có Sao Hỏa nằm ở góc 14°47'09" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay có được các ý tưởng để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn là người biết mình biết ta, hiểu được các xử sự khôn ngoan để đạt được các mục tiêu, phát huy được hết khả năng của mình trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 nói rằng bạn có nhân duyên không quá tệ, tuy nhiên nếu muốn đẩy nhanh tốc độ của mối quan hệ giữa bạn và người ấy thì chúng ta cần phải bớt đi vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

Tử vi thứ ba nói rằng Bảo Bình nên dành thời gian cho những cuộc hẹn hò, tiếp xúc thân mật để nâng cao thêm tình cảm giữa hai người. Có như thế thì chúng ta mới có thể hạnh phúc dài lâu được.

Về công việc

Bảo Bình làm việc có nguyên tắc. Bạn là người có năng lực và bản lĩnh hơn người. Bạn cũng phát huy được cái tôi của mình. Sự lạnh lùng và lý trí khiến cho người khác khâm phục bạn.

Tử vi hôm nay dự đoán Bảo Bình sẽ chấp nhận hết những thử thách trong công việc cũng như luôn chọn cho mình hướng đi phù hợp để phát triển cuộc sống của bạn.

Về tài chính

Bạn là người biết cách chi tiêu, không chỉ muốn tiết kiệm mà phương châm của bạn là kiếm thêm. Bảo Bình hôm nay sẽ có được tình hình tài chính ổn định nhờ cái đầu lạnh biết quyết đoán trong chi tiêu.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 có tình trạng sức khỏe đang báo động. Việc ngủ không đủ giấc và luôn duy trì sự tỉnh táo trong một thời gian dài khiến cho Bảo Bình cảm thấy không ổn trong cơ thể.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°34'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10, 12 Màu may mắn: đỏ tươi, xanh
Quý nhân: Cự Giải, Thiên Bình Tiểu nhân:  Ma Kết và Kim Ngưu

12. Xem tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/4/2020 có tinh tượng Sao Hải Vương nằm ở góc 19°56'12" trong nhà số 9. Song Ngư hôm nay là người có tính nhẫn nại, hết lòng tin theo tôn giáo. Bạn là người có thực lực, gây ấn tượng mạnh đối với người khác. Song Ngư cũng là người yêu lữ hành, thích đi đây đi đó nhưng có vẻ hôm nay không thể chiều lòng theo sở thích của bạn.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/4/2020 nói rằng trực giác của bạn rất mạnh, và đương nhiên, Song Ngư dễ dàng bắt sóng một ai đó đang có ý định cưa cẩm với bạn. Hãy làm theo con tim mình mách bảo, nhân duyên của bạn khá tốt vào hôm nay.

Tử vi dự đoán Song Ngư hôm nay sẽ nắm bắt nhanh những suy nghĩ của đối phương, đặc biệt là các bạn nam Song Ngư thì bạn sẽ đủ tinh tế để nhận ra bạn gái mình muốn gì và chiều theo cô ấy.

Về công việc

Song Ngư có tính kiên trì cao trong công việc cho nên bạn rất chăm chỉ, nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp và cấp trên. Nhưng bản lĩnh thực sự của Song Ngư hôm nay chính là năng lực phán đoán hơn người của bạn.

Về tài chính

Tình hình tài chính hôm nay của Song Ngư khá tốt. Bạn khá hứng thú với việc đi du lịch hay đi phượt. Dù hôm nay không đi chơi được vì dịch bệnh thì Song Ngư vẫn có thể tiêu tiền qua việc mua các thiết bị, đồ dùng cho những chuyến đi.

Về sức khỏe

Tử vi khuyên bạn nên tăng cường vận động, nên nhớ chúng ta không nên nằm lì một chỗ nhưng cũng đừng vận động nặng quá nhiều nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng đến với cơ thể.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°56'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 9 Màu may mắn: vàng, hồng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

CHỈ SỐ NGÀY 21/4/2020 CỦA CUNG

VI AN (t/h)