Xem tử vi ngày 5/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

Xem tử vi ngày 5/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trời (Kim Ngưu) Liên hợp với sao Thủy (Kim Ngưu). Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta năng lượng tinh thần mãnh liệt, khả năng tập trung tuyệt vời, trí nhớ tốt.

Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử) dự báo một mối tình trọn vẹn và hạnh phúc. Bạn duy trì tâm trạng vui vẻ, thích dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Thỉnh thoảng chúng ta cũng có nhiều tranh cãi, nhưng chung quy bạn vẫn có thể quay trở lại và yêu thương nhau như chưa hề có xích mích.

Xem tử vi ngày 5/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi, Bảo Bình cẩn thận chi tiêu

1. Xem tử vi cung Bạch Dương

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 5/5/2020 thấy rằng, hôm nay tâm trí bạn luôn mâu thuẫn, có chút bất định không còn được sự sáng suốt và quyết đoán như ngày thường.

Về tình duyên

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm Bạch Dương bạn luôn muốn được có ai đó bên cạnh giúp bản thân trả lời những câu hỏi luôn luôn hiện trong đầu.

Gia đình là nới mang lại cho bạn nhiều năng lượng và sức mạnh để vực dậy tinh thần chiến đấu như những chiến binh áo đỏ mà Bạch Dương vốn luôn thể hiện.

Về công việc

Bạn làm việc cần biết phân định rõ ràng giữa những vấn đề giữa cảm xúc và lí trí. Đặc biệt là những Bạch Dương đang đứng ở vị trí quản lý, lãnh đạo bạn cần cho người khác thấy được khả năng đứng đầu của mình. Có như vậy bạn mới có thể làm hài lòng mọi người. Tình cách nhiệt huyết sẽ giúp bạn dễ tiếp cận người khác để nhờ cậy sự đảm bảo hay hướng dẫn.

Về tài chính

Tình hình tài chính không được tốt. Bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu đã định sẵn mục tiêu của mình. Khả năng tập trung và trực giác của bạn suy giảm. 

Về sức khỏe

Sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cung hoàng đạo này. Do đó, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Tránh xa các mâu thuẫn ngày hôm nay cũng là một cách để bạn níu kéo chút năng lượng tích cực còn sót lại bên trong mình.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tại Thiên Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 18 Màu may mắn: Đỏ, hồng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/5/2020, hôm nay Mặt trời (Kim Ngưu) trùng tụ Sao Thủy (Kim Ngưu) sự kết hợp này mang lại cho chòm sao này năng lượng tinh thần mãnh liệt.

Về tình duyên

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/5/2020 cho thấy, tình cảm gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai. Tính cách hài hước và dễ chịu khiến bạn rất dễ được yêu mến trong những môi trường này. 

Về công việc

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 5/5/2020, hôm nay chòm sao này năng lượng tinh thần mãnh liệt, khả năng tập trung tuyệt vời, trí nhớ tốt, kỹ năng hùng biện, hiểu biết về nghệ thuật, tài năng về ngôn ngữ và quan tâm đến văn học.

Hôm nay làm việc hay hoạt động theo nhóm sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất. Bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe và chắt lọc những gì cần thiết nhất cho bạn. Nếu vội vàng gạt đi ý kiến góp ý và hay nổi nóng chỉ khiến bạn thu hẹp con người mình mà thôi. 

Về tài chính

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay có sự thất thường ngày cả trong cách người khác nhìn nhận và đánh giá bạn. Bạn tiếp cận sự nghiệp của mình theo cách riêng không muốn giống ai. Nếu muốn tránh xung đột với cấp trên, tốt nhất bạn nên giữ sự bình tĩnh lúc này.

Về sức khỏe

Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, Kim Ngưu hôm nay nên để cho mình có thời gian vui chơi chứ đừng cố gắng đặt nặng suy nghĩ cho bản thân, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những khó khăn của chính bản thân mình và khiến cho sức khỏe của bạn lại trở nên không tốt hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời (Kim Ngưu) trùng tụ Sao Thủy (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 35 Màu may mắn: Vàng, cam
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Hổ cáp

3. Xem tử vi cung Song Tử

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 5/5/2020, bạn làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Bạn muốn hướng tới một cuộc sống năng động.

Về tình duyên

Chuyện yêu đương của Song Tử và nửa kia trong thời gian này vẫn khá hòa hợp. Về tình yêu và hôn nhân, bạn đang cảm thấy trong tâm trạng vui vẻ, dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và tránh tranh cãi và xung đột.

Về công việc

Bạn làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Bạn muốn hướng tới một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui nghệ thuật, văn học, một chút máu nghệ sỹ có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn.

Về tài chính

Tử vi hàng ngày  dự báo tài chính của Song Tử tham vọng kiếm tiền đang tăng lên, hãy tận dụng tinh thần này. Nhưng trước tiên bạn cần vượt qua sự ngại ngùng trong giao tiếp và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Về sức khỏe

Nếu bạn làm việc nhiều với một tư thế quá lâu rất dễ đau mỏi lưng. Do đó, sức khỏe của lưng có liên quan trực tiếp đến việc các cơ quan của con người có thể hoạt động bình thường hay không như gan, lá lách, phổi, thận.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

4. Xem tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy sẽ là điềm báo may mắn của bạn. Cự Giải được tăng cường sức mạnh tinh thần và có khả năng tập trung cao độ. Trí nhớ của bạn là chìa khóa giúp chòm sao này đạt được thành công trong ngày hôm nay. Hãy nắm lấy cơ hội nhé!

Về tình duyên

Muốn thấu hiểu và trò chuyện với người ấy, bạn cần tập trung lắng nghe và suy ngẫm. Đừng bao giờ vừa nói chuyện vừa làm việc riêng. Điều đó sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang không tôn trọng cuộc nói chuyện này.

Hãy chia sẻ những câu chuyện cười, những điều thú vị bạn bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, không ngần ngại thổ lộ suy nghĩ, bí mật, xúc cảm cá nhân, có như thế hai người mới thoải mái ở bên nhau lâu dài.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng những Cự Giải làm nghệ thuật, xuất bản, viết lách, phiên dịch sẽ rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Sao Thủy là hành tinh của trí thức và bạn sẽ được bảo hộ trong công việc.

Một trong những yêu cầu làm thế nào để trở thành phiên dịch viên giỏi đó là phải rất thành thạo ngoại ngữ. Đây là một trong những tố chất quan trọng nhất để giúp bạn chạm ngõ với nghề phiên dịch.

Về tài chính

Hiện tại khả năng tài chính của bạn chưa cho phép bạn sở hữu một chiếc ô tô MỚI, vậy tại sao bạn không bắt đầu tiết kiệm tiền hàng tháng cho một chiếc đã qua sử dụng? Phân chia từng mục tiêu tài chính thành những bước nhỏ sẽ giúp bạn thấy việc đạt được những mục tiêu lớn không khó như mình nghĩ.

Về sức khỏe

Trong số những món ăn đặc biệt hấp dẫn, 8,9 phần là vị mặn rất nặng. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn nhiều muối có hại cho khả năng miễn dịch. Trong trường hợp không đổ mồ hôi quá nhiều, 3-5 gram muối mỗi ngày có thể đáp ứng nhu cầu của cơ thể con người.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời trùng tụ sao Thủy tại Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 194 Màu may mắn: Xám bạc
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Xem tử vi cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 5/5/2020 cho thấy hôm nay, may mắn của bạn đến từ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim. Đây là điềm báo tốt lành cho chuyện tình cảm, đặc biệt là những người tính đến chuyện trăm năm. Gia đình của bạn hòa thuận và yên ấm, Sư Tử có một ngày mới hạnh phúc. 

Về tình duyên

Cuối cùng Sư Tử đã tìm được người mà bạn muốn chung sống trọn đời nhưng làm sao để cầu hôn cô ấy? Hãy bỏ qua mọi lo lắng và luôn nhớ rằng nếu bạn đã lên kế hoạch rõ ràng và bạn biết rõ bạn muốn gì, bạn sẽ không vấp phải bất kỳ sai lầm ngớ ngẩn nào khi cầu hôn bạn gái của mình.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hộp thư email của bạn luôn bị “ngập lụt” bởi những thư quảng cáo. Do vậy, để không bị lẫn hoặc bỏ sót, làm mất email, hãy kiểm tra và xoá những thư rác đó thường xuyên.

Về tài chính

Mua sắm liên tục có thể khiến tâm trạng khá hơn khi bạn đang buồn, nhưng đó là điều không cần thiết. Những người hạnh phúc về tài chính thường không ra ngoài và mua liên tục 3 đôi giày chi để giúp họ vui lên.

Về sức khỏe

Ăn nhiều đường có hại cho khả năng miễn dịch, đó không còn là tin tức mới nữa. Đường được đề cập ở đây là đường được thêm vào trong quá trình chế biến thực phẩm và không bao gồm đường trong trái cây tự nhiên.

Từ lâu, người ta đã phát hiện ra rằng, bệnh nhân tiểu đường có lượng đường trong máu cao, làm giảm đáng kể khả năng kháng khuẩn và kháng virus của cơ thể, thậm chí làm tăng nguy cơ ung thư.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Cam đậm
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

6. Xem tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 5/5/2020 cho thấy hôm nay, Xử Nữ đặc biệt may mắn trong phương diện tiền nong. Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy khiến tư duy phán đoán của bạn vượt trội hơn hẳn. Chòm sao này nhìn thấu những vấn đề tài chính và đưa ra được những cách giải quyết vấn đề thật hoàn hảo.

Về tình duyên

Xử Nữ thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng không đúng.

Khi cả hai cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau, kèm theo những hành động cụ thể, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu bạn chưa có thói quen như vậy, hãy tập mỗi ngày một ít, xúc cảm trong tình yêu, sự thôi thúc & mong muốn đối phương hạnh phúc sẽ giúp bạn hình thành thói quen thôi.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ làm nghề kinh doanh buôn bán, chứng khoán, cổ phiếu, tài chính ngày hôm nay phất lên trông thấy. Bạn sẽ không thể hoàn thành tốt công việc nếu không có sự chuẩn bị và lên kế hoạch.

Về tài chính

Đừng để tiền kìm hãm tinh thần của bạn. Mọi mục đích đều có thể đạt được nếu bạn cố gắng. Những người thành công thường không liên tục kiểm tra tài khoản ngân hàng hay không từ bỏ việc tiết kiệm hàng tháng, đặt mục tiêu tiết kiệm và kế hoạch hưu trí cho tương lai.

Về sức khỏe

Quá ít hoặc quá nhiều protein cũng có hại cho khả năng miễn dịch. Protein là nguyên liệu chính cho các hoạt chất khác nhau trong kháng thể và các phản ứng miễn dịch khác nhau, vì vậy khi cơ thể không đủ protein, khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể sẽ suy giảm.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy tại Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Nâu đen
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bảo Bình

7. Xem tử vi cung Thiên Bình

Thiên Bình muốn trở thành một người độc lập trong thời điểm Mặt trời Kim Ngưu trùng tụ với sao Thủy tại Kim Ngưu. Bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.

Về tình duyên

Nhờ có tính cách hòa đồng và không kém phần ga lăng của mình mà bạn thu hút được ánh nhìn của rất nhiều bạn khác giới. Chỉ cần có cảm tình với ai là bạn sẵn sàng đến làm quen với người đó.

Đặc biệt, khả năng ăn nói hoạt ngôn vào hôm nay cũng trợ giúp không ít cho cung hoàng đạo này. Bạn khiến cho đối phương phải bất ngờ qua lần này đến lần khác. Một khởi đầu khá may mắn và êm dịu sẽ là tiền đề tốt đẹp cho một mối quan hệ gắn bó lâu dài.

Về công việc

Thiên Bình muốn trở thành một người độc lập trong thời điểm Mặt trời Kim Ngưu trùng tụ với sao Thủy tại Kim Ngưu. Bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, chòm sao này đang khá tiết kiệm trong lĩnh vực chi tiêu. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư. Hôm nay bạn cũng sẽ gặp được một vài cơ hội đầu tư khả quan trong ngày hôm nay. Đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ phải tiếc nuối trong tương lai đấy.

Về sức khỏe

Thiên Bình hôm nay với tinh thần khá phấn khích có thể khiến cho bạn mất ngủ. Niềm hứng thú khi được làm quen với những điều mới mẻ khiến bạn có thể thức trắng đêm và buôn chuyện suốt sáng với người ấy. Tuy nhiên như thế cũng không nên đâu, cả hai đều mệt mỏi vào ngày hôm sau cũng không có gì vui cả. Hãy dừng lại đúng lúc kẻo mất giấc Bình Nhi nhé!

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng khuyết tại Sư tử
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp

Vẻ thần thần bí bí của chòm sao này khiến cho không ít “fan hâm mộ” của bạn say như điếu đổ. Chinh phục một ai khó không phải khó, nhưng Bọ Cạp vẫn chưa biết rõ là mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa.

Về tình duyên

Tử vi hàng ngày cho hay, vẻ thần thần bí bí của chòm sao này khiến cho không ít “fan hâm mộ” của bạn say như điếu đổ. Chinh phục một ai khó không phải khó, nhưng Bọ Cạp vẫn chưa biết rõ là mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa.

Về công việc

Mặt trời Kim Ngưu trùng tụ với sao Thủy tại Kim Ngưu. Sự kết hợp này mang đến cho chúng ta năng lượng tinh thần mãnh liệt cùng khả năng tập trung tuyệt vời. Bọ Cạp hôm nay có một trí nhớ sắc sảo cùng kỹ năng hùng biện đầy thuyết phục. Bạn hiểu biết về nghệ thuật, có tài năng về ngôn ngữ và quan tâm đến văn học.

Về tài chính

Bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Dạo này bạn dành nhiều thời gian ở nhà hơn để giữ gìn sức khỏe. Cáp Nhi đã chú ý nhiều hơn để thể lực của mình và biết cách sử dụng nó cho những mục đích xứng đáng. Tiền nong đợt này chủ yếu là để đầu tư cho sức khỏe của bản thân.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhận thấy, sức khỏe yếu kém sẽ cản trở cuộc sống của bạn rất nhiều. Do đó hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là những yếu tố quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, giảm căng thẳng.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp với sao Kim
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Xem tử vi cung Nhân Mã

Người độc thân cũng có nhiều sức hút hơn trong hôm nay nhờ ảnh hưởng từ Mặt trăng Thiên Bình mang lại. Bạn lãng mạn, quyến rũ và rất thích thử lòng người yêu. Những trò đùa thú vị sẽ cuốn hai bạn vào những bến bờ vô tận của niềm vui.

Về tình duyên

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn và nửa kia vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Người độc thân cũng có nhiều sức hút hơn trong hôm nay nhờ ảnh hưởng từ Mặt trăng Thiên Bình mang lại. 

Về công việc

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Mã Nhi đang cảm thấy bản thân tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế hơn là suy đoán đủ điều dựa vào trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng nên xây dựng vào những kế hoạch thực tế để có hướng phấn đấu trong năm nay.

Về tài chính

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa. Mã Mã biết cách xoay chỗ nọ, bù chỗ kia linh hoạt nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.

Về sức khỏe

Chăm luyện tập thể dục thể thao cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì vóc dáng cho những chú Nhân Mã thay vì cứ ngồi lì một chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động. Chưa kể, ngồi lâu còn ảnh hưởng xấu đến xương và hệ tiêu hóa không ít nữa đó.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng tam hợp với sao Kim
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Xanh navy
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/5/2020 có Sao Mộc nằm ở góc 27°04'12" trong nhà số 7. Bạn nên chú ý cẩn thận với sức khỏe của mình, không nên cậy mạnh mà ra gió. Sức khỏe tim mạch nên thận trọng hơn nữa.

Về tình duyên

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/5/2020 cả hai bạn yêu nhau nhưng lại thiếu đi sự thấu hiểu. Để duy trì tình cảm hạnh phúc giữa hai bên thì chúng ta cần nhiều hơn những sự đồng cảm. Bạn nên nhớ rằng phải thấu hiểu mới đi bên nhau lâu bền được.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 5/5/2020 dự báo chuyện làm ăn của bạn tương đối tốt. Ma Kết hôm nay được biết đến là người trọng nghĩa khí, cho nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. Đây là cách để bạn có chỗ đứng vững chắc trong công ty cũng như có thể dành nhiều thời gian cho việc thăng tiến hơn.

Sự nghiệp hôm nay của Ma Kết có nhiều thuận lợi, trôi chảy. Hãy phát huy những điều này để đáp ứng được các nhu cầu của chính bản thân bạn trên con đường sự nghiệp của mình.

Về tài chính

Tài chính của bạn cũng không quá khó khăn. Vì là người có địa vị cho nên Ma Kết hôm nay không lo lắng nhiều về tiền bạc, bạn có cách quyết định tiêu tiền đúng đắn cho nên vẫn có thể hoàn thành các mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền.

Về sức khỏe

Ma Kết cần quan tâm đến sức khỏe tim mạch của mình. Để có một cơ thể tốt, bạn nên dành thời gian cho việc xây dựng các chế độ ăn uống hợp lý, không ăn đồ ăn cay nóng và nhiều dầu mỡ.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Ma Kết cũng nên tìm thời gian cho mình để có thể tập luyện thể dục, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 27°04'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 24 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Xem tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/5/2020 có Sao Hỏa nằm ở góc 23°46'09" trong nhà số 7. Bạn làm việc nhanh nhạy, luôn lấy hành động làm câu trả lời cho những điều mà mình muốn hướng tới. Bảo Bình hôm nay chứa đựng nhiều tham vọng và ý chí quyết tâm lớn mạnh. Cho nên chúng ta cần phải có những sự tỉnh táo trong công việc của mình nhiều hơn.

Về tình duyên

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/5/2020 có thể rơi vào sự nồng nhiệt mãnh liệt của tình yêu. Tuy nhiên cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách cho tình yêu của mình vì sự nóng tính mà sao Hỏa ảnh hưởng lên bạn.

Về công việc

Bạn có nhiều tham vọng trong công việc, đó cũng là lý do mà bạn chăm chỉ làm việc hết mình trong hôm nay. Bảo Bình có khát vọng nhưng thiếu đi một ít sự kiên nhẫn, cho nên có đôi lúc chúng ta không thể nào mà chiến thắng được để tiến lên phía trước.

Bảo Bình hôm nay nên học cách làm chủ bản thân, cố gắng nhẫn nhịn thì sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn về phía trước.

Về tài chính

Bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu. Bạn nên dành nhiều thời gian cho những buổi học tập nghiên cứu quản lý tiền bạc. Việc tiêu tiền không suy nghĩ không chỉ ảnh hưởng đến Bảo Bình hôm nay mà còn nguy hại đến túi tiền của bạn trong mai sau.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/5/2020 nên tránh xúc động mạnh. Làm việc gì cũng nên dành thời gian cho sự nghỉ ngơi chứ đừng lao lực quá sức.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 23°46'09"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử và Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết và Xử Nữ

12. Xem tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/5/2020 dự báo có Sao Hải Vương nằm ở góc 20°18'12" trong nhà số 9. Tử vi hôm nay dự báo bạn có trực giác đáng kinh ngạc đối với mọi việc trong cuộc sống. Đây chính là một trong những đặc điểm nổi trội giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Về tình duyên

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/5/2020 có mối quan hệ xung đột mâu thuẫn với người kia. Nguyên nhân có thể đến từ sự nhạy cảm và trực giác của Song Ngư. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như Song Ngư đang cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này.

Người độc thân không có quá nhiều vận đào hoa trong hôm nay nên bạn có thể dành thời gian để đi học thêm một số thứ. Điều này giúp cho Song Ngư tăng cường sức hút với người khác và nâng cao giá trị bản thân.

Về công việc

Song Ngư là một người có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao. Cung địa bàn số 9 chủ về người có nhiều di chuyển, đi lại. Dự báo cung Song Ngư hôm nay sẽ phải di chuyển để gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Và hẳn nhiên sự trách nhiệm và trực giác của bạn sẽ giúp cho Song Ngư có được cơ hội đàm phán thành công, giúp cho bạn có được một ngày làm việc thuận lợi.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/5/2020 là một người khá thực dụng cho nên bạn tiêu tiền khá chi ly. Song Ngư hôm nay hiểu rõ khoản nào nên chi, khoản nào không nên chi để có thể bảo đảm được cho bản thân giữ túi tiền thật tốt.

Mỗi chúng ta nên dành một ít thời gian cho việc kiểm tra lại số tiền của mình, để cân nhắc các đầu tư tài chính giúp bạn ngày càng giàu có hơn.

Về sức khỏe

Về mặt sức khỏe thì bạn nên chú ý đến thị giác của bản thân. Bạn có thể cảm thấy ngứa mắt, chảy nước mắt nhiều, lòng trắng mắt chuyển sang màu hơi đỏ, đồng thời người bệnh còn bị đau mắt, đau đầu, nước mắt nhiều, nhức mắt và sợ ánh sáng,… Nên giữ vệ sinh cho mắt thật sạch sẽ, giúp vận sức khỏe được cân bằng hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 5/5/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 20°18'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:  
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 4 Màu may mắn: Lá nhạt, tím
Quý nhân: Bọ cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)