1. Cà chua
Ép nhẹ cà chua giữa hai đĩa, sau đó dùng dao sắc cắt đôi từng quả. Phương pháp tương tự có thể được sử dụng cho nho.
2. Kiwi
Bạn không cần phải gọt vỏ kiwi như những loại quả khác. Bạn có thể múc bằng thìa.
3. Quýt
Người nghĩ ra cách làm này chắc chắn là một thiên tài!
4. Lựu
Cắt bỏ phần trên và phần dưới, sau đó rạch từng bên và chia thành nhiều phần.
5. Bơ
Tương tự như kiwi, bạn có thể ăn quả bơ bằng thìa.
6. Dưa hấu
Để ăn cả quả dưa hấu dễ dàng hơn, hãy cắt các góc của mỗi lát.
7. Bánh ngọt
Thay vì cắt các lát bánh phía ngoài, hãy cắt phần trung tâm. Khi đó bạn ghép hai phần còn lại với nhau và cất đi, bánh sẽ không bị khô.
8. Kem
Nếu bạn muốn cây kem giòn mà không bị tan nhanh, hãy cho một ít marshmallow (một loại kẹo dạng dẻo như cao su với thành phần chính là đường, nước và gelatin, phẩm màu, một số còn có trứng và các phụ gia khác) vào bên trong trước khi ăn.
9. Chanh
Sử dụng phương pháp trên để ép ra lượng nước tối đa.