Bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm phức

Miếng bánh giòn tan, thơm thơm xen lẫn vị tôm ngon ngọt sẽ khiến bữa sáng của bé nhà bạn thêm phần hấp dẫn.

Mỗi sáng bạn chẳng cần phải ra hàng quán làm gì vừa tốn kém lại không đảm bảo an toàn thực phẩm. Chỉ với 15 phút trong căn bếp của mình là bạn đã có một đĩa bánh mì cuộn tôm chiên nóng hổi, ngon miệng cho những người thân yêu.

Cách thực hiện

- 4 lát bánh mì

- 10 con tôm nõn

- 1 quả trứng

- Một ít muối và sốt Mayonnaise

- Dầu để chiên

Nguyên liệu chuẩn bị 

Bước 1: Tôm nõn luộc chín sau đó băm nhỏ, cho tôm vào bát với một ít sốt mayonnaise trộn đều.

Bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm phức

Bước 2: Lát bánh mì cắt bỏ rìa ngoài, dùng thanh cán cán dẹt lát bánh. Múc tôm đã trộn sốt lên trên lát bánh rồi cuộn tròn lại.

Bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm phức

Bước 3: Đập trứng vào bát đánh tan, lăn từng chiếc bánh mì đã cuộn tôm qua trứng. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho bánh mì vào chiên chín vàng đều là được.

Bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm phức

Bánh mì cuộn tôm chiên là món ăn sáng đơn giản, chế biến nhanh tại nhà rất thích hợp cho những ngày lạnh.

Bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm phức

Chỉ vài bước là bạn đã có ngay bữa sáng với bánh mỳ cuộn tôm chiên xù thơm ngon, hấp dẫn rồi. Chúc bạn thành công!

AN LY (t/h)

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương

Đọc nhiều nhất