Bắt hung thủ quay lén hơn 1.000 phụ nữ, vị trí đặt camera là nơi đặc biệt quen thuộc với nhiều người

Kẻ biến thái đã khiến hơn 1.000 cô gái trở thành nạn nhân của các vụ quay lén nghiêm trọng tại Nhật Bản.

Trang Yomiuri Shimbun và Nihon Shimbun của Nhật Bản đưa tin, mới đây, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ Akao Shotaro (35 tuổi), một nhân viên văn phòng sinh sống tại thành phố Tokyo, vào ngày 27/06 vừa qua.

Truyền thông nước này cho biết, Akao Shotaro này bị bắt giữ vì hành vi đặt camera quay lén và tung các đoạn video nhạy cảm lên mạng, khiến hơn 1.000 phụ nữ trở thành nạn nhân của hắn. 

Chân dung nghi phạm quay lén hơn 1.000 nạn nhân 
Chân dung nghi phạm quay lén hơn 1.000 nạn nhân 

Cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 3 năm nay khi một cư dân mạng đã phát hiện ra một đoạn video được quay trong nhà vệ sinh của một siêu thị ở thành phố Yashio, tỉnh Saitama. Toàn bộ nội dung của đoạn video đều trình chiếu phần thân dưới của các nạn nhân. Sau khi thông tin được trình báo cho cảnh sát, họ đã lần theo đầu mối và tình nghi Akao là người đứng sau hành động biến thái này.

Cảnh sát tiết lộ rằng, họ phát hiện ra nghi phạm đã tiến hành lắp đặt camera siêu nhỏ dưới hàng loạt bồn rửa công cộng và ổ cắm trong khu vực nhà vệ sinh nữ tại ít nhất 10 siêu thị. Những hình ảnh được quay lén sẽ tự động gửi về điện thoại di động của anh ta. Sau khi thu thập hình ảnh, hắn đã đăng tải các đoạn video lên mạng xã hội.

Khu vực nhà vệ sinh công cộng là nơi tên này đặt camera và thực hiện hành vi của mình
Khu vực nhà vệ sinh công cộng là nơi tên này đặt camera và thực hiện hành vi của mình

Ngay sau khi điều tra kỹ sự việc, cảnh sát Nhật Bản đã tiến hành lập tức bắt giữ tên này. Đồng thời, họ cũng phát hiện một số lượng lớn video 18+ được bí mật quay trên điện thoại di động của Akao và ước tính có hơn 1.000 cô gái đã trở thành nạn nhân của hành vi đồi bại này.

Sau khi Akao bị bắt, anh ta thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận đã lén quay phim rồi tung lên mạng để thỏa mãn ham muốn tình dục, giải tỏa căng thẳng. Anh ta cũng thừa nhận mình bắt đầu phạm tội từ nhiều năm trước. Hiện tại, toàn bộ vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra tư pháp tại Nhật Bản tiếp tục điều tra và làm rõ.

Nguồn: ET Today

Thanh Lê