Binz tiết lộ tình trạng hiện tại của Châu Bùi sau ồn ào bị quay lén trong phòng thay đồ

Binz đã có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc Châu Bùi bị quay lén gây rúng động làng giải trí. 

Chiều 26/6, chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt ở TP.HCM.

Tại sự kiện, Binz đã có những chia sẻ về việc bạn gái Châu Bùi bị quay lén tại một studio. Theo Binz, Châu Bùi hiện tại đang trong tình trạng cảm thấy khó xử. "Châu đang rất là khó xử, đó là cảm giác vừa làm điều gì đó hơi khó khăn. Nói chung khó ngủ, đó không phải là việc dễ để làm, đó lại càng không phải việc dễ để nói ra. 

Binz nói về bạn gái Châu Bùi sau ồn ào bị quay lén
Binz nói về bạn gái Châu Bùi sau ồn ào bị quay lén

Mình ở cạnh Châu và cố gắng khuyên để Châu cố gắng nhẹ nhàng hơn. Có những cảm xúc cần loại bỏ để tập trung vào những mục tiêu khác, nhưng đôi khi có những cảm xúc mà mình buộc phải chấp nhận nó", Binz chia sẻ.

"Bản thân tôi là đàn ông, thực sự không quá lo với chuyện quay lén, tuy nhiên, với con gái thì khác, họ đã mất rất nhiều năm để xây dựng hình ảnh trong làng giải trí. Tôi thấy mà, trong làng giải trí có những chuyện việc này giết chết sự nghiệp của vài người. Chúng ta đều biết những người đó là ai, sau này họ mạnh mẽ để đứng lên làm lại. Tôi không biết mục đích của việc này là gì nhưng rõ ràng cần phải có người lên tiếng để chống lại nó", Binz nói thêm. 

Tại Anh trai vượt ngàn chông gai năm nay, Binz cho biết anh rất vui vì đã có thêm nhiều đồng nghiệp tốt. Nếu có thể chọn ra 5 người trong 1 nhóm nhau, Binz sẽ chọn thêm Bằng Kiều, Soobin, Hà Lê và Rhymastic. 

Binz tiết lộ tình trạng hiện tại của Châu Bùi sau ồn ào bị quay lén trong phòng thay đồ

Theo luật chơi, khi vào đến những vòng sau, Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại trừ các anh tài dựa vào điểm bình chọn của khán giả. Nói về việc sẽ làm gì nếu các thành viên trong SpaceSpeakers bị loại, Binz nói sẽ chấp nhận nó. Theo Binz, luật chơi là thế, nếu anh em của mình bị loại thì cũng bình thường. "Hôm nay bị loại thì sang tuần tới chúng tôi vẫn gặp lại nhau trong các hoạt động của SpaceSpeakers mà", Binz nói thêm.

Tập đầu tiên của Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ lên sóng vào tối 29/6.

Su

'Hot' lại clip Châu Bùi chia sẻ: 'Bị đánh một cái cũng không sao, vì mình nhìn thấy người yêu mình được xả stress'

"Hot" lại clip Châu Bùi chia sẻ: "Bị đánh một cái cũng không sao, vì mình nhìn thấy người yêu mình được xả stress"

Đoạn clip Châu Bùi chia sẻ về trải nghiệm không vui trong chuyện tình cảm đang gây chú ý trở lại trên mạng xã hội.