Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez

Nếu bạn muốn sống như Jennifer Lopez, đây là cơ hội để bạn bắt đầu bằng cách sở hữu nơi ở tuyệt đẹp của cô ấy!

Nổi tiếng là "tay chơi" bất động sản đích thực, Jennifer Lopez sở hữu nhiều căn hộ cao cấp trải dài từ Malibu, Hamptons, Manhattan đến Bel Air. Sở hữu tổng tài sản 400 triệu USD, thu nhập chính của cô đến từ việc đi hát, đóng phim. Ngoài ra, JLo lấn sân sang thiết kế thời trang, sản xuất chương trình truyền hình và khiêu vũ.

Căn biệt thự tại Los Angeles gồm một ngôi nhà chính với 9 phòng ngủ, ngôi nhà nhỏ dành cho khách, hồ bơi vô cực và sân golf. Phòng khách hướng ra không gian ngoài trời thoáng đãng, với lò sưởi, nội thất cao cấp.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 1.

Jennifer Lopez đã kết hôn với Ben Affleck được sáu tháng và hiện đang rao bán căn biệt thự Bel Air của cô. Ảnh: jlo/Instagram

Trong nhà còn có một phòng mát xa, một nhà khách kiêm phòng tập thể dục và được trang bị nhà hát ngoài trời 100 chỗ ngồi, hồ nước và bãi biển riêng, rạp chiếu phim trong nhà, hồ bơi vô cực, phòng tập thể dục và trung tâm thể hình cũng như 13 phòng tắm, ngôi nhà sang trọng nằm trên khu đất rộng 3,2 ha cách đó không xa. từ khách sạn Bel Air.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 2.

Biệt thự Bel Air của Jennifer Lopez có một hồ bơi vô cực ba mặt, trong số các tính năng khác. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Cấu trúc bằng vữa và gỗ màu kem bao gồm không gian sống rộng hơn 12.800 bộ vuông với một số sân hiên rộng rãi. Nó cũng bao gồm một ngôi nhà nhỏ dành cho khách, một ngôi chùa với lò sưởi và một spa để hoàn thiện không gian.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 3.

Biệt thự Bel Air của Jennifer Lopez được rao bán với giá 42,5 triệu USD. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Cấu trúc bằng vữa và gỗ màu kem bao gồm không gian sống với một số sân hiên rộng rãi. Nó cũng bao gồm một ngôi nhà nhỏ dành cho khách, một ngôi chùa với lò sưởi và một spa để hoàn thiện không gian.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 4.

Biệt thự Bel Air của Jennifer Lopez, hiện đang được rao bán, ban đầu được thiết kế bởi kiến trúc sư hiện đại Sam Abraham Marx. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Ở bên trong, ngôi nhà có phòng khách cao gấp đôi với lò sưởi, quầy bar ẩm ướt và cầu thang sắt uốn cong, cùng với phòng ăn trang trọng, thư viện ốp gỗ và nhà bếp dành cho người sành ăn với lò sưởi bằng đá và góc ăn sáng nhỏ.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 5.

Biệt thự ở Bel Air của Jennifer Lopez còn có phòng đọc sách ốp gỗ. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Dãy phòng chính ở tầng trên có văn phòng và không gian học tập, phòng khách và phòng dành cho khách và dịch vụ mát-xa. 

Suite chính cũng có thư viện và phòng khách riêng. Các không gian khác bao gồm phòng trò chơi/gia đình rộng rãi có thêm quầy bar và tầng thấp hơn có rạp chiếu phim sang trọng, theo trang web Bất động sản Carol Wood mà tài sản được niêm yết.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 6.

Biệt thự ở Bel Air của Jennifer Lopez có một số hố lửa để giữ ấm trong những buổi tối se lạnh. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Lopez đã mua ngôi nhà cách đây 7 năm từ nữ diễn viên Sela Ward với giá 28 triệu USD. Nó được xây dựng vào năm 1940 và ban đầu được thiết kế bởi kiến trúc sư Samuel Abraham Marx, người cũng đã thiết kế Bảo tàng Nghệ thuật New Orleans, cùng những người khác.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 7.

Ngôi biệt thự sáng sủa và mát mẻ mang cảm giác như một ngôi nhà nông thôn kiểu Pháp. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Theo Dirt, dinh thự sẽ được cải tạo với Lopez và chồng Ben Affleck dự kiến sẽ chuyển đến đó. Tuy nhiên, với những kế hoạch bị trì hoãn, nó bây giờ đã sẵn sàng để lấy. Ngoài ngôi nhà ở Bel-Air, Lopez (cùng với Affleck) còn sở hữu một khu đất rộng 35 ha ở Georgia hiện đang được rao bán trên thị trường với giá 8,9 triệu USD.

Bên trong biệt thự đẳng cấp trị giá 42,5 triệu USD của nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Ảnh 8.

Có rất nhiều góc khuất của ngôi nhà này để giải trí. Ảnh: @carolwoodrealestate/Instagram

Các tài sản khác thuộc sở hữu của cặp đôi bao gồm một căn hộ áp mái ở Thành phố New York, một biệt thự ở Hamptons và một ngôi nhà nhỏ ở khu phố Encino của LA.

(Nguồn: Luxurylaunches)

GIA HÂN