Chiếc CV của nam thanh niên khiến giới luật Hàn Quốc "rúng động", tập đoàn tài phiệt thì trải thảm mời về làm và sự thật đằng sau

Có những thứ tưởng vậy mà không phải vậy đâu nhé.

Mới đây, netizen rần rần trước chiếc CV "10 điểm không có nhưng" được cho là của một nam thanh niên Hàn Quốc có tên Baek Hyun Woo khiến giới luật sư tại quốc gia này rúng động, thậm chí anh còn được tập đoàn tài phiệt hàng đầu của "xứ sở kim chi" trải thảm về làm việc bởi học quá giỏi.

Chiếc CV siêu đỉnh của một chàng trai trẻ tên Baek Hyun Woo
Chiếc CV siêu đỉnh của một chàng trai trẻ tên Baek Hyun Woo

Theo thông tin được ghi trên CV, về trình độ học vấn, từ 3/2005 - 8/2005, Baek Hyun Woo theo học trường trung học Yongdu, tỉnh Nam Chungcheong. Từ 9/2005 - 2/2008, Baek Hyun Woo theo học chuyên ngành Tiếng Anh, Trường THPT Ngoại ngữ Hanil. Tiếp đó, anh đỗ vào khoa Luật, Trường Luật, Đại học Quốc gia Seoul - một trong những ngôi trường "đỉnh" nhất Hàn Quốc, với điểm trung bình tích lũy 4,5/4,5.

Để nâng cao kiến thức, từ 3/2014 - 2/2018, Baek Hyun Woo theo học trường Cao học Luật, Đại học Quốc gia Seoul và có điểm trung bình 4,4/4,5. Với thành tích này, Baek Hyun Woo xếp thứ 1/150 sinh viên. 2 tháng sau ngày tốt nghiệp, anh đã vượt qua thì thi chứng chỉ hành nghề luật sư bar exam lần thứ 7. Đó là học vấn, còn về kinh nghiệm thực tế, anh từng làm luật sư tập sự tại một Văn phòng Luật sư.

Với thành tích học tập cũng như kinh nghiệm như trên CV, không quá khó hiểu khi chàng trai họ Baek này được ưu ái đến thế khi đi xin việc. Tuy nhiên, chỉ cần là một người thường xuyên lướt mạng hoặc là dân "ghiền" phim đích thực thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thật đằng sau chiếc CV này thôi. Bởi lẽ chẳng có chàng trai khiến giới luật sư Hàn Quốc chao đảo, thậm chí được tập đoàn tài phiệt mời về làm việc nào ở đây cả, mà đây chỉ là chiếc CV được sử dụng trong phim Nữ hoàng nước mắt - bộ phim đang gây bão toàn cõi mạng mà thôi.

Theo đó, chiếc CV này chính là CV của nhân vật Baek Hyun Woo - nam chính Nữ hoàng nước mắt do Kim Soo Hyun thủ vai. Trong phim, Baek Hyun Woo là giám đốc pháp lý của tập đoàn Queens.

Thật ra, chiếc CV đang lan truyền trên mạng là của nhân vật Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) trong phim Nữ hoàng nước mắt, chứ không phải của nam thanh niên nào ngoài đời đâu
Thật ra, chiếc CV đang lan truyền trên mạng là của nhân vật Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) trong phim Nữ hoàng nước mắt, chứ không phải của nam thanh niên nào ngoài đời đâu

Tổng hợp

Đông