Sáng 7-7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 phục vụ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 tại điểm thi Trường THCS Lý Thường Kiệt (phường Văn Miếu, quận Đống Đa).
Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội, chưa bao giờ toàn bộ hệ thống chính trị cùng chung tay để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT như năm nay. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các phụ huynh cùng với nhân dân thủ đô tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
![]() |
| Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh kiểm tra công tác phòng, chống dịch phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi Trường THCS Lý Thường Kiệt |
Ông Chu Ngọc Anh cho biết TP luôn chủ động để kiểm soát tình hình, để tạo điều kiện cho nhân dân, TP đã nới lỏng một số dịch vụ thiết yếu.
"Tuy nhiên có nơi, có lúc một bộ phận chấp hành chưa nghiêm, có biểu hiện lơ là, chủ quan. Trong khi đó, nguy cơ dịch, đặc biệt từ các tỉnh phía Nam, rất lớn. Với vị trí là thủ đô, trung tâm hành chính, giao thương với cả nước, nguy cơ từ các địa phương nếu còn dịch vẫn hiện hữu với Hà Nội" - Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị người dân quán triệt mạnh mẽ để kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh thì chúng ta mới có cơ hội tiếp tục nới lỏng và thực hiện "mục tiêu kép", vừa phát triển kinh tế-xã hội, vừa phòng chống dịch Covid-19.
"Trong ngày hôm nay, TP sẽ tiếp tục có công điện chỉ đạo phòng, chống dịch trong tình hình mới, đặc biệt là việc giao lưu với các địa phương để làm sao chúng ta bảo vệ an toàn sức khỏe nhân dân, cùng chung sức đồng hành thực hiện "mục tiêu kép"- ông Chu Ngọc Anh nói.




















Nguyễn Cao Trí chủ Capella Holdings tính toán gì khi mua hàng loạt cổ phiếu Saigonbank
Người Việt chi 2.500 tỷ đồng chỉ để mua iPhone trong tháng 5
Dự báo thời tiết ngày 5/7: Hà Nội chiều tối có mưa dông, ngày nắng
Baby Doge là gì? Có nên đầu tư đồng coin đang làm mưa làm gió trên thị trường?
10 địa phương tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay thương mại tới TPHCM
TPHCM sẽ thí điểm cách ly F1 tại nhà theo "công thức 14-14"
Cùng chuyên mục
Vingroup khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo 20.000 nhân tài ai thực chiến
Doanh thu ngành khoa học và công nghệ tăng mạnh, thúc đẩy rà soát công nghệ chiến lược
Can thiệp mạch vành ít cản quang cứu bệnh nhân 75 tuổi suy thận nặng
Phú Quốc sắp có tuyến tàu LRT 18 phút nối sân bay với trung tâm APEC
HCT tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Thủ Thiêm
Triển khai 1.458 nhiệm vụ khoa học công nghệ trên cả nước