Clip ấm lòng: Hàng chục tấn mít đổ xuống đường theo chiếc container gặp nạn, người dân chung tay giúp đỡ tài xế

Chiếc xe container chở trái cây lật nhào trên cao tốc khiến hàng chục tấn hàng hóa đổ ra đường.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người dân cùng nhau hỗ trợ giúp tài xế xe chở trái cây không may bị lật trên cao tốc thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Người dân chung tay hỗ trợ thu gom hàng hóa đổ ra đường giúp tài xế bị lật xe

Cụ thể theo đoạn clip đăng tải, một xe container bị lật trên đường khiến hàng hóa là trái cây đổ ra đường. Lúc này, nhiều người dân địa phương và các tài xế khác có mặt tại hiện trường đã chung tay thu gom hàng hóa giúp tài xế container. Nhiều người dân thậm chí còn kêu gọi người thân ở gần đó ra thu gom hàng hóa giúp tài xế container gặp nạn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến người xem ấm lòng trước tình người trong cơn hoạn nạn. Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi hành động đẹp của người dân địa phương cũng như các tài xế.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc La Sơn - Túy Loan (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hiện trường vụ tai nạn xe chở trái cây bị lật.
Hiện trường vụ tai nạn xe chở trái cây bị lật.

Liên quan đến vụ việc, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn. Thời điểm di chuyển trên tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan, đoạn qua địa phận huyện Phú Lộc, do đường trơn, tài xế đã không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe container chở mít bị lật nghiêng, làm toàn bộ số mít trên xe bị đổ ra đường.

Chiếc xe container bị lật, nằm chắn ngang đường khiến tuyến cao tốc bị cản trở. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Vụ tai nạn may mắn không gây thiệt hại về người.

HẠ VŨ

Ấm lòng với những hành động bình dị mà đầy ý nghĩa giữa đời thường

Ấm lòng với những hành động bình dị mà đầy ý nghĩa giữa đời thường

Ở đâu đó giữa cuộc đời hay trong đời sống hàng ngày, chúng ta vẫn bắt gặp những việc làm bình dị nhưng ấm áp vô cùng.

Đọc nhiều nhất