Cực bi hài tại Euro 2024, CĐV bỏ tiền mua vé đến sân nhưng chỉ được ngắm cái cột tròn xoe

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh CĐV Ba Lan bỏ hàng trăm Euro mua vé đến sân xem bóng đá nhưng lại chỉ được ngắm cột…

Thông tin được truyền thông quốc tế đăng tải sau trận đấu giữa đội tuyển Áo và Ba Lan tối ngày 21/6. Theo đó, sân vận động Olympic Berlin với sức chứa 75.000 CĐV nhưng đã không còn một chỗ trống. Người hâm mộ bỏ hàng trăm Euro để đến sân cổ vũ đội bóng mình yêu mến. Tuy nhiên, ở góc khán đài D của sân Olympic Berlin lại có một cây cột rất to. Ở vị trí này, các CĐV Ba Lan chỉ được xem những pha bóng ở 2 biên còn phần trung tâm gần như khuất hoàn toàn. Với những CĐV ở ngay phía sau cây côt này thì đúng là chỉ được ngắm cột cả trận.

View xem bóng đá trong
View xem bóng đá trong "bất lực" 

Tờ Marca mô tả về CĐV đặc biệt đến sân phải ngắm cột:

“Tên anh ấy là Daniel, một CĐV trẻ tuổi phải tiết kiệm tiền, dành hàng trăm euro để vào xem trận đấu ở Olympic Berlin. Thưởng thức trận đấu theo cách như vậy chắc chắn khiến anh chàng này rất bức xúc. Vào sân chỉ để xem cây cột và nghe tiếng gào thét xung quanh, rõ ràng rất khó chịu. Daniel cố gắng nhảy nhưng làm sao có thể quan sát thêm được gì”.

Sau đó hình ảnh này cũng được lan truyền khắp mạng xã hội Việt Nam. Dân tình chỉ biết “dở khóc dở cười” trong tình huống này. Nhiều bài viết có tựa đề “Nhịn ăn mấy hôm mới mua được cái vé vào sân xem Euro mà có hẳn cái “view triệu đô” được cộng động bình luận rất rôm rả.

Hải Đăng

Xót xa trước tấm hình chụp cận cảnh gương mặt của Ronaldo tại Euro 2024: Huyền thoại cũng đã già!

Xót xa trước tấm hình chụp cận cảnh gương mặt của Ronaldo tại Euro 2024: Huyền thoại cũng đã già!

Ronaldo đã bước sang tuổi 39 và là cầu thủ già thứ 2 tại Euro 2024.