Diện mạo trẻ ra 10 tuổi của shark Bình minh chứng cho câu: Lấy vợ trẻ đẹp chồng sẽ "lão hóa ngược"

Theo nghiên cứu, một người đàn ông cưới vợ trẻ trung, xinh đẹp thực sự có thể trì hoãn sự lão hóa về tuổi tác tinh thần và thể chất.

Có thể bạn không tin nhưng nếu một người đàn ông cưới được một người vợ trẻ đẹp thì tuổi tâm lý và thể chất của anh ta sẽ trẻ hơn. Điều này sẽ được chứng minh bằng ví dụ dưới đây:

Ví dụ điển hình nhất chính là cặp đôi Phương oanh và shark Bình. Có thể thấy, từ ngày công khai tình cảm cho đến lúc làm đám cưới và hiện tại, người đàn ông U50 này đã có 1 quá trình thay đổi rõ rệt.

Nhiều người cảm thán khi thấy sự trẻ trung có phần “nhí nhảnh” của shark Bình – điều họ không bao giờ thấy ở anh trước đây. Khác hẳn với sự quyền uy trong Shark Tank, khi ở bên Phương Oanh, shark Bình như được sống thật là chính con người mình.

Đầu tiên là về bề ngoài. Một ngày đẹp trời shark Bình xuất hiện với mái tóc xoăn bồng bềnh như mấy anh chàng 20 đi café cùng Phương Oanh. Sau đó anh thay đổi phong cách ăn mặc với áo phông, sơ mi sặc sỡ và luôn xuất hiện với cặp kính dâm không khác gì các “tổng tài ngôn tình”.

Có thể thấy, từ ngày công khai tình cảm cho đến lúc làm đám cưới và hiện tại, người đàn ông U50 này đã có 1 quá trình thay đổi rõ rệt.
Có thể thấy, từ ngày công khai tình cảm cho đến lúc làm đám cưới và hiện tại, người đàn ông U50 này đã có 1 quá trình thay đổi rõ rệt.

Shark Bình là minh chứng cho câu “Ngoài đường anh là cá mập về nhà anh là cá con”. Anh không ngại chu mỏ hay làm những động tác nhí nhảnh trong các clip của Phương Oanh. Mới đây, shark Bình cũng gây bất ngờ với diện mạo trẻ ra cả chục tuổi. Có lẽ cũng là nhờ khả năng “truyền cảm hứng” của vợ trẻ.

Diện mạo trẻ ra 10 tuổi của shark Bình minh chứng cho câu: Lấy vợ trẻ đẹp chồng sẽ

Ở mức độ cảm xúc, tuổi tác không phải là tiêu chí duy nhất để đo lường. Nhưng bản chất con người là yêu cái đẹp, sự tươi mới nên việc lựa chọn một người bạn đời trẻ đẹp trong hôn nhân không phải là điều quá vị lợi.

Theo nghiên cứu, một người đàn ông cưới một người vợ trẻ trung, xinh đẹp thực sự có thể trì hoãn sự lão hóa về tuổi tác tinh thần và thể chất của mình ở một mức độ nhất định.

Trước hết, môi trường gia đình là yếu tố quan trọng để nam giới “thay da đổi thịt”. Một số lượng hormone hạn chế có thể được kích thích và lưu thông khi ở trong một môi trường thân mật và bởi một cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu cùng sự mới mẻ này.

Đặc biệt đối với nam giới, với một cuộc hôn nhân ổn định và tươi mới, lượng hormone trong cơ thể của một người sẽ được giải phóng và sử dụng một cách cân bằng, từ đó đạt được trạng thái tinh thần vượt trội và thể chất khỏe mạnh.

Sự âu yếm và giao tiếp ngọt ngào giữa những người yêu nhau sẽ khiến đàn ông cảm thấy trẻ trung hơn. Có một cảm giác vui sướng đến từ cảm giác được yêu thương.

Với cảm giác này, phản ứng nội tiết của con người được kích hoạt tích cực, mức độ tiết hormone sẽ tăng lên, từ đó thúc đẩy chức năng trao đổi chất tích cực hơn trong cơ thể và giữ cho tâm trí luôn tươi trẻ.

Bề ngoài trẻ trung mới nhất của shark Bình khiến nhiều người bất ngờ
Bề ngoài trẻ trung mới nhất của shark Bình khiến nhiều người bất ngờ

Thứ hai, tuổi tinh thần và tuổi tình dục có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Khi chúng ta già đi, các chức năng sinh lý của con người sẽ suy giảm, phản ứng chậm hơn khiến tính cách dần trở nên uể oải, chán nản, thiếu sức sống.

Ngược lại, nếu một người đàn ông “bị dẫn dắt” một cách thụ động bởi ham muốn của giới trẻ, anh ta sẽ tương đối trẻ về thể chất và tâm lý, có sức sống và sự quyến rũ hơn.

Nói cách khác, khi một người đàn ông cưới một người vợ xinh đẹp hơn mình, anh ta sẽ cảm thấy ham muốn tăng cao, điều này giúp anh ta duy trì tâm lý trẻ trung và trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Trong cuộc sống đời thường, chúng ta thường thấy những người đàn ông có vợ xinh hơn, trẻ hơn thường tỏ ra tự tin hơn rất nhiều, thậm chí còn cười nhiều hơn. Cảm giác tự hào và hạnh phúc cao hơn nhiều so với người bình thường.

Đây là quy luật cơ bản nhất trong triết học, nền tảng vật chất quyết định tinh thần, tinh thần phản ứng trên vật chất.

Thứ ba, theo thời gian, sự trẻ trung trong tâm hồn bạn chính là sự phản ánh ý chí của bạn.

Diện mạo trẻ ra 10 tuổi của shark Bình minh chứng cho câu: Lấy vợ trẻ đẹp chồng sẽ

Trong quan hệ hôn nhân, với sự soi sáng và giúp đỡ của người đồng hành, đàn ông có thể lấy lại nền tảng của tuổi trẻ đầy nghị lực. Bằng cách này, tình yêu cuộc sống và những kỳ vọng mới có thể được duy trì, thái độ lạc quan và tích cực sẽ khiến đàn ông tự tin hơn, đồng thời hạn chế sự trì trệ, buồn tẻ.

Tình yêu là bậc cảm xúc cao nhất của con người, những người vợ trẻ đẹp sẽ khiến đàn ông yêu mình nhiều hơn. Tìm được một người bạn đời trẻ, xinh đẹp, tâm lý và ân cần sẽ mang lại sự tươi mới cùng sinh lực tràn trề cho người đàn ông.

Thứ tư, từ góc độ vật lý, mỗi cá thể sống của chúng ta đều sở hữu một từ trường. Từ trường như vậy tương tác với nhau.

Từ trường của người vợ trẻ đẹp hơn sẽ tác động lên người chồng để tăng cường khả năng miễn dịch và tinh thần vui vẻ trong suốt những năm tháng chung sống. Hãy để tâm lý và sinh lý của người chồng hội tụ về phía người vợ năng động hơn.

Những điều thú vị này sẽ áp dụng ngược lại, với những phụ nữ dũng cảm chọn cho mình 1 “phi công” trẻ. Đôi khi, áp lực chênh lệch tuổi lại là động lực khiến bạn biết cách khiến mình luôn tươi tắn, xinh đẹp.

VV

Nấu bàn tiệc Âu cho Shark Bình, Phương Oanh bị dân tình soi chi tiết 'nhà giàu': tưởng mua ở Thái Công nhưng còn xịn hơn thế?

Nấu bàn tiệc Âu cho Shark Bình, Phương Oanh bị dân tình soi chi tiết "nhà giàu": tưởng mua ở Thái Công nhưng còn xịn hơn thế?

Xem loạt món ăn tự tay Phương Oanh chế biến, dân tình không chỉ đã mắt mà còn được dịp bóc giá gia tài đồ bếp của nữ diễn viên.