Doãn Hải My chia sẻ những bỡ ngỡ năm đầu làm dâu, từ 1 việc làm mà Đoàn Văn Hậu trêu vợ "Vẫn thế nhỉ!"

Bật mí về chuyện làm dâu, Doãn Hải My cho biết cô không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

Tết Nguyên đán 2024 là năm đầu tiên Doãn Hải My ăn Tết ở nhà Đoàn Văn Hậu, chính thức làm dâu Thái Bình. Dù trước đó nhiều lần chàng cầu thủ đăng tải hình ảnh nàng tiểu thư Hà thành xắn tay vào rửa bát không ngại công việc gì nhưng năm nay với cương vị mới, Doãn Hải My có rất nhiều cảm xúc.

Đây là năm đầu tiên Doãn Hải My ăn Tết ở nhà chồng với cương vị dâu mới
Đây là năm đầu tiên Doãn Hải My ăn Tết ở nhà chồng với cương vị dâu mới

Trong chương trình “Cảm hứng bất tật”, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng son và cái Tết mới đầy ấm cúng.

Cặp vợ chồng son Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu
Cặp vợ chồng son Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Bật mí về chuyện làm dâu, Doãn Hải My cho biết cô không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Người đẹp chia sẻ những năm trước, cô thường ghé nhà Đoàn Văn Hậu vào mùng 2 Tết khoảng nửa ngày.

“Năm nay, tôi được ở đây đón Giao thừa với bố mẹ chồng, vừa được hưởng thụ trọn vẹn các trải nghiệm như đi lễ chùa, gói bánh chưng hay đón Giao thừa. Tôi nghĩ đây là điều rất mới mẻ", Doãn Hải My cho biết.

Trước đó cầu thủ này từng chia sẻ về vợ: "My là người thành phố, nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất đông người, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi rất trân trọng những điều như thế". Đó cũng là lý do Văn Hậu rất yêu chiều và trân trọng cô gái đẹp người đẹp nết như Hải My.

Thoát vai tiểu thư Hà thành, cô nàng hóa dâu đảm vợ ngoan 
Thoát vai tiểu thư Hà thành, cô nàng hóa dâu đảm vợ ngoan 

Chia sẻ trong chương trình, Đoàn Văn Hậu bật mí vì tính chất công việc nên có những năm anh không đón Tết cùng với gia đình. Như năm 2019, nam cầu thủ sang Hà Lan làm việc. Hay khi anh ở Hàn Quốc chữa chấn thương, mãi đến mùng 10 Tết, Đoàn Văn Hậu mới về nhà.

Anh kể: “Bình thường vào những dịp Tết, tôi đi cùng mẹ xuống chợ mua đồ làm món ăn cho ngày đầu năm”.

Đoàn Văn Hậu đến chúc Tết nhà vợ
Đoàn Văn Hậu đến chúc Tết nhà vợ

Đoàn Văn Hậu cho biết không khí đón Tết ở quê anh rất vui vẻ, ấm cúng. Những ngày đầu năm, các thành viên trong gia đình anh quây quần để cùng ăn uống, trò chuyện. Nam hậu vệ mong gia đình có thể đón thêm thành viên mới để “năm sau có thể bế con đi chúc Tết họ hàng".

Sau khi ăn Tết nhà nội ở Thái Bình, vợ chồng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã lên Hà Nội để chúc tết gia đình nhà ngoại. Vợ chồng hậu vệ sinh năm 1999 đến chúc Tết cụ và bố mẹ vợ. Văn Hậu chia sẻ ảnh với người thân lên trang cá nhân kèm lời chúc mừng năm mới thật nhiều sức khoẻ.

Anh cũng gửi lời chúc: “Tôi mong những người xung quanh bình an, khỏe mạnh và công việc làm ăn thuận lợi".

Ngọc Anh

Doãn Hải My cười tít mắt khi nghe Văn Hậu ước năm sau được bế con cùng đi chúc tết

Doãn Hải My cười tít mắt khi nghe Văn Hậu ước năm sau được bế con cùng đi chúc tết

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang mong chờ con đầu lòng.