Dự báo thời tiết ngày mai 1/5: Bắc Bộ đêm có mưa, ngày nắng

Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Thời tiết Hà Nội: Thời tiết Hà Nội ngày mai 1/5 sẽ có mây, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Tây Bắc bộ: Thời tiết mới nhất ngày mai 1/5 ở khu vực này sẽ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ C, có nơi trên 22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ:
Dự báo thời tiết tối nay và ngày mai 1/5 tại khu vực này sẽ có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ: Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Khu vực Nam Trung bộ: Thời tiết tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Nam bộ: Thời tiết ở Nam bộ sẽ có mây, đêm có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

GIA HÂN (t/h)