Ngày 8/4 và 10/4, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản 2574 và 2658 để tăng cường công tác kiểm tra xe vận tải hàng hóa ra vào thành phố. Tuy nhiên trong ngày 10/4, đã có hàng trăm đại diện doanh nghiệp vận tải, lái xe tập trung ở các cơ quan chức năng xin giấy xác nhận gây ra tình trạng khá hỗn loạn và hơn hết là không đảm bảo đúng với yêu cầu phòng chống dịch bệnh.
![]() |
Xét thấy việc thực hiện cấp giấy thực hiện chưa khoa học, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Phòng đã chỉ đạo tạm dừng thủ tục này, đồng thời giao cho các chốt kiểm tra ở thành phố tạm dừng kiểm soát phương tiện vận tải hàng hóa ra vào thành phố.
Trước đó, riêng ngày 10/4 đã có rất nhiều doanh nghiệp vận tải đến quận Hải An để xin giấy xác nhận do lo ngại không được ra vào thành phố sau 0h ngày 11/4. Nhưng vì số lượng doanh nghiệp vận tải xin xác nhận nhiều nên từ hôm qua đến hôm nay (11/4) có những doanh nghiệp vẫn chưa hoàn tất các thủ tục. Thành phố đã phải tiếp tục phải "gia hạn" thời gian cấp vào chiều 10/4.




















1 tuần sau yêu cầu cách ly xã hội: Người dân Hà Nội lại ra đường đông đúc
#cáchlyxãhội: Hà Nội vắng yên không một bóng người lúc 7h tối
Thanh tra Dự án nhiệt điện Thái Bình 2 và khu "đất vàng" tại Hà Nội
Hà Nội chuẩn bị kịch bản ứng phó với cấp độ 4 của dịch bệnh
Chen nhau xin giấy phép xác nhận xe ra vào ở Hải Phòng
Lịch chiếu phim tại Hải Phòng ngày 31/3/2020: Dấu ấn vô cực
Cùng chuyên mục
Nữ trí thức Việt Nam: Đi qua áp lực để giữ đam mê
Khánh Hòa khởi động liên kết đào tạo nhân lực với Du lịch Thụy Sĩ vì sự phát triển bề vững tại Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội
Sun World Ha Nam “chơi lớn” dịp sinh nhật 1 tuổi
Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo từ những điều gần gũi
Ưu đãi giá vé cáp treo sau 17h, núi Bà Đen buổi tối lạnh như chớm đông hút khách đến giải nhiệt