Hé lộ 1 câu về chuyện Tết, Bảo Thy được gọi tên "Gương mặt vàng trong làng chiều con": Soi cách giáo dục con cũng rất "đỉnh"

Chiều con thì khó ai bằng nhưng dạy con thì Bảo Thy cũng rất được khen ngợi.

Ai theo dõi ca sĩ Bảo Thy đều biết, mỹ nhân này là một trong những bà mẹ "chịu chi" của showbiz Việt. Cô từng chia sẻ, mình luôn muốn dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho cậu con trai đầu lòng của mình - bé Victor. 

Sinh ra ở vạch đích, nên dù mới 1 tuổi nhưng cậu bé Victor đã được cùng mẹ đi sắm hàng hiệu, liên tục ghé đến showroom của các nhà mốt đình đám như: Gucci, Louis Vuitton,... Cũng nhờ vậy mà cậu bé này được dân tình đặt biệt hiệu rich kid "hàng thật giá thật" vì còn nhỏ mà đã sở hữu một bộ sưu tập quần áo, đồ dùng đắt tiền. Cậu bé được học bơi chuyên nghiệp từ nhỏ. Ngoài ra, Victor còn được mẹ cho tập chơi golf. Những món đồ chơi của cậu bé này cũng được gói gọn trong 4 chữ "đắt xắt ra miếng''. Trường Victor theo học cũng có học phí hàng năm trả là vài trăm triệu đồng.

Mới đây, Bảo Thy tiếp tục thể hiện độ chiều con của mình khi chia sẻ, vì con mê pháo hoa nên ngày nào hai vợ chồng cô cũng đốt cho vui cửa vui nhà. Một lần đốt pháo khá dài, và tất nhiên trong nhiều ngày, số tiền phải chi cũng không hề nhỏ. Dưới bài đăng, nhiều người xuýt xoa vì độ chịu chi của giọng ca "Công chúa bong bóng".

Gia đình Bảo Thy
Gia đình Bảo Thy

Chiều con hết mực nhưng chú trọng dạy con tự lập

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Khi có con, Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn".

Victor ngay từ nhỏ đã được yêu thương, chăm bẵm cực kỳ cẩn thận. Nhưng bên cạnh đó, Bảo Thy cũng chú trọng việc giáo dục sớm cho con trai. Nữ ca sĩ đã cho con đi học để rèn kĩ năng tự lập và cho con tiếp thu nhiều điều mới ngay từ nhỏ.

Bảo Thy từng tự hào chia sẻ hình ảnh cho con trai tới lớp cùng lời tâm sự: "Cái nắm tay hạnh phúc tột cùng của mẹ. Victor của mẹ trộm vía rất tự lập, đi học con tự xúc ăn, đến giờ tự lên nệm ngủ và đi học cũng tự bước đi chứ không đòi mẹ bế. 19 tháng đi học và luôn được cô khen là bạn học sinh năng nổ, hài hước nhất lớp".

Nói về việc làm mẹ, Bảo Thy cho biết con trai khá nghịch ngợm và hay quấy đêm. Tuy vất vả nuôi dạy bé Victor trong giai đoạn bé khủng hoảng, nhưng cô chọn cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn thay vì quát mắng con. Người đẹp cảm thấy may mắn vì có chồng đồng hành, hỗ trợ trong việc nuôi dạy quý tử. Cả 2 thường xuyên dành thời gian đưa con khám phá thế giới bên ngoài, tạo kỷ niệm gắn kết tình cảm với con.

Đồng thời Bảo Thy còn hé lộ về cách nuôi dạy quý tử đầu lòng: "Con sắp tròn một tuổi rồi mới được xem tivi, mỗi ngày 15 phút. Nhưng phim hoạt hình hay quảng cáo con không bao giờ xem. Con chỉ xem clip ca nhạc và nhún nhảy theo nhịp điệu, đoạn nào con thích thì con rú lên rồi vỗ tay".

Nữ ca sĩ lựa chọn cho con một trường song ngữ nổi tiếng tại TPHCM. Tuy chú trọng ngoại ngữ cho con, nhưng cô cho biết, với mình, quan trọng nhất là con phải thành thạo tiếng mẹ đẻ. Bảo Thy khẳng định sẽ dùng 100% tiếng Việt với con vì cô ưu tiên tiếng Việt hơn. "Tiếng Anh con đi học đã được học rồi. Vic hiện hiểu tiếng Anh nhưng ở nhà ba mẹ sẽ dùng 100% tiếng Việt với con", cô nói.

Hiểu Đan