Hé lộ cách cư xử của Charlotte với bạn bè ở trường học, được nhận xét giống hệt một thành viên nổi tiếng khác của Vương thất Anh

Một nguồn tin thân cận trong gia đình Vương thất Anh đã tiết lộ về cách Charlotte cư xử tại Trường Lambrook, nơi cô bé đang theo học.

Càng lớn, tính cách của con gái Thân vương William và Vương phi Kate, Charlotte, càng được thể hiện rõ hơn qua mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Người hâm mộ hẳn vẫn nhớ tất cả những lần tiểu công chúa giúp mẹ Kate giữ Louis tránh gây mất trật tự. Cô bé được xem như một người chị đầy gương mẫu.

Gần đây, một nguồn tin thân cận trong gia đình Vương thất Anh đã tiết lộ về cách Charlotte cư xử tại Trường Lambrook, nơi cô bé đang theo học cùng Louis và anh trai George. Cách cư xử của Charlotte được nhận xét là giống hệt như một thành viên nổi tiếng khác của gia đình Vương thất Anh.

Hé lộ cách cư xử của Charlotte với bạn bè ở trường học, được nhận xét giống hệt một thành viên nổi tiếng khác của Vương thất Anh

Nguồn tin nói với tạp chí Hello! rằng Charlotte "rất tốt bụng và thân thiện" ở trường, "những đứa trẻ khác đều yêu mến cô bé".

Nguồn tin nói thêm: "Cô bé rất tốt với bọn trẻ và rất nổi tiếng. Ôi! Điều đó thật ngọt ngào. Và tất nhiên, điều này nghe rất giống bà nội quá cố của cô bé, cố Vương phi Diana, người nổi tiếng với sự tốt bụng, lòng trắc ẩn và tình yêu thương dành cho mọi người xung quanh". 

Người ta đã quá quen với những khoảnh khắc bà nội quá cố của Charlotte cúi gập người xuống để nói chuyện với những đứa trẻ, dành tình yêu thương cho những đứa con của mình và có nhiều hoạt động từ thiện.

Hé lộ cách cư xử của Charlotte với bạn bè ở trường học, được nhận xét giống hệt một thành viên nổi tiếng khác của Vương thất Anh

Vương tôn nữ Charlotte được nhận xét giống cố Vương phi Diana ở nhiều điểm. Cô bé thích khiêu vũ giống như bà nội. Chính Vương phi Kate đã tiết lộ vào tháng 9 năm 2023: "Charlotte thích khiêu vũ. Con bé thích múa ba lê và tập nhảy".

Một người hâm mộ còn nhìn thấy sự giống nhau trong ánh mắt của Diana và Charlotte và để lại bình luận trên TikTok: "Nó khiến tôi tin vào sự tái sinh".

Diana và Charlotte cũng có những đặc điểm và phong cách thời trang giống nhau.

Hé lộ cách cư xử của Charlotte với bạn bè ở trường học, được nhận xét giống hệt một thành viên nổi tiếng khác của Vương thất Anh

Ngoài lòng tốt của Charlotte đối với các bạn cùng trường, nguồn tin còn tiết lộ với tạp chí Hello! về cách George và Louis cư xử ở trường. "George cũng là một cậu bé dễ thương và Louis bé nhỏ có rất nhiều năng lượng, liên tục cảnh giác với những người trưởng thành. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng là những đứa trẻ đáng yêu", nguồn tin nói.

Charlotte có 2 người phụ nữ có ảnh hưởng khác trong cuộc đời là mẹ, Vương phi Kate, và bà cố, cố Nữ vương Elizabeth II.

Trong buổi dạo chơi dịp Giáng sinh gần đây, Charlotte khuyến khích em họ Mia Tindall nhận hoa từ người hâm mộ. Khoảnh khắc ấm áp này đã lan truyền cực mạnh trên mạng xã hội TikTok. 

Nhiếp ảnh gia Daniel Campbell, người chụp ảnh trong buổi hôm đó, nói với tạp chí Hello!: "Charlotte rất lịch sự và tự tin. Cứ như thể cô bé được sinh ra cho vai trò này vậy. Mọi người đều nói rằng cô bé trông giống cố Nữ vương Elizabeth II và thanh lịch, chuyên nghiệp giống mẹ, Vương phi Kate".

"Cô bé có cách cư xử hoàn hảo và nói với một cậu bé tặng quà cho mình rằng: 'Cảm ơn bạn. Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh vui vẻ'", Daniel nói thêm.

Cố Vương phi Diana có một câu nói nổi tiếng: "Hãy làm những việc tử tế mà không mong được đền đáp, hãy yên tâm rằng một ngày nào đó ai đó cũng có thể làm điều tương tự với bạn". 

Có lẽ, cố Vương phi Diana sẽ rất tự hào về Charlotte - và tất cả các cháu của bà.

Nguồn: Yahoo News

 

Minh Nhật

Bá tước điển trai nhất Hoàng gia Anh: 16 tuổi đã cao hơn 1m8, sở hữu khí chất vương giả 'gây bão' MXH

Bá tước điển trai nhất Hoàng gia Anh: 16 tuổi đã cao hơn 1m8, sở hữu khí chất vương giả "gây bão" MXH

Cháu trai của cố Nữ hoàng Elizabeth II đang cho thấy sự trưởng thành đáng kinh ngạc ở tuổi 16.

Đọc nhiều nhất