Không khí một đêm cuối tháng 11 tại trung tâm TP.HCM trở nên rộn ràng hơn khi nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí cùng có mặt trong một buổi tiệc tối ấm cúng. Sự kiện được tổ chức trong không gian mang hơi thở châu Âu Casa Đồng Khởi, với ánh sáng trầm ấm, hoa tươi và âm nhạc nhẹ, tạo cảm giác thư thái giữa nhịp sống sôi động của thành phố.
![]() |
| Á hậu Thu Ngân |
![]() |
| Á hậu La Ngọc Phương Oanh |
Trước đó vào buổi sáng, đại diện Sở Du lịch TP.HCM gồm Bà Nguyễn Thị Minh Phương – Chánh Văn phòng Sở, Bà Võ Ngọc Điệp – Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú du lịch, cùng các đơn vị lữ hành – du lịch đã đến dự lễ khai trương một điểm hẹn ẩm thực mới tại khu vực Đồng Khởi. Sự xuất hiện của cơ quan quản lý du lịch cho thấy kỳ vọng về việc phát triển thêm những không gian ẩm thực – trải nghiệm phục vụ du khách và cộng đồng địa phương.
![]() |
| Á hậu Minh Kiên |
Nếu buổi sáng mang màu sắc trang trọng với nghi thức cắt băng, tiết mục trống nghệ thuật và những hoạt động trải nghiệm dành cho khách mời, thì đến buổi tối, toàn bộ không gian được khoác lên vẻ lãng mạn và tinh tế để chào đón “Casa Party” – đêm tiệc mở màn chuỗi sự kiện hướng đến cộng đồng yêu thích văn hóa ẩm thực và phong cách sống.
![]() |
| Hoa hậu Yến Nhi |
Xuất hiện tại đêm tiệc, Hoa hậu Yến Nhi gây chú ý bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đầy khí chất, phù hợp tinh thần thân mật – sang trọng của buổi tối. Bên cạnh cô, Á hậu Minh Kiên cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm với phong cách hiện đại, thần thái tự tin, tạo nên những khoảnh khắc đẹp khi giao lưu cùng các khách mời.
![]() |
| Yến Nhi và Thu Ngân |
![]() |
| Nam vương Tuấn Ngọc |
Nhiều nghệ sĩ và người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực cũng góp mặt, khiến bầu không khí thêm phần sinh động: Ca sĩ Phương Vy với nguồn năng lượng quen thuộc, ca sĩ Will xuất hiện bảnh bao, Nam vương Tuấn Ngọc lịch lãm, cùng sự hiện diện của Hoa hậu Hà Tâm Như và các doanh nhân yêu thích nghệ thuật, trải nghiệm.
![]() |
| Will |
Dàn khách mời đa sắc màu hội ngộ, trò chuyện, thưởng thức ẩm thực và âm nhạc trong không gian tinh tế khiến toàn bộ đêm “Casa Party” trở thành một điểm nhấn đáng nhớ không quá phô trương nhưng đủ ấn tượng.
Sự kiện tối 22/11 không chỉ là dịp gặp gỡ của giới nghệ sĩ mà còn đánh dấu khởi đầu cho những hoạt động kết nối, giao lưu về ẩm thực văn hóa dự kiến được duy trì thường xuyên tại không gian này. Việc Sở Du lịch TP.HCM quan tâm đến mô hình mới ngay từ ngày đầu ra mắt cho thấy mong muốn hình thành thêm những điểm dừng chân chất lượng dành cho du khách khi tới thành phố.
Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và những khoảnh khắc giao lưu thân tình, đêm tiệc mang lại cảm giác nhẹ nhàng, đúng tinh thần của một buổi gặp gỡ cuối tuần nơi mọi người tạm gác lại công việc để tận hưởng âm nhạc, trò chuyện và chia sẻ năng lượng tích cực.



























HLV Rap Việt bị chửi hèn, mất chất chạy theo showbiz
Sao nam xấu đến mức không thẩm mỹ viện nào dám sửa: Giờ trở thành "ông hoàng 33 nghìn tỷ", EQ thuộc hàng cao nhất nhì showbiz
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là ai: Không hoạt động nghệ thuật nhưng làm dậy sóng showbiz?
Từng là "ngọc nữ" được cả showbiz nâng niu, giờ mỹ nhân này chọn trở thành mẹ đơn thân lặng lẽ nuôi con sau sóng gió ly hôn
"Con trai Càn Long": Gã quý tử ngỗ ngược của showbiz bị "đuổi" khỏi quê hương, 42 tuổi vẫn sống nhờ tiền chu cấp của bố
"Rich kid" thứ thiệt của showbiz Việt: Mới lớp 9 đã tính chuyện du học, có nhà 1,5 triệu đô chờ sẵn
Cùng chuyên mục
Điều gì khiến Quang Hùng MasterD, Quỳnh Anh Shyn và loạt fashionista cùng xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM?
Bộ Tư lệnh TP.HCM tha thiết tìm người biết thông tin về Bệnh viện K76A: Mỗi ký ức có thể là chìa khóa tìm lại nơi yên nghỉ của các anh hùng liệt sĩ
Công an điều tra giao dịch chuyển khoản 15 triệu đồng: Bắt tạm giam người đàn ông SN 1982
Danh sách 79 trường THPT ở TP.HCM tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2026-2027
Phở trâu đắt khách nhất Hà Nội: Mỗi ngày bán hết 2 con, thái trực tiếp tại quán, bát gần 1 lạng thịt chỉ 40.000 đồng
Bắt chủ Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam lừa 1,2 triệu lượt khách làm răng sứ