iPhone 15 có 5 màu siêu đẹp: Nên chọn màu gì để hợp mệnh, giúp chủ nhân chiêu thu tài lộc và may mắn?

Lựa chọn được màu iPhone 15 phù hợp với bản mệnh có thể giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

Rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, các phiên bản của iPhone 15 đã chính thức ra mắt tại trụ sở chính của Apple trong sự kiện có tên gọi là "Wonderlust''. iPhone 15 được Apple tung ra thị trường với 5 tùy chọn màu sắc là: Hồng, Vàng, Xanh lá, Xanh dương và Đen. Sự đa dạng về màu sắc của dòng smartphone này đã nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người dùng quan tâm.

Loạt màu sắc mới trên iPhone 15 vừa ra mắt.
Loạt màu sắc mới trên iPhone 15 vừa ra mắt.

Bên cạnh các câu hỏi về tính năng và công nghệ, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang phân vân không biết nên lựa chọn màu sắc iPhone nào cho hợp mệnh, hợp phong thủy. Lý do là bởi, việc lựa chọn màu sắc cho điện thoại không chỉ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ mà còn giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn đang có dự định ''lên đời'' chiếc iPhone của mình thì đừng bỏ qua những cách chọn màu theo bản mệnh dưới đây nhé.

Mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh Kim hợp với màu trắng hoặc vàng. Đây là 2 gam màu tương sinh bởi "hoàng thổ sinh kim" nên sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Ngoài ra, 2 gam màu này cũng thể hiện sự tinh tế, sang trọng và quý phái nên càng phù hợp với những người mệnh Kim. Hiện iPhone 15 đang có gam màu vàng vô cùng nhãn nhặn, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân mệnh Kim.

iPhone 15 màu vàng siêu sang trọng và quý phái.
iPhone 15 màu vàng siêu sang trọng và quý phái.

Mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, bạn nên lựa chọn iPhone 15 mang màu đen, xanh lá hoặc xanh dương. Rất may mắn là cả 3 gam màu này đều xuất hiện trong bảng màu của iPhone 15. Ba gam màu này tượng trưng cho hành thủy và đây là hành tương sinh đem đến những vận may trong cuộc sống và công việc cho những người thuộc mệnh Mộc. Không những vậy, những chiếc iPhone có màu xanh và đen còn tạo cảm giác quyền lực và bí ẩn cho chủ nhân của chúng.

Chiếc iPhone 15 màu đen và xanh dương sang trọng sẽ là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc.
Chiếc iPhone 15 màu đen và xanh dương sang trọng sẽ là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy cũng có khá nhiều lựa chọn về màu sắc nếu muốn mua iPhone 15 hợp mệnh. Theo phong thủy, bản mệnh thuộc hành Thủy sẽ gặp được rất nhiều điều may nếu sử dụng các món đồ mang tông màu đen và xanh dương. Trong đó, màu xanh dương được cho là thích hợp nhất. Chúng không chỉ tác động tích cực đến cuộc sống, công việc mà còn giúp chủ nhân luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.

iPhone 15 màu xanh dương siêu nhã nhặn và tinh tế.
iPhone 15 màu xanh dương siêu nhã nhặn và tinh tế.

Mệnh Hỏa

Những chiếc iPhone 15 mang 2 gam màu xanh lá hoặc hồng sẽ là vật sở hữu may mắn cho những người mệnh Hỏa. Màu xanh lá sẽ giúp cân bằng sắc nóng của mệnh này. Còn hồng là màu tương hợp tạo ra sự hài hòa, ăn ý với bản mệnh.

iPhone 15 màu xanh lá, hồng phù với chủ nhân mệnh Hỏa.
iPhone 15 màu xanh lá, hồng phù với chủ nhân mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ, bạn không nên lựa chọn những chiếc iPhone 15 có màu xanh dương và đen. Vì đây là các gam màu khắc chế của mệnh Thổ. Thay vào đó, bạn hãy ưu tiên chiếc điện thoại có màu hồng vì ''Hồng Hỏa sinh Thổ''. Những người thích các gam màu sáng hơn có thể chọn màu vàng để có nhiều tài lộc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người mệnh Thổ nên mua iPhone 15 màu hồng. 
Người mệnh Thổ nên mua iPhone 15 màu hồng. 

Dưới đây là các thông tin về giá bán chi tiết iPhone 15 series mà bạn có thể tham khảo ngay:

iPhone 15: từ 22.99 triệu đồng - 31.99 triệu đồng (Bản 128GB - 512 GB)

iPhone 15 Plus: từ 25.99 triệu đồng - 34.99 triệu đồng (Bản 128GB - 512 GB)

iPhone 15 Pro: từ 28.99 triệu đồng - 43.99 triệu đồng (Bản 128GB - 1TB)

iPhone 15 Pro Max: từ 34.99 triệu đồng - 46.99 triệu đồng (Bản 256GB - 1TB)

Hoài Thu

Trước giờ iPhone 15 ra mắt, Apple “ngầm” thừa nhận một thay đổi đặc biệt?

Trước giờ iPhone 15 ra mắt, Apple “ngầm” thừa nhận một thay đổi đặc biệt?

iPhone 15 có thể là chiếc điện thoại làm rung chuyển dòng sản phẩm iPhone khi mang đến những thay đổi chưa từng có tiền lệ.